Đường Hầm Đất Sét ở Đà Lạt có gì HOT mà lại được yêu thích đến vậy?

Đường Hầm Đất Sét hay còn được biết đến với tên gọi là Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt. Là một trong những địa điểm tham quan, địa điểm du lịch. Đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của quý du khách trong thời gian gần đây.

Công trình này nổi bật với những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Được đánh giá là một trong những công trình kiến trúc kỳ công nhất ở vùng đất ngàn hoa xinh đẹp. Miêu tả một cách chân thực nhất về thiên nhiên, đất nước cũng như con người tại vùng đất Đà Lạt. Được xây dựng nên từ loại đất sét đỏ đặc trưng.

Có lẽ cũng chính vì vậy mà địa điểm này ngay từ khi mới được đưa vào hoạt động. Đã trở nên cực kỳ nổi tiếng, là một trong những điểm đến lý tưởng nhất dành cho những du khách yêu thích trải nghiệm và khám phá.

Đường Hầm Đất Sét
Đường Hầm Đất Sét

Nếu như du khách đã có dịp đặt chân đến với địa điểm này rồi. Thì sẽ dễ dàng nhận thấy được những nét đặc trưng trong phong cách kiến trúc. Cũng như hiểu thêm được phần nào về địa điểm du lịch cực kỳ đặc trưng này. Tuy nhiên! Cũng sẽ có rất nhiều du khách chưa thực sự nắm rỏ những thông tin cần thiết về Đường Hầm Đất Sét ở Đà Lạt.

Vì vậy, bài viết sau đây của www.Vietsovpetrohotel.vn sẽ giới thiệu đến với du khách. Chi tiết hơn về Đường Hầm Đất Sét ở Đà Lạt. Để quý du khách có thêm cho mình những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Góp phần không nhỏ mang lại cho các bạn có được cho mình một chuyến tour Đà Lạt, du lịch trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Giới thiệu đôi nét về Đường Hầm Đất Sét ở Đà Lạt

Đường Hầm Đất Sét hay còn được gọi là Đường Hầm Điêu Khắc. Là một trong những công trình kiến trúc cực kỳ nổi tiếng ở Thành phố ngàn hoa xinh đẹp. Dù chỉ mới được đưa vào hoạt động và đón tiếp khách du lịch trong và ngoài nước trong thời gian gần đây. Nhưng địa điểm này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều du khách. Đặc biệt là những du khách yêu thích kiến trúc, trải nghiệm, khám phá và chụp hình “sống ảo”. Thì nơi đây chính là một trong những địa điểm tuyệt vời và lý tưởng nhất dành cho các bạn.

Đường Hầm Điêu Khắc
Đường Hầm Điêu Khắc

Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt hiện đang là một trong TOP 10 những địa điểm du lịch. Đón tiếp lượng khách đến tham quan lớn nhất ở Đà Lạt. Đây cũng là một trong những địa điểm. Được các trang mạng xã hội hay là diễn đàn du lịch. Đánh giá là TOP những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đặt chân đến với Thành phố ngàn hoa. Như vậy thôi cũng đã cho các bạn hiểu thêm được phần nào về địa điểm này rồi phải không nào?

Công trình kiến trúc này được xây dựng từ đất sét đỏ 100%. Đây cũng chính là đường hầm làm bằng đất sét có chiều dài lớn nhất thế giới. Đặc biệt trong đó có 1 số công trình nhỏ đạt kỷ lục quốc gia nữa đấy. Quả thực nghe đến đây thôi đã có rất nhiều du khách cảm thấy cực kỳ thích thích rồi.

Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Không ngoa khi khẳng định Đường Hầm Điêu Khắc chính là công trình kiến trúc được làm bằng đất sét vỉ đại nhất. Địa điểm này gần như tái hiện lại hết những gì được xem như là đặc trưng và tinh túy nhất ở Đà Lạt.

Đường Hầm Đất Sét ở Đà Lạt

Không chỉ riêng khách du lịch trong và ngoài nước. Mà những du khách là người dân địa phương. Mỗi khi có dịp cũng đều khá yêu thích và lựa chọn địa điểm tham quan này. Bởi đơn giãn rằng khi đặt chân đến với nơi đây. Các bạn không chỉ đường chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật. Một tác phẩm kiến trúc được làm từ đất sét. Mà khi đặt chân đến với nơi đây. Du khách còn có thể hiểu thêm được phần nào. Từ khi Đà Lạt mới được hình thành và phát triển cho đến ngày hôm nay.

Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Có thể xem nơi đây như là một Đà Lạt thu nhỏ hoàn thiện nhất. Bởi tại Đường Hầm Điêu Khắc, bất cứ công trình kiến trúc đặc trưng nào của Đà Lạt. Cũng đều được tái hiện lại một cách chân thực và rỏ nét nhất.

Nếu đã là một du khách yêu quý Đà Lạt. Muốn hiểu thêm về Thành phố ngàn hoa xinh đẹp. Thì nếu như có dịp đặt chân đến với nơi đây. Thì chắc chắn không thể bỏ qua địa điểm này đâu nhé!

Địa chỉ Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt

Địa chỉ: Tọa lạc bên trong khu du lịch Đà Lạt Star, Phường 4, Thành phố Đà Lạt.

Đường Hầm Đất Sét nằm tại khu vực ngoại ô Thành phố Đà Lạt. Địa điểm du lịch này tọa lạc cách khu vực trung tâm Thành phố khoảng 13km. Đây là một trong những địa điểm tham quan, du lịch. Thích hợp cho đối với rất nhiều du khách, đặc biệt là những nhóm du khách là các bạn trẻ hoặc hộ gia đình.

Địa chỉ Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Lựa chọn đến với nơi đây các bạn sẽ hiểu thêm được phần nào về quá trình hình thành và phát triển của Thành phố ngàn hoa xinh đẹp. Không những vậy, du khách còn được chiêm ngưỡng một trong những kiệc tác. Một trong những công trình kiến trúc đặc sắc do bàn tay con người tạo nên.

Dù tọa lạc cách khu vực trung tâm Thành phố khoảng 20 phút đi xe. Quãng đường di khá là dễ đi những có một số đoạn đường khá là nguy hiểm. Nhưng không phải vì vậy mà địa điểm này giảm đi độ HOT. Giảm đi số lượng du khách đến với nơi đây đâu nhé! Nếu như các bạn có dịp đặt chân đến với Thành phố ngàn hoa xinh đẹp. Thì hãy có gắng sắp xếp thời gian để đến với địa điểm này.

Hướng dẫn đường đến khu du lịch Đường Hầm Đất Sét ở Đà Lạt

Nếu như du khách đã có rất nhiều lần đặt chân đến với Thành phố ngàn hoa. Hoặc trong nhóm các bạn có những người thông thuộc và am hiểu đường xá ở Đà Lạt. Thì việc di chuyển đến các địa điểm tham quan, du lịch. Đặc biệt là di chuyển đến với khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc sẽ là một việc rất là dễ dàng. Tuy nhiên, nếu như các bạn chưa từng đặt chân đến đây bao giờ. Muốn ghé đến nơi đây để tham quan và khám phá. Thì hãy tham khảo qua cách di chuyển sau đây nhé!

 • Từ trung tâm Đà Lạt, các bạn di chuyển đến đường 3 tháng 4. Từ đây tiếp tục di chuyển theo hướng đèo Prenn (đi khoảng tầm 5km). Nhìn bên phía tay phải sẽ có một ngã 3 có bức tượng Phật màu vàng. Các bạn rẻ phải di chuyển theo hướng Thiền Viện Trúc Lâm. Đến với cổng Thiền Viện Trúc Lâm, du khách di chuyển theo biển chỉ dẫn 2 bên đường. Sẽ đến được với khu du lịch Đường Hầm Đất Sét.

Nếu không tiện di chuyển theo cách bên trên. Thì các bạn có thể lựa chọn di chuyển theo cách sau đây.

 • Từ trung tâm Thành phố Đà Lạt. Du khách di chuyển theo hướng đường Nguyễn Văn Cừ. Rẻ trái vào hướng đường Bà Triệu, sau đó rẻ phải vào hướng đường Trần Phú. Di chuyển thêm 1 đoạn các bạn rẻ phải vào hướng đường Lê Hồng Phong. Di chuyển theo hướng đường Lê Hồng Phong sau đó rẻ trái vào hướng đường Triệu Việt Vương. Di chuyển hết đường Triệu Việt Vương sau đó rẻ phải vào hướng đường Trần Thánh Tông. Đoạn này các bạn di chuyển chú ý biển chỉ dẫn để rẻ vào hướng đường Hoa Hồng. Đến đây các bạn di chuyển theo biển chỉ dẫn để đến với Đường Hầm Đất Sét nhé!

Giá vé tham quan – thời gian mở, đóng cửa Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt

Theo như thông tin mà chúng tôi ghi nhận. Thì giá vé tham quan Đường Hầm Đất Sét hiện tại là:

 • Giá vé tham quan đối với người lớn: 90.000đ/khách.
 • Giá vé tham quan đối với trẻ em: 30.000đ/khách.

Lưu ý: Giá vé trẻ em chỉ áp dụng cho những bé có chiều cao dưới 1.2m. Những bé có chiều cao từ 1.2m trở lên tính phí như người lớn.

Trong trường hợp du khách lựa chọn đến với Đường Hầm Điêu Khắc là khách đoàn. Thì hãy liên hệ trực tiếp với nơi đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Giá vé tham quan Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt

Thời gian mở – đóng cửa là từ 7: 30 – 17: 00 tất cả các ngày trong tuần. Du khách nên lựa chọn thời gian tham quan địa điểm này thích hợp nhất nhé! Nhưng theo kinh nghiệm của rất nhiều du khách. Thì thời gian tham quan, chụp hình “sống ảo” và “check in” lý tưởng nhất. Vào buổi sáng là 8: 00 – 10: 00 còn vào buổi chiều là “ 15: 30 – 17: 00. Vào quãng thời gian này, trời sẽ không nắng quá gắt. Mà thời tiết sẽ trong lành và mát mẻ hơn bao giờ hết.

Tổng thể khu du lịch Đường Hầm Đất Sét ở Đà Lạt

Đường Hầm Đất Sét hay còn được mọi người biết đến là Đường Hầm Điêu Khắc. Đây là một trong những công trình kiến trúc. Một trong những thành quả lao động, xây dựng và quá trình kỳ công do bàn tay con người tạo nên. Có thể du khách không tin, nhưng khi cho xây dựng công trình này. Chủ nhân đã phải cho đào và di dời đến hơn 50.000m3 đất. Để tạo nên một đường hầm có chiều dai 1.2km. Có chiều rộng từ 2m – 10m và có độ sâu từ 1m – 9m.

Tổng thể Khu du lịch Đường Hầm Đất Sét ở Đà Lạt

Có lẽ du khách sẽ ấn tượng với tất cả những công trình tại đây. Nhưng một điểm đặc biệt nhất tại Đường Hầm Đất Sét mà bất cứ ai có dịp đặt chân đến. Cũng đều không khỏi tán phục và trầm trồ khen ngợi. Đó chính là ngôi nhà được làm hoàn toàng bằng đất sét có chiều rộng lên đến 90m2.

Sách kỷ lục Việt Nam ( Guinness Việt Nam) đã ghi nhận cho hai kỷ lục tại ngôi nhà này. Đó chính là ngôi nhà làm bằng đất sét đỏ Bazan không nung. Có mái đắp nổi hình bản đồ Việt Nam đầu tiên có diện tích lớn nhất. Cùng với đó là ngôi nhà đất đỏ Bazan không nung đầu tiên có phong cách độc đáo nhất.

Chắc chắn đến với một không gian. Một khu du lịch có rất nhiều kỷ lục như thế này. Quý du khách sẽ có được cho mình rất nhiều cảm nhận cũng như trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt có gì HOT?

Không đơn giãn mà Đường Hầm Đất Sét lại trở thành một trong 10 địa điểm được yêu thích. Lọt vào TOP những địa điểm đón khách nhiều nhất trong những năm gần đây đâu nhé!

Ấn tượng bạn đầu khi đặt chân đến với nơi đây. Đó chính là một không gian rộng lớn, trong lành và cực kỳ mát mẻ mang đậm bản sắc đặc trưng của Đà Lạt. Thêm vào đó là những khối đất sét tưởng chừng như vô tri vô giác. Qua đôi bàn tay nhào nặn và chế tác của các nghệ nhân. Đã tạo nên hình dình dạng vô cùng đẹp mắt. Nhưng ai đã có dịp nhìn thấy thì chắc chắn không thể nào rời mắt ra được.

Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt có gì HOT?

Sẽ có rất nhiều quý du khách cảm thấy khá “mơ hồ” về địa điểm tham quan này. Bởi đơn giãn các bạn chỉ mới tham khảo qua các trang mạng thông tin xã hôi. Hoặc là tham khảo qua những bài review của những du khách đã có dịp đặt chân đến với nơi đây.

Nhưng có lẽ những bài viết, những bài review đó không thật sự chuẩn xác cho lắm. Hoặc khi lựa chọn đến với địa điểm này. Du khách sẽ có cho mình rất nhiều những câu hỏi. Chính vì vậy các bạn hãy tham khảo thật kỷ qua những chia sẽ sau đây của Hoa Dalat Travel. Để có một cái nhìn khách quan, chính xác nhất về địa điểm này nhé!

Hồ Vô Cực – địa điểm “check in” nổi tiếng tại Đường Hầm Đất Sét

Có lẽ địa điểm hồ Vô Cực tọa lạc bên trong khu du lịch Đường Hầm Đất Sét. Chính là một trong những điểm thu hút du khách đến với nơi đây. Dù chỉ mới được khai trương và đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây. Nhưng có thể khẳng định với quý du khách một điều. Rằng đây chính là địa điểm được du khách yêu thích nhất.

Hồ Vô Cực - Địa điểm "check in" nổi tiếng tại Đường Hầm Đất Sét

Địa chỉ này đơn thuần chỉ là khung cảnh của 2 hình đầu người. Nằm trên một hồ nước xanh biếc. Nhưng khung cảnh này hiện đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội hoặc diễn đàn du lịch. Có rất nhiều du khách yêu thích địa điểm này và đánh giá nơi đây là một trong những góc “sống ảo” không góc chết. Một trong những khung cảnh không thể bỏ qua khi đặt chân đến với Đà Lạt. Đã có dịp đặt chân đến với nơi đây thì không thể nào không bỏ qua đi điểm này được. Bởi đến với địa điểm này du khách sẽ có được cho mình những bức ảnh lung linh. Những bức hình “check in” triệu like đấy nhé!

Với một khung cảnh thơ mộng, đặc trưng mang đậm bản sắc của cao nguyên Đại Ngàn. Cùng với đó là khunh cảnh hồ nước, hình bức tượng 2 mặt người in bóng xuống một hồ nước trong xanh nằm lưng chừng đồi. Chắc chắn những du khách yêu thích chụp hình và trải nghiệm sẽ có được cho mình rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời đấy nhé!

Đường Hầm Điêu Khắc với những công trình bằng đất sét đặc trưng của Đà Lạt

Như đã giới thiệu đến với quý du khách ở những phần trên. Thì khi các bạn đặt chân đến với Đường Hầm Điêu Khắc. Bất cứ ai cũng sẽ đều phải ngạc nhiên và trầm trồ thán phục bởi những gì mình đang nhìn thấy trước mắt. Với những khối đất sét tưởng chừng như là “cục đất”. Tưởng chừng như là vô tri, vô giác. Lại trở thành những công trình đồ sộ. Những công trình tái hiện lại gần như là chi tiết và chính xác nhất những gì đặc trưng và tính túy nhất ở Đà Lạt.

Đường Hầm Điêu Khắc với những công trình bằng đất sét đặc trưng của Đà Lạt

Công trình kiến trúc ở Đường Hầm Điêu Khắc thể hiện 2 chủ đề chính. Đó chính là tái hiện lại gần như tất cả quá trình hình thành của Thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Cùng với đó là những công trình kiến trúc đặc sắc. Nơi đây gần như tái hiện lại một Thành phố Đà Lạt thu nhỏ. Có lẽ sẽ có rất nhiều du khách, không chỉ là du khách trong và ngoài nước. Mà những du khách là người dân địa phương, đặc biệt những du khách là người con của Đà Lạt xa xứ. Sẽ cảm thấy những hình ảnh, không gian cực kỳ quên thuộc và gần gũi đấy nhé!

Với một không gian thân thuộc và gần gũi. Cũng với đó là một không gian ngập tràn trong màu vàng của đất sét. Với tone màu vàng của đất. Tạo cho nơi đây có một chú gì đó hoài cổ. Cùng với đó là sự tái hiện hết những gì đặc trưng nhất của Đà Lạt. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý du khách một chuyến tham quan ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

Lưu ý đường đi trong Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc

Quý du khách lưu ý, con đường bên trong khu du lịch Đường Hầm Đất Sét. Không được bằng phẳng như những con đường ở những khu phố cổ hay ở đồng bằng. Mà con đường ở đây ngoăn nghèo, uốn lượn, lên xuống,… Mang đậm nét đặc trưng của vùng đất Cao Nguyên thơ mộng.

Du khách muốn di chuyển xuống đập nước ở hồ Tuyền Lâm. Thì các bạn có thể di chuyển theo con đường. Đi đường phía bên phải Thiền Viện Trúc Lâm hoặc có thể đi đường vòng để xuống được với khu vực này.

Lưu ý đường đi trong Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc

Thêm một lưu ý nữa. Đó chính là con đường di chuyển từ Thiền Viện Trúc Lâm đến với Đường Hầm Đất Sét. Đường đi khá là quanh co và nguy hiểm. Có một vài đoạn cua khá là gấp và đường khá là khuất. Cho nên các bạn di chuyển đến đoạn đường này. Hãy chú ý tốc độ và đảm bảo an toàn nhất nhé!

Từ Khu du lịch Đường Hầm Đất Sét đến với khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt. Phải di chuyển qua quãng đường có chiều dài khoảng 13km. Lại di chuyển qua những cung đường đèo khá là nguy hiểm. Đặc biệt là vào những lúc sáng sớm, trời tối hoặc trời mưa. Cho nên du khách hay chú ý di chuyển cẩn thận và đảm bảo an toàn nhé!

Bất mí cho các bạn! Rằng nếu như du khách muốn có cho mình một chuyến du lịch tham quan đến với Đường Hầm Đất Sét an toàn và thoải mái nhất. Thì hãy tham khảo lựa chọn dịch vụ thuê xe ô tô Đà Lạt của chúng tôi. Chi tiết các bạn tham khảo tại bài viết này nhé!

Lịch sử hình thành Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Nhắc đến Khu du lịch Đường Hầm Đất Sét ở Đà Lạt. Thì người đầu tiên chúng ta phải nghỉ đến đó chính là anh Trịnh Bá Dũng. Một người được xem là “ông vua” của Đường Hầm Điêu Khắc khu du lịch Đà Lạt Star.

Trước đây, anh đã bị chính người thân, những người bạn bè xung quanh nói là “điên khùng”. Không thích sung sướng mà lại thích đôi bàn tay của mình lúc nào cũng lấm lem bùn đất. Chính vì có sự đam mê với bùn đất và cũng muốn tìm ra công thức pha trộn đất sét.

Lịch sử hình thành Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Chính vì vậy! Sau khi tốt nghiệp xong một trường Đại học khá là danh tiếng (Đại học Hàng Hải). Anh Dũng đã tiếp tục theo học thêm 3 năm ngành quản trị kinh doanh ở Đức. Sau khi học xong ở Đức, anh muốn quay về nước để phát triển sự nghiệp của mình.

Nhưng! Cuộc đời đưa đẩy cùng với lý do anh không muốn cuộc sống của mình chỉ dừng lại ở đó. Chính vì vậy anh đã tạm dừng công việc và theo đuổi ước mơ của mình. Anh theo học các công ty, tìm hiểu về kiến thức và kiến trúc cùng với đó là lối thiết kế phong cách kiến trúc cổ của Châu Âu.

Quá trình xây dựng Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt

Anh Dũng bắt đầu xây dựng Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt vào năm 2010. Số vốn đầu tư ban đầu được anh Dũng bỏ ra là hơn 200 tỷ đồng. Với một công trình mang đậm phong cách đặc trưng. Một công trình gần như tái hiện lại hoàn toàn lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố ngàn hoa xinh đẹp.

Đây là một trong những công trình khắc họa rỏ nét nhất. Từ thuở sơ khai cho đến một Thành phố sang trọng, hiện đại. Một Thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam như hiện nay. Có lẽ cũng chính vì vậy mà những công trình trong Khu du lịch Đường Hầm Đất Sét. Nhận được rất nhiều sự quan tâm và thu hút quý du khách trong và ngoài nước đến tham quan và trải nghiệm.

Quá trình xây dựng Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt

Anh Dũng đã từng nói rằng: “Toàn bộ tất cả các công trình kiến trúc ở Đường Hầm Điêu Khắc gồm có 2 chủ đề chính”. Tái hiện lại quá trình hình thành và lịch sử phát triển của Thành phố. Cùng với đó là những câu chuyện văn hóa, những câu chuyện nhân văn có tính giao dục.

Có lẽ cũng chính vì vậy mà Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt được xây dựng. Cũng được chia ra làm 2 chủ đề chính, được chia ra làm 2 giai đoạn.

2 giai đoạn xây dựng Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt

Có thể khẳng định với quý du khách một điều. Rằng phong cách kiến trúc của Đường Hầm Điêu Khắc tại Đà Lạt cực kỳ độc đáo và mang một phong cách đặc trưng riêng. Ngay từ những khối đất sét được những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Cùng với đó là những thiết kế tại Đường Hầm Đất Sét gần như tái hiện lại toàn bộ khung cảnh ở Đà Lạt. Tái hiện lại ngay từ khi còn là 1 Thành phố sơ khai cho đến mãi tận hôm nay.

2 giai đoạn xây dựng Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt
 • Giai đoạn đầu tiên Anh Trịnh Bá Dũng đã khắc họa gần như trọn vẹn lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố. Gồm có những giai đoạn riêng biệt khác nhau. Từ khi bác sĩ Yersin tìm ra Đà Lạt, tìm ra được vùng đất Cao nguyên Lâm Viên thuở hoang sơ. Cho đến khu người Pháp bắt đầu đặt chân đến với vùng đất này.
 • Giai đoạn thứ 2 anh Dũng đã cho tái hiện lại tất cả những công trình kiến trúc đặc trưng nhất của Đà Lạt. Những công trình kiến trúc văn hóa nổi tiếng đã làm nên thương hiệu của một Thành phố sương mù. Như là: trường Lycée, Khách sạn Dalat Palace, Viện Paster, Nhà thờ Con Gà, Trường Đại học Đà Lạt, chợ Đà Lạt, Cầu Ông Đạo,…

Hầu hết tất cả những công trình kiến trúc cổ và đặc trưng nhất của Đà Lạt. Đều được anh Dũng tái hiện lại gần như chi tiết và chính xác nhất. Phía đoạn cuối của Đường Hầm Đất Sét là những công trình tiên tiến và hiện đại lúc bấy giờ. Như là: Thung Lũng Tình Yêu, Sân Bay Liên Khương, hồ Tuyền Lâm,…

Những địa điểm tham quan gần với Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt

Bất cứ địa điểm tham quan, bất cứ địa điểm du lịch nào ở Đà Lạt cũng vậy. Khi lựa chọn tham quan bất cứ địa điểm nào đi chăng nữa. Thì quý du khách cũng sẽ lựa chọn cho mình những địa điểm gần với khu vực đó. Hoặc ít nhất cũng phải thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại.

Những địa điểm tham quan gần với Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt

Bởi vì sao? Bởi vì đã bỏ công sức và thời gian ghé đến với Thành phố Đà Lạt ngàn hoa xinh đẹp. Mà trong một ngày chỉ có thể tham quan được có một vài địa điểm. Thì các bạn sẽ cảm thấy khá là tiếc nuối. Nắm rỏ được nhu cầu và suy nghỉ đó của quý du khách. Cho nên, Hoa Dalat Travel đã tổng hợp và lựa chọn ra một vài địa điểm tham quan. Gần với Khu du lịch Đường Hầm Đất Sét, hoặc ít nhất cũng thuận tiện nằm trên cùng một tuyến đường. Để các bạn thuận tiện nhất cho việc tham quan và khám phá Đà Lạt hơn nhé!

 • Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt.
 • Nha ma Đà Lạt.
 • Khu du lịch thác Datanla.
 • Hồ Tuyền Lâm.
 • Thiền Viện Trúc Lâm.
 • Dinh 3 Đà Lạt

Một số hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Có thể khẳng định với quý du khách. Rằng tại Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc ở Đà Lạt. Bất cứ tiểu cảnh hay công trình kiến trúc nào cũng đều thích hợp để chụp hình “sống ảo” và “check in” cả. Cho nên nếu như quý du khách đã lựa chọn đến với nơi đây nếu như có dịp đặt chân đến với Đà Lạt. Thì đừng quên lưu lại cho mình một số bức ảnh đẹp nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp, cùng với đó là những tiểu cảnh thích hợp để du khách “sống ảo”. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một số góc chụp hình đẹp và lý tưởng nhất nhé!

Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt
Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt
Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt
Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt
Hình ảnh đẹp tại Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Tour Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt

Xin khẳng định lại với quy du khách 1 lần nữa. Là Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc chính là một trong những địa điểm tham quan, du lịch. Đang được đánh giá là HOT nhất hiện nay. Chính vì vậy có rất nhiều công ty du lịch, công ty lữ hành. Đặc biệt là những công ty du lịch tại Đà Lạt. Lựa chọn nơi đây là điểm đến có trong chương trình tour.

Chương trình tour mà Hoa Dalat Travel muốn giới thiệu đến với du khách. Đó chính là chương trình tour Langbiang – hồ Vô Cực – Thác Datanla. Với giá vé chỉ có 400.000đ/khách. Du khách sẽ được tham quan 8 địa điểm cực kỳ hấp dẫn.

Tour Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt
 1. Chinh phục đỉnh Langbiang hùng vĩ.
 2. Tham quan Làng đồng bào dân tộc K’Ho và Nhà thờ Xã Lát.
 3. “Check In” Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt.
 4. Tham quan Thiền Viện Trúc Lâm.
 5. Tham gia các trò chơi tại Khu du lịch Thác Datanla.
 6. Khám phá Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt.
 7. Khu du lịch hồ Tuyền Lâm.
 8. Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao.

Chương trình tour bắt đầu xuất phát vào lúc 8: 30 các ngày trong tuần. Kết thúc vào lúc 16: 00. Giá vé đã bao gồm: Xe đưa đón + Hướng dấn viên + vé vào cổng các địa điểm tham quan. Nếu như các bạn yêu thích và muốn tham gia chương trình này. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 0961246379 để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Lời kết

Với mong muốn mang lại cho quý du khách có thêm được cho mình những trải nghiệm tuyệt vời và lý thú nhất ở Đà Lạt. Hy vọng với bài viết trên của chúng tôi về Đường Hầm Đất Sét sẽ mang lại cho các bạn nhiều thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Để cho chuyến du lịch của bạn và gia đình tại Thành phố ngàn hoa xinh đẹp trở nên trọn vẹn và ý nghĩa.

Ngoài dịch vụ tour đến với Đường Hầm Điêu Khắc mà Hoa Dalat Travel đã giới thiệu ở phần trên. Thì hiện tại chúng tôi còn còn rất nhiều những dịch vụ khác đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Nếu như các bạn đang có ý định đến với Đà Lạt trong thời gian sắp tới. Thì đưng quên liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu và tốt nhất hiện nay nhé!

Cuối cùng xin kính chúc quý du khách và các bạn có được cho mình thật nhiều sức khỏe và niêm vui trong cuộc sống. Hẹn gặp các bạn tại Đà Lạt trong thời gian sớm nhất.

Mốt số câu hỏi liên quan đến Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt

Giá vé tham quan Đường Hầm Đất Sét là bao nhiêu vậy?

Theo như thông tin chúng tôi ghi nhận được. Thì giá vé tham quan Khu du lịch Đường Hầm Đất Sét trong năm 2021. Đó là: trẻ em (có chiều cao dưới 1.2m) giá vé là: 30.000đ. Còn giá vé đối với người lớn (có chiều cao từ 1.2m trở lên) giá vé là: 90.000đ.

Đường đến Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt có dễ đi không?

Đường di chuyển từ trung tâm Thành phố Đà Lạt đến với Khu du lịch Đường Hầm Điêu Khắc khá là dễ đi. Tuy nhiên! Có một vài đoàn đường khuất và khúc cua gấp. Các bạn nên chú ý tốc độ và đảm bào an toàn tọa những đoạn đường này.

có chương trình tour nào đến với Đường Hầm Đất Sét không vậy?

Tất nhiên là có rồi. Hiện tại! Hoa Dalat Travel đang có chương trình tour: Chinh phục đỉnh Langbiang – hồ Vô Cực – Thác Datanla. Đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều quý du khách

Cách thức đặt tour Đường Hầm Đất Sét như thế nào?

Rất đơn giãn. Quý du khách chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 0961246379 để được tư vấn và đặt tour tham quan Đường Hầm Đất Sét nhanh và chính xác nhất nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Đánh giá bài viết này