Trải nghiệm cảm giác “siêu cool” khi đi Cáp Treo Đà Lạt tại Đồi Robin

Nếu như quý du khách đã có dịp đến với Thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Dù là đi du lịch, nghỉ dưỡng hoặc đi công tác đi chăng nữa. Thì cái tên cáp treo Đà Lạt ắt hẳn là một cái tên quá đổi quen thuộc rồi phải không nào? Đặc biệt là những du khách ưa thích vùng đất thơ mộng và tuyệt đẹp này. Thì chắc có lẽ các bạn đã rất nhiều lần nghe đến cũng như đã đặt chân đến với địa điểm này rồi.

Nhưng chắc có lẽ sẽ có rất nhiều quý du khách. Không biết rõ được hết về địa điểm này. Cũng như không biết từ đâu mà lại có cái tên Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt phải không nào?

Cáp treo Đà Lạt
Cáp treo Đà Lạt

Nhưng dù cho địa điểm này có bất cứ cái tên nào đi chăng nữa. Thì một điều hiển nhiên, không thể nào thay thế được. Đó chính là vẻ đẹp của thiên nhiên, cảnh vật tại nơi đây. Nhưng nếu để lựa chọn được một địa điểm có thể ngắm nhìn toàn cảnh Thành phố Đà Lạt từ trên cao. Thì chắc có lẽ tại Thành phố xinh đẹp và thơ mộng này chỉ có một số ít mà thôi. Đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến đó chính là đồi Robin Đà Lạt.

Vậy! sau đây www.Vietsovpetrohotel.vn sẽ giới thiệu đến quý du khách chi tiết hơn về cáp treo Đà Lạt. Để các bạn có thêm được cho mình những sự lựa chọn thích hợp và chính xác. Góp phần không nhỏ mang lại cho quý du khách có một kỳ nghỉ trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Giới thiệu cáp treo Đà Lạt

Nếu như các bạn đã có dịp đặt chân đến với Thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Thì ắt hẳn sẽ dễ dàng cảm nhận được nét đặc trưng riêng biệt vốn có của vùng đất này. Với điều kiện quanh năm trong lành mát mẻ. Cùng với đó là những cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng và tuyệt đẹp. Chắc chắn với những điều này thôi đã mang lại cho rất nhiều du khách những trải nghiệm cũng như những kỷ niệm tuyệt vời nhất tại nơi đây.

Nhưng để có thể tìm kiếm được cho mình và gia đình. Một địa điểm có thể ngắm trọn vẹn cảnh đẹp tại Đà Lạt. Cùng với đó là có thể cảm nhận được hết những điều được xem tinh túy nhất chắc sẽ là một việc không hề dễ dàng một chút nào đâu nhé!

Đồi Robin - Cáp treo Đà Lạt
Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt

Nhưng! Nếu như các bạn đến với cáp treo Đà Lạt. Thì mọi vấn đề trên có thể được giải quyết một cách dễ dàng nhất có thể. Với mục đích muốn giới thiệu đến với các bạn rỏ hơn về địa điểm này. Đôi nét về lịch sử hình thành hoặc review một số góc chụp hình “sống ảo” đẹp tại đây. Cho nên trong bài viết này của Hoa Dalat Travel sẽ review cáp treo Đà Lạt. Một cách chi tiết và chính xác nhất. Cũng như một vài kinh nghiệm hữu ích khi tham quan địa điểm này. Để các bạn có được cho mình một chuyến tham quan. Một chuyến du lịch ý nghĩa và trọn vẹn nhất tại đồi Robin Đà Lạt.

Địa chỉ cáp treo Đà Lạt

Nếu như các bạn đã có dịp đặt chân đến với Thành phố Đà Lạt thơ mộng rồi. Thì có lẽ đây sẽ là một trong những vấn đều tương đối là dễ dàng. Nhưng nếu như các bạn lần đầu đặt chân đến với nơi đây. Thì đây có lẽ là một trong những vấn đề mà các bạn sẽ rất là quan tâm. Cho nên trong bài viết này Hoa Dalat Travel sẽ giới thiệu chi tiết nhất về những thông tin cần thiết về địa điểm tham quan và du lịch này. Để quý du khách có thể dễ dàng di chuyển hoặc đặt tour Đà Lạt đến với nơi đây.

Địa chỉ Cáp treo Đà Lạt

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 1 đường Đống Đa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt.

Nếu như quý du khách muốn biết rỏ hơn về địa điểm này. Hoặc có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến địa điểm này. Thì có thể liên hệ trực tiếp với nơi đây thông qua số điện thoại dưới đây.

Thông tin liên hệ: 02633 83 79 38

Chắc chắn với những thông tin này mà chúng tôi cung cấp đến với các bạn. Dù các bạn có lần đầu tiên đặt chân đến với nơi đây đi chăng nữa. Thì cũng sẽ khá dễ dàng và thuận tiện để di chuyển đến với nơi đây.

Hoặc nếu như các bạn không quá thông thuộc đường xá tại Đà Lạt. Muốn di chuyển đến với nơi đây một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Thì có thể lựa chọn những dịch vụ di chuyển khác. Để có được cho mình một chuyến tham quan, du lịch trọn vẹn và ý nghĩa nhất nhé!

Hướng dẫn đường đến Khu du lịch cáp treo Đà Lạt

Tọa lạc tại một vị trí nằm ngay tại khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt. Hầu như bất cứ người dân nào tại Thành phố ngàn hoa xinh đẹp đều biết đến địa điểm này. Trong trường hợp nếu như các bạn muốn có cho mình một chuyến đi thoải mái nhất. Thì có thể lựa chọn hình thức di chuyển sau đây. Chắc chắn các bạn sẽ đến được với nơi đây một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Từ bùng binh phun nước chợ Đà Lạt – Cầu Ông Đạo – đường Trần Quốc Toản. Di chuyển hết đường Trần Quốc Toản các bạn sẽ tiếp tục gặp một bùng binh nữa. Từ đây các bạn tiếp tục đi thẳng theo hướng đường Hồ Tùng Mâu. Di chuyển hết đường Hồ Tùng Mậu sẽ lại gặp 1 bùng binh. Tại bung binh này các bạn vẫn tiếp tục đi thằng theo hướng đường 3 tháng 4. Di chuyển hết đường 3 tháng 4 sẽ đến khu vực bến xe Liên tỉnh Thành phố Đà Lạt. Ngay bên canh hướng rẻ vào bến xe các bạn sẽ nhìn thấy một con dốc cao. Các bạn di chuyển theo hướng con dốc này sẽ đến được với Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt nhé!

Hoặc nếu như các bạn muốn chắc chắn để đến được với nơi đây mà không bị nhầm đường. Thì có thể bật định vị google maps hoặc vừa di chuyển vừa có thể hỏi những người dân 2 bên đường. Chắc chắn với cách di chuyển này các bạn sẽ cảm thấy nhanh chóng và tiện lợi nhất đấy.

Thời gian mở – đóng cửa và giá vé tại khu du lịch Cáp treo

 Để giúp cho quý du khách thuận tiện nhất trong việc tham quan và trải nghiệm tại địa điểm tuyệt vời này. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật chính xác và rỏ nhất về thời gian mở cửa. Cũng như giá vé tham quan tại Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt.

Thời gian - giá vé tại Cáp treo Đà Lạt

Thời gian đóng mở cửa là 7: 30 đến 16: 00. Quý du khách lưu ý là nơi đây mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Trong những trường hợp đóng cửa thì sẽ có thông báo cụ thể các bạn nhé!

Còn về giá vé tham quan của Khu du lịch Cáp treo như thông tin chúng tôi nắm được. Thì giá vé có một chút sự thay đổi cho nên các bạn hãy nắm thật rỏ thông tin này. Để tránh những trường hợp ngoài ý muốn nhé!

Giá vé dành cho người lớn: đó là 80.000đ/khách (1 chiều). Khứ hồi là 100.000đ/khách.

Giá vé dành cho trẻ em: 60.000đ/khách (1 chiều). Khứ hồi là 70.000đ/khách.

Ngoài dịch vụ tham quan, khám phá di chuyển bằng cáp treo. Thì tại nhà ga Cáp treo Đà Lạt còn có những dịch vụ khác kèm theo cũng nhận được đánh giá rất cao của rất nhiều quý du khách. Nếu như các bạn muốn trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây. Thì có thể liên hệ số liên hệ bên trên để được thông tin và tư vấn chính xác nhất nhé!

Đôi nét về Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt

Bất cứ địa điểm tham quan, du lịch tại Đà Lạt nào cũng vậy cả. Đều sẽ có lịch sử hình thành cũng như một số thông tin cần thiết về địa điểm này. Để các bạn có thể nắm rỏ nhất về địa điểm này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về địa điểm này để các bạn có thể nắm rỏ hơn.

Cáp treo tại Thành phố Đà Lạt tọa lạc tại Đồi Robin. Loại hình cáp treo du lịch được chính thức đưa vào hoạt động vào năm 2003. Đây chính là tuyến cáp treo đầu tiên và cũng là duy nhất tại vùng đất ngàn hoa xinh đẹp. Tuyến cáp treo này được đưa vào hoạt động nhằm mục đích. Phục vụ nhu cầu tham quan, du lịch khám phá tại Thành phố Đà Lạt.

Đôi nét về Đồi Robin - Cáp treo Đà Lạt

Có thể nói Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt là một trong những nét khá riêng biệt của Đà Lạt. Không những đáp ứng nhu cầu tham quan, ngắm cảnh và trải nghiệm những điều thú vị. Mà đây cũng là một trong những cách di chuyển để các bạn có thể dễ dàng tham quan, trải nghiệm thêm những địa điểm du lịch khác nữa.

Tuy đã hoạt động gần được 20 năm nhưng đến tận ngày hôm nay. Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt trong lòng quý du khách cũng không giảm bớt một chút sức hút nào cả. Dù là các bạn đã thử một lần ngồi tại cáp treo ngắm nhìn những cảnh vật ở phía dưới. Hay chưa lần nào có dịp thử tham gia ngồi cáp treo và ngắm cảnh.

Ngắm nhìn toàn cảnh Đà Lạt thơ mộng tại cáp treo Đà Lạt

Nếu như Đà Lạt trong lòng mỗi du khách có một chút gì đó cuồn hút, làm say đắm lóng người. Thì chắc có lẽ các bạn đến với nơi đây một vài lần cũng sẽ cảm thấy khá nhàm chán cho mà xem. Nhưng vì sao Đà Lạt lại luôn là một trong những điểm đến ai ai cũng đều ưa thích cả. Dù có đến với nơi đây rất nhiều lần thì cũng sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Ngắm nhìn toàn cảnh Thành phố Đà Lạt tại Cáp treo

Ngoài điều kiện tự nhiên thuận lơi, quanh năm mát mẻ trong lành. Cùng với đó là những địa điểm tham quan, du lịch với rất nhiều cảnh đẹp. Thì chắc có lẽ Đồi Robin – cáp treo Đà Lạt sẽ là một trong những điểm nhấn lý tưởng nhất tại vùng đất này. Bởi vì sao chúng tôi lại khẳng định với các bạn. Rằng cáp treo Đà Lạt lại là một trong những điểm nhấn lý tưởng nhất. Bởi vì khi vừa mới đặt chân đến với nơi đây. Quý du khách sẽ cảm nhận được một bầu không khí cực kỳ trong lành và mát mẻ. Mang đậm bản sắc thơ mộng và yên bình của nùi rừng Tây Nguyên hùng vĩ.

Không những vậy, các bạn còn được chiêm ngưỡng rất nhiều cảnh đẹp. Đặc trưng hơn cả đó chính là được ngắm nhìn những cảnh vật này từ trên cao. Tầm măt của mình sẽ được bao quát cả một khu vực rộng lớn. Có lẽ chính vì vậy mà sẽ càng làm cho các bạn cảm thấy sảng khoái và thoải mái hơn. Giúp cho những ưu tư, căng thẳng mệt mỏi bổng chốc tan biến…

Đến với Đà Lạt thì không thể nào không đặt chân đến với Khu du lịch Cáp Treo

Nếu nhu quý du khách đã có dịp “ngồi” cáp treo tại Nha Trang hoặc tại Đà Nẵng. Thì chắc chắn khi các bạn đến với Đà Lạt và thử cảm giác ngồi cáp treo tại đây. Chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm cực kỳ mới lạ đấy.

Tuyến cáp treo tại Đà Lạt có chiều dài là 2267 mét. Tuyến cáp treo này bắt đầu từ Đồi Robin kéo dài đến Thiền Viện Trúc Lâm. Điểm đặc trưng của tuyến cáp treo tại Đà Lạt được rất nhiều quý du khách trong và ngoài nước ưa thích. Đó chính là điểm cao nhất của tuyến cáp này có độ cao là 1515 mét so với mực nước biển.

Đến với Đà Lạt thì không thể nào không đặt chân đến Khu du lịch Cáp treo

Không nhất thiết phải di chuyển tuyến cáp treo này các bạn mới có thể ngắm nhìn những cảnh vật thơ mộng đặc trưng của Đà Lạt. Mà khi đứng tại đỉnh đồi Robin các bạn cũng có thể ngắm nhìn toàn cảnh Thành phố Đà Lạt tuyệt đẹp ở phía xa xa. Dù bất cứ vào thời gian nào trong năm thì khi đứng tại đây các bạn sẽ cảm nhận được những nét được xem là tinh túy và đặc trưng nhất của Thành phố sương mù.

Vào những ngày đẹp trời hoặc nếu như có duyên. Chắc chắn các bạn sẽ có thể ngắm nhìn được những cảnh vật thơ mộng và lung linh nhất. Không khác nào là một chốn bồng lai tiên cảnh nằm giữa lòng phố núi thơ mộng và trữ tình cả.

Lịch sử hình thành Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt

Trước đây, khu vực Đồi Robin được biết đến. Là một trong những khu vực dùng để lắp đặt các hệ thống pháo phòng thủ. Với mục đích chính dùng để phòng thủ quân xâm lược.

Mãi cho đến sau này, sau khi đất nước Việt Nam được hoàn toàn thống nhất. Thì nơi đây đã được quy hoạch và cho xây dựng lại. Nhưng vẫn giữ nguyên được những nét đặc trưng vốn có. Với mục đích để phục vụ du lịch của người dân trong và ngoài nước mỗi khi có dịp đặt chân đến với Thành phố Đà Lạt thơ mộng.

Lịch sử hình thành Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt

Tuyến cáp treo Đà Lạt được xây dựng từ Đồi Robin kéo dài cho đến núi Phụng Hoàng, Thiền Viện Trúc Lâm. Được một công ty của Áo có tên gọi là DOPPELMAYR thiết kế và xây dựng. Được chính thức khởi công vào tháng 2 năm 2003. Công trình này mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu lúc bấy giờ.

Một số thông tin chi tiết về tuyến cáp treo tại Đà Lạt:

 • Gồm có tổng cộng 50 cabin. Mỗi cabin đều được trang trí bằng những màu sắc khác nhau. Mang lại sự tươi mới và cảm giác thoải mái nhất cho quý du khách.
 • Chiều dài của tuyến cáp treo là 2.267m.
 • Gồm có 10 trụ đỡ.
 • Khoảng cách giữa mỗi cabin là 120m.
 • Tốc độ di chuyển là 5m/s.
 • Thời gian di chuyển từ điểm xuất phát – kết thúc là 12 phút.
 • Công suất tối đa là 900 khách/giờ.
 • Nhà ga có diện tích lên đến 7.500m2. Được trang bị hệ thống tách cáp hiện đại nhất, cabin tự chặn với mục đích không để du khách tự ý lên xuống.

Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt có gì HOT ?

Tính tới thời điểm hiện tại thì Khu du lịch nhà ga Cáp treo Đà Lạt đã hoạt động được hơn 10 năm. Trải qua rất nhiều lần nâng cấp và tu sửa. Nhưng nơi đây vẫn còn giữ nguyên được nét đặc trưng hiện trang ban đầu.

Có thể khẳng định với quý du khách một điều. Rằng nơi đây vẫn luôn là một trong những điểm đến lý tưởng và ưa thích nhất. Dành cho quý du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt đây chính là một trong những điểm đến không thể nào bỏ qua dành cho các bạn trẻ. Những bạn thích khám phá, chụp hình và “sống ảo”.

Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt có gì HOT?

Nhưng cũng có rất nhiều du khách chưa biết rỏ về địa điểm này. Cũng có rất nhiều những ý kiến trái chiều khác nhau rằng có nên đến với nơi đây hay không? Địa điểm này có gì hay có gì đặc trưng mà lại được nhiều người ưa thích đến vậy?

Theo như cảm nhận và đánh giá của rất nhiều du khách khi đã có dịp đặt chân đến với nơi đây. Thì có lẽ khung cảnh thiên nhiên cũng như cảnh vật nơi đây là điểm được rất nhiều người ưa thích. Dù là bất cứ vào thời gian nào thì khi đứng tại đây các bạn cũng có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn cảnh đẹp của Thành phố Đà Lạt thơ mộng từ trên cao.

Nếu như các bạn lựa chọn ngồi tại những cabin cáp treo. Du ngoạn chỉ với vọn vẹn thời gian khoảng 12 phút. Nhưng có lẽ chỉ với từng đấy thời gian. Các bạn đã có thể lưu lại được cho mình những kỷ niệm tuyệt đẹp nhất rồi.

Vậy! có nên đi cáp treo hay là không?

Đây có lẽ là một trong những câu hỏi mà rất khó có thể trả lời. Nhưng một lần nữa chúng tôi cũng xin nói lại với các bạn một điều. Rằng khi được ngồi vào những cabin của cáp treo. Di chuyển với một tốc độ khá thích hợp. Ngắm nhìn những cảnh vật xung quanh từ phía trên cao. Có lẽ ngay chính lúc này các bạn sẽ có được cho mình một cảm giác bồng bềnh, thơ mộng nhất.

Vậy! Có nên đi Cáp treo hay không?

Được len lõi qua những tầng mây, xuyên qua những cánh rừng thông xanh bạt ngàn. Được hòa mình vào vời thiên nhiên thơ mộng của đất trời Đà Lạt. Mang lại cho quý du khách cảm giác bình yên và sảng khoái nhất. Có lẽ với những điều đơn sơ và giãn dị này thôi. Cũng sẽ làm cho tâm hôn các bạn trở nên tươi vui và thoải mái nhất.

Không những vậy ngồi tại đây các bạn còn có thể dễ dàng ngắm nhìn những địa điểm, khu du lịch đặc trưng tại Đà Lạt. Điển hình như là hồ Tuyền Lâm, Núi Voi, hồ Xuân Hương,… Những khung cảnh tuyệt đẹp và thơ mộng này được thu nhỏ lại. Tầm mắt của các bạn nhìn từ phía trên cao cũng sẽ mang lại cho các bạn cảm giác thích thú nhất. Có thể khẳng định với các bạn một điều rằng đây chính là một trong những địa điểm tham quan, du lịch tại Đà Lạt. Giúp cho du khách hiểu thêm về thiên nhiên và đất trời nơi đây. Được hòa mình vào với thiên nhiên, đất trời tại Thành phố ngàn hoa xinh đẹp.

Ngồi Cáp treo, ngắm nhìn toàn cảnh Đà Lạt. Tại sao không?

Có thể các bạn đã có dịp ngồi trong những cabin cáp treo tại Nha Trang hoặc tại Đà Nẵng. Chắc chắn với những khung cảnh và cảnh vật nơi đây đã mang lại những trải nghiệm cũng như những kỷ niệm tuyệt vời nhất. Cũng xin khẳng định lại với các bạn một điều. Rằng khi ngồi trong những cabin tại cáp treo của Đà Lạt. Các bạn sẽ có được cho mình những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Mà chắc chắn khi đi cáp treo tại những nơi khác khó có thể nào cảm nhận được.

Ngắm nhìn Thành phố Đà Lạt tại Cáp treo

Bởi vì sao? Bởi vì khi ngồi trong những cabin của Cáp treo Đà Lạt. Quý du khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh Thành phố ngàn hoa xinh đẹp từ trên cao. Từ từ thu nhỏ lại hứa hẹn sẽ mang lại cho quý du khách những kỷ niệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất. Được ngắm nhìn những vườn dâu, những vườn hoa, nhưng nhà vòm… Hay đặc biệt nhất đó chính là ngắm nhìn những công trình kiến trúc cổ kính. Được xây dựng từ thời Pháp đến nay. Với những tia nắng cùng với đó là những đám mây lơ lững trôi…

Chắc chắn với những khung cảnh và cảnh vật thơ mộng tại Thành phố Đà Lạt ngàn hoa xinh đẹp. Quý du khách sẽ được cảm nhận những gì được xem là tinh túy nhất của vùng đất Tây Nguyên thơ mộng. Như được hòa mình vào vời thiên nhiên, đất trời, cây cỏ của vùng đất tuyệt đẹp này.

Nếu như các bạn ngồi trong những cabin tại cáp treo Đà Lạt cùng với “nữa kia”. Thì đừng quên lưu lại cho mình những bức hình đẹp và tuyệt vời nhất nhé!

Review Nhà ga Cáp treo Đà Lạt

Tính đến thời điểm hiện tại thì Nhà ga Cáp treo Đà Lạt đã được đưa vào hoạt động hơn 10 năm. Tuy là một trong những địa điểm tham quan và du lịch không còn quá xa lạ đối với rất nhiều quý du khách trong và ngoài nước. Nhưng nơi đây vẫn luôn là một trong những điểm đến được rất nhiều du khách ưa thích và lựa chọn.

Có thể nói địa điểm này chính là một trong những địa điểm du lịch cực kỳ “HOT” đối với các bạn trẻ và các cặp đôi. Đây cũng là một trong những điểm nhấn khá lý tưởng của những ai ưa thích Thành phố Đà Lạt ngàn hoa xinh đẹp.

Review Cáp treo Đà Lạt

Có lẽ cũng chính vì vậy mà địa điểm du lịch Cáp treo Đà Lạt nhận được rất nhiều đánh giá và nhận xét từ quý du khách. Điển hình như tại hệ thống google maps. Nhà

Hầu hết những đánh giá của quý du khách đều hướng đến chất lượng phục vụ. Độ an toàn cũng như những cảnh vật tuyệt đẹp và thơ mộng tại đây. Nếu như các bạn đang còn có chút băn khoăn và đắn đo không biết có nên đến với địa điểm du lịch này hay không. Thì có thể tham khảo qua những đánh giá bên trên để đưa ra cho mình sự lựa chọn thích hợp và chính xác nhất nhé!

Những địa điểm ngắm cảnh đẹp nhất tại Đồi Robin Cáp treo Đà Lạt

Có thể khẳng định lại với quý du khách một điều. Rằng bao quát những khung cảnh, những cảnh vật nơi đây. Chả khác nào là một bức tranh thiên nhiên bao la, hùng vĩ được mẹ thiên nhiên ban tặng. Nhưng địa điểm tham quan, du lịch nào cũng vậy. Cũng sẽ đều có một số góc “chụp hình”, “sống ảo” tuyệt đẹp. Mà nếu như bỏ qua thì coi như là chưa đặt chân đến với nơi đây đấy.

Vậy! tại Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt góc chụp hình, “sống ảo” nào là đẹp và thích hợp nhất. Vậy thì sau đây các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rỏ hơn về những địa điểm “sống ảo” không thể bỏ qua này nhé!

Những địa điểm ngắm cảnh đẹp tại Đồi Robin - Cáp treo Đà Lạt

Trụ đỡ của Cáp treo Đà Lạt gồm có 10 trụ. Nhưng để có những góc nhìn đẹp và tuyệt vời nhất khi ngồi trong những cabin này. Thì theo đánh giá thì ngay tại vị trí giữa trụ thứ 4 và thứ 5 chính là địa điểm có góc chụp đẹp và lãng mạn nhất đấy.

Ngay chính tại vị trí này, các bạn sẽ rất dễ dàng để phóng tầm mắt của mình về phía xa xa. Vừa có thể ngắm nhìn toàn cảnh Thành phố Đà Lạt thu nhỏ. Vừa có thể ngắm nhìn toàn cảnh hồ Tuyền Lâm thơ mộng từ phía trên cao. Có thể khẳng định ngay chính tại vị trí này “bốn phương tám hướng” đâu đâu cũng đều là những góc nhìn đẹp. Góc nhìn ý tưởng mà các bạn có thể thả hồn mình vào. Hay có thể lưu lại một vài kỷ niệm tuyệt đẹp ngay chính tại đây cả.

Kinh nghiệm khi đi Cáp treo tại Đà Lạt

Dù cho các bạn lựa chọn tham quan, du lịch ở bất cứ nơi đâu cũng vậy. Cần phải có được cho mình những kỷ năng cũng như những kiến thức, kinh nghiệm về địa điểm tham quan và du lịch đó. Để với những kinh nghiệm và kiến thức này. Các bạn sẽ có được cho mình một chuyến tham quan, du lịch ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm khi đi Cáp treo Đà Lạt

Theo như đánh giá của chúng tôi và cũng là cảm nhận của rất nhiều du khách. Thì thời gian thích hợp nhất để tham quan và trải nghiệm ngồi cáp treo tại Đà Lạt. Đó chính là vào khung giờ từ 7h30 – 9h30 và 15h – 16h. Vì đây là quãng thời gian mà theo như cảm nhận thì các bạn sẽ dễ dàng ngắm nhìn những cảnh vật xung quanh thích hợp và trọn vẹn nhất đấy. Không những vậy, vào quãng thời gian này quý du khách sẽ còn được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng của vùng đất Đà Lạt thơ mộng.

Lợi ích khi các bạn lựa chọn đúng thời điểm và khung giờ tham quan. Vì theo đánh giá thì vào khung giờ này cảnh vật xung quanh Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt. Như được “hòa quyện” vào vời thiên nhiên và đất trời nơi đây. Với những giọt sương sớm hay những ánh nắng ban mai đầu ngày. Sẽ rất dễ dàng để các bạn có thể cảm nhận những gì tinh túy nhất của vùng đất này. Chắc chắn khi đặt chân đến với nơi đây vào những quãng thời gian này sẽ không làm các bạn thất vọng.

Một số hình ảnh đẹp tại Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt

Bất cứ địa điểm tham quan, du lịch nào cũng vậy. Đều sẽ có những góc chụp hình đẹp, những góc “sống ảo” “triệu like” mà bất cứ ai mỗi khi đặt chân đến cũng đều cảm thấy cực kỳ thích thú.

Cho nên, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến với quý du khách đang có ý định tham quan và có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt. Một vài hình ảnh đẹp tại địa điểm tuyệt đẹp này. Để các bạn có thêm được cho mình những sự lựa chọn thích hợp và chính xác nhất.

Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt
Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt
Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt
Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt
Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Cáp treo Đà Lạt

Tour Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt

Để có thể thuận tiện nhất cho quý du khách trong việc tham quan và du lịch khi lựa chọn đến với Đà Lạt. Hiện nay, Hoa Dalat Travel có rất nhiều những chương trình tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ. Trong số những chương trình tour của chúng tôi. Có rất nhiều những điểm đến mới, được đánh giá là “HOT” nhất trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, trong số những chương trình tour đấy. Cũng có những chương trình tour đưa các bạn đến với những địa điểm lâu đời tại Đà Lạt. Đặc biệt trong số đó chính là địa điểm Cáp treo Đà Lạt. Sau đây các bạn hãy tham khảo qua lịch trình tour Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt của chúng tôi. Để từ đó có thể đưa ra cho mình những sự lựa chọn chính xác và thích hợp nhất nhé!

 • Dinh Bảo Đại
 • Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt
 • Thiên Viện Trúc Lâm
 • Khu du lịch thác Datanla
 • Nhà thờ Con Gà Đà Lạt
 • Thiền Viện Vạn Hạnh
 • Green Land – “check in” cổng trời Bali Đà Lạt
 • Khu trưng bày rượu vang cà phê Đà Lạt

Với giá vé là 400.000đ/khách. Quý du khách sẽ được tham quan đến tận 8 địa điểm tuyệt đẹp nằm ngay tại khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt. Đây đều là những địa điểm tham quan và du lịch khá là lâu đời tại Thành phố ngàn hoa. Nhưng với những địa điểm này các bạn sẽ có được cho mình những trải nghiệm và khám phá tuyệt vời nhất đây. Nếu có dịp đặt chân đến với nơi đây thì đừng quên bỏ qua chương trình tour này nhé !

Tour Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt được ưa thích nhất

Nếu như trong chương trình tour nội thành Đà Lạt chúng tôi giới thiệu đến với các bạn 8 địa điểm tham quan, du lịch cực kỳ hấp dẫn tại Đà Lạt. Với những điểm đến tuy không còn quá xa lạ đối với rất nhiều quý du khách trong và ngoài nước. Nhưng khí đến với những địa điểm này các bạn sẽ có được cho mình những trải nghiệm cũng như cũng cảm nhận thích thú nhất.

Thì chương trình tour tiếp theo sau đây mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn. Đây đều là những điểm đến đang được rất nhiều du khách “săn đón” đặc biệt là các bạn trẻ. Với những điểm đến sau đây:

 • Chinh phục đỉnh Langbiang hùng vĩ.
 • Tham quan Làng đồng bào dân tộc Xã Lát.
 • Ngắm cảnh tại Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt.
 • Tham quan Thiền Viện Trúc Lâm.
 • Khu du lịch Thác Datanla.
 • Đường Hầm Đất Sét.
 • Khu du lịch hồ Tuyền Lâm.
 • Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao.

Với giá vé chỉ 400.000đ/khách. Các bạn sẽ được trải nghiệm với 8 địa điểm cực kỳ hấp dẫn. Giá vé trên đã bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên, vé vào cổng các địa điểm tham quan.

Nếu như các bạn ưa thích những chương trình tour trên của Hoa Dalat Travel. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại tour Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt. Hotline: 0961246379 để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Lời kết

Thông qua bài viết trên của Hoa Dalat Travel về địa điểm du lịch cáp treo Đà Lạt. Sẽ giúp được cho các bạn có thêm cho mình được phần nào những thông tin cần thiết. Cũng như là những kinh nghiệm thích hợp và hữu ích nhất. Để khi lựa chọn đến với Thành phố ngàn hoa xinh đẹp. Có được cho mình những trải nghiệm lý tưởng và tuyệt vời nhất nhé!

Ngoài ra! Hoa Dalat Travel còn có những dịch vụ khác cũng đang nhận được những đánh giá rất cao từ quý du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt nhất phải kể đến đó chính là dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ gần trung tâm. Nếu như các bạn đang có dự định đưa gia đình và người thân của mình đến với Đà Lạt trong thời gian sắp tới. Thì đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để có được cho mình một ký nghỉ trọn vẹn và tuyệt vời nhất tại vùng đất Đà Lạt thơ mộng và tuyệt đẹp.

Nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc nào. Hay muốn đóng góp ý kiến của mình để cùng nhau xây dựng Thành phố du lịch Đà Lạt nói riêng. Và đất nước Việt Nam nói chung trở nên điểm đến lý tưởng nhất dành cho quý du khách. Thì hãy bình luận vào phần bên dưới để giúp cho những du khách khác có thêm những trải nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

Một số câu hỏi liên quan đến Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt

Hoa Dalat Travel có tổ chức chương trình tour Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt không vậy?

Với một điểm đến được đánh giá là đẹp và lý tưởng như Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt. Thì Hoa Dalat Travel chắc chắn sẽ có những chương trình tour đưa quý du khách đến với địa điểm này. Điển hình trong số đó phải kể đến đó chính là chương trình tour Nội Thành Đà Lạt. Tour Langbiang – hồ Vô Cực – Thác Datanla.

Muốn đặt tour Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt tại thì phải làm cách nào?

Hiện nay! Có rất nhiều những công ty du lịch và công ty lữ hành tại Đà Lạt hoặc trên toàn quốc. Đều có rất nhiều chương trình tour với điểm đến đó chính là Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt. Nhưng nếu như các bạn lựa chọn đặt tour tại Hoa Dalat Travel sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cùng với đó là giá cực kỳ thích hợp. Rất đơn giãn, các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 0961246379 để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Giá vé Cáp treo Đà Lạt là bao nhiêu?

Hiện tai! Theo như thông tin mà chúng tôi cập nhật mới nhất đến thời điểm hiện tại. Thì giá vé Cáp treo dành cho người lớn là 80.000đ/chiều hoặc 100.000đ/khứ hồi. Còn đối với giá vé dành cho trẻ em là 60.000đ/chiều hoặc 70.000đ/khứ hồi.

Nên lựa chọn khung giờ nào để trải nghiệm cảm giác ngồi Cáp treo tại Đà Lạt?

Thời gian thích hợp và được xem là lý tưởng nhất đẻ trải nghiệm cảm giác ngồi Cáp treo tại Đà Lạt. Đó chính là khung giờ: buổi sáng từ 7h30 – 9h30 còn buổi chiều là từ 15h – 16h30.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này