Review Thiền Viện Vạn Hạnh, nơi có tượng Phật lớn nhất tại Đà Lạt

Đà Lạt – một Thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố thích hợp và cần thiết nhất để quý du khách trong và ngoài nước. Lựa chọn đến với Thành phố ngàn hoa xinh đẹp để du lịch, tham quan và nghỉ dưỡng. Đặc trưng lớn nhất của Đà Lạt được quý du khách ưa thích. Đó chính là khí hậu quanh năm trong lành mát mẻ. Cảnh sắc thiên nhiên tuyệ đẹp làm say đắm lòng người.

Thì ngoài ra không thể không nhắc đến những địa điểm tham quan du lịch. Những địa điểm tham quan du lịch đẹp, thơ mộng, thích hợp để du khách “check in”, “sống ảo”. Thì những địa điểm du lịch khác như là: Chùa, Thiền Viện, Nhà Thờ,… Cũng là một trong những đặc trưng làm cho du khách ưa thích đến với Đà Lạt. Trong những công trình kiến trúc ấy. Không thể nào không nhắc đến Thiền Viện Vạn Hạnh. Đây chính là một trong 2 ngôi thiền viện lớn nhất tại Đà Lạt.

Thiền viện Vạn Hạnh
Thiền viện Vạn Hạnh

Điểm đặc trưng nhất tại thiền viện Vạn Hạnh Đà Lạt. Đó chính là có bức tượng Phật lớn nhất tại tỉnh Lâm Đồng. Vậy! chùa Vạn Hạnh có gì mà lại làm quý du khách ưa thích đến vậy?

Sau đây, www. Vietsovpetrohotel.vn sẽ giới thiệu chi tiết hơn về Thiền Viện Vạn Hạnh. Để các bạn có thể cho được cho mình những nhận định cũng như lựa chọn thích hợp. Để giúp cho kỳ nghỉ của bạn và gia đình tại Thành phố Đà Lạt trở nên trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Giới thiệu Thiền Viện Vạn Hạnh Đà Lạt

Thiền Viện Vạn Hạnh không chỉ đơn thuần là một địa điểm tôn giáo, tín ngưỡng cho các giáo đồ, tăng ni, Phật tử đến tụng kinh, niệm Phật. Mà nơi đây còn là một trong những địa điểm du lịch, địa điểm tham quan. Được rất nhiều quý du khách ưa thích mỗi khi có dịp đến với Đà Lạt.  

Tọa lạc tại một trong những vị trí ngay tại khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt. Rất thuận tiện cho việc tham quan và du lịch của quý du khách. Cho nên hầu như tất cả các chương trình tham quan, du lịch do các công ty tổ chức. Đều lựa chọn thiền viện Vạn Hạnh là địa điểm để giới thiệu đến với quý du khách.

Thiền viện Vạn Hạnh Đà Lạt

Chùa Vạn Hạnh với những công trình kiến trúc, phong cách kiến trúc khá nổi tiếng tại Đà Lạt. Tại đây có rất nhiều các công trình mang đậm phong cách đặc trưng của Đà Lạt. Khi đến với nơi đây quý du khách sẽ không khỏi trầm trồ bởi những công trình kiến trúc này.

Cũng chính vì vậy mà nơi đây được đánh giá và bình chọn. Là một trong 10 địa điểm du lịch, tham quan miễn phí hấp dẫn và nổi tiếng nhất tại Đà Lạt. Nếu nhu đã lựa chọn tham quan, du lich tham quan đến với Thành phố Đà Lạt thơ mộng. Mà không lựa chọn đến với nơi đây thì sẽ là một điều rất hối tiếc đấy.

Địa chỉ Thiền Viện Vạn Hạnh

Chùa Vạn Hạnh tọa lạc tại một trong những vị trí được xem là cực kỳ đặc địa. Vừa thuận tiện cho quý du khách đến dân hương. Cũng lại khá dễ dàng để cho những du khách đến với nơi đây tham quan, khám phá nét phong cách kiến trúc đặc trưng tại chùa.

Tọa lạc tại số 39 đường Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Thành phố Đà Lạt.

Đây là một trong những con đường được đánh giá là xanh và đẹp nhất tại Đà Lạt. Do tọa lạc tại vị trí khá dễ dàng và thuận tiện để di chuyển cũng như đi lại. Cho nên nơi đây được rất nhiều quý du khách trong và ngoài nước ưa thích. Mỗi khi có dịp đặt chân đến với Đà Lạt.

Địa chỉ Thiền viện Vạn Hạnh

Do tọa lạc tại một con đường trực thuộc khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt. Cho nên đường xá di chuyển đến với nơi đây rất thuận tiện và dễ dàng. Chỉ cách khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt chưa đến 10 phút đi xe. Cũng chính vì vậy nên đây là một trong những địa điểm tham quan, du lịch rất được quý du khách ưa thích.

Thông tin liên hệ Thiền Viện Vạn Hạnh

Nếu như quý du khách và các bạn muốn liên hệ trực tiếp với Chùa Vạn Hạnh. Thì hãy liên hệ theo số: 02633 824 487

Thiền viện luôn luôn mở rộng cánh cửa để quý du khách đến tham quan. Cũng chính vì vậy nên các bạn hãy yên tâm về thời gian đóng mở cửa tại đây nhé!

Nhưng nếu như các bạn muôn thuận tiện nhất để tham quan. Cũng như khám phá thiền viện Vạn Hạnh một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất. Để tránh làm phiền cũng như gây ảnh hưởng đến hoạt động của chùa. Thì hãy đến với nơi đây trong khoảng thời gian từ 07: 00 đến 17: 00 hàng ngày nhé!

Thông tin liên hệ Thiền viện Vạn Hạnh

Chú ý với các bạn rằng. Đây là một nơi thờ tự, linh thiên,… Cho nên khi quý du khách đến với nơi đây để tham quan, du lịch. Hoặc cũng có thể để dân hương khấn Phật. Nhưng cần phải chú ý không gây mất trật tự, lựa chọn những trang phục nhã nhặn và lịch sự khi đến với nơi đây.

Hướng dẫn đường đến Thiền Viện Vạn Hạnh

Nếu như các bạn thường xuyên đến với thành phố du lịch Đà Lạt. Hoặc là dân địa phương thì đường đến với nơi đây khá là dễ đi. Tuy nhiên nếu như các bạn là khách du lịch từ những địa phương khác. Hoặc là mới đến với Thành phố Đà Lạt lần đầu. Thì đây  có lẽ là một điều khá khó khăn đấy.

Nhưng nếu như các bạn đi đúng theo chỉ dẫn sau đây của Hoa Dalat Travel. Thì chúng tôi tin chắc là các bạn có thể đến được với nơi đây một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn đường đến Thiền viện Vạn Hạnh

Tư bung binh nước chợ Đà Lạt, các bạn di chuyển dọc theo đường Bà Huyện Thanh Quan. Sau đó rẻ trái vào hướng đường Đinh Tiên Hoàng. Đi hết đường Đinh Tiên Hoàng sẽ bắt gặp ngã 5 (ngã 5 Đại Học). Từ đây các bạn cứ đi thẳng vào đường Phù Đổng Thiên Vương. Từ đầu đường Phù Đổng Thiên Vương các bạn di chuyển chưa đến 1.5km nữa sẽ nhìn thấy bên tay phải cổng Thiền Viện Vạn Hạnh.

Hoặc nếu không các bạn cứ đi theo đúng chỉ dẫn của google maps. Hoạc di chuyển theo sơ đồ sau đây của chúng tôi. Chắc chắn sẽ đến được với nơi đây.

Ngoài ra, bản đồ phía trên còn có một số địa điểm tham quan, du lịch gần với Thiền Viện Vạn Hạnh. Các bạn có thể lựa chọn thêm cho mình một vài địa điểm tham quan thích hợp. Để đưa gia đình và đoàn mình đến tham quan và khám phá nhé!

Lịch sử hình thành thiền viện Vạn Hạnh Đà Lạt

Chùa Vạn Hạnh hay còn được gọi là Thiền viện Vạn Hạnh. Là một trong những ngôi Chùa, một trong những địa điểm tham quan, du lịch lâu đời nhất tại Thành phố Đà Lạt thơ mộng.

Được xây dựng từ năm 1952, khi ấy có tên là Niệm Phật Đường Đông Thành. Đến năm 1957 lại được đổi tên thành “Khuôn Hội Vạn Hạnh”. Cho đến năm 1964 thì Thiền viện được tu sửa và xây dựng thêm một chánh điện.

Lịch sử hình thành Thiền viện Vạn Hạnh

Sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Cho đến năm 1992 thì Chùa Vạn Hạnh được chính thức đổi tên thành Thiền viện Vạn Hạnh.

Mãi cho đến tháng 11 năm 1994. Nơi đây đã diễn ra lễ đặt đá xây dựng và tu sửa lại những công trình và khuôn viên của Thiền viện Vạn Hạnh. Vào ngay 14/04/2002 đã diễn ra buổi lễ đúc tượng bằng xi măng và bê tông cốt thép. Có chiều cao là 24m và nặng trên 60 tấn. Đây cũng chính là bức tượng mà ngày nay đi từ hướng xa xa các bạn sẽ nhìn thấy màu vàng. Đây cũng chính là biểu tượng cho Thiền viện nói riêng và nền Phật giáo tại Đà Lạt nói chúng.

Phong cách kiến trúc đặc trưng của Thiền viện Vạn Hạnh

Từ lúc ban đầu được xây dựng cho đến hôm nay. Thì Thiền viện Vạn Hạnh đã trải qua tận 6 lần tu sửa. Nhưng vẫn giữ được cho mình nét phong cách kiến trúc đặc trưng vốn có. Một nét kiến trúc vửa cổ kính vừa hiện đại có sự kết hợp hài hòa với nhau. Với những đôi rồng phượng mang đậm phong cách kiến trúc của người Á Đông đặc trưng.

Không những thế, tại Thiền viện Vạn Hạnh còn có rất nhiều bức phù điêu nói về cuộc đời của Đức Phật Thích Ca. Từ khi sinh thành cho đến lúc nhập niên bàn. Thêm một điểm nữa mà quý du khách khá thích khi đến với nơi đây. Đó chính là sự trang nghiêm của ngôi chùa.

Phong cách kiến trúc tại Thiền viện Vạn Hạnh

Cho nên khi bước vào ngôi chùa quý du khách thập phương sẽ khá bất ngờ với nét kiến trúc này. Ngay chính giữa khu vực chánh điện chính là tượng Đức Phật Thích Ca. Ngoài ra tại đây còn được trang trí với rất nhiều tượng Phật khá nhau. Như là tượng Phật Bồ Tát Văn Thù, Tượng Phật Bồ Tát Di Lặc. Tượng Phật Bồ Tát Phổ Hiền, Tượng Phật Bồ Tát Đạt Ma,…

Nhưng chung quy thì tại Thiền viện Vạn Hạnh có một tượng Phật. Đó là tượng Phật Thích Ca Niêm Hoa Vi Tiếu khổng lồ nằm bên trong khuôn viên của Thiền viện. Đây là một trong những bức tượng mang đậm phong cách kiến trúc đặc trưng và vĩ đại của Phật giáo Việt Nam. Một công trình, một tác phẩm mĩ thật lớn. Đây cũng chính là một trong những tác phẩm được đánh giá là đẹp và hiện đại tại đất nước Việt Nam.

Thiền Viện Vạn Hạnh Đà Lạt có gì HOT?

Khi đặt chân đến với nơi đây, quý du khách sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cực kỳ nổi tiếng. Mang đậm phong cách kiến trúc, đặc trưng của Phật giáo tại Việt Nam.

Được ngắm nhìn những lối kiến trúc đặc trưng tại đây. Ngắm nhìn những tượng Phật tại Chùa Vạn Hạnh. Tại Thành phố Đà Lạt thơ mộng và trữ tình. Dù các bạn là những người theo tín ngưỡng nào đi chăng nữa.Thì khi đến với nơi đây các bạn sẽ có được cho mình những trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo nhất. Vì nơi đây chính là địa điểm tham quan, du lịch mang đậm nét tâm linh.

Thiền viện Vạn Hạnh có gì HOT?

Nhắc đến Đà Lạt với những địa điểm tham quan, du lịch với những cảnh vật đẹp, thơ mộng. Thu hút quý du khách đến với nơi đây để tham quan, khám phá,… Nhưng trong số đó cần phải nhắc đến những địa điểm du lịch mang đậm phong cách kiến trúc tôn giáo, kiến trúc tâm linh. Thì Thiền viện Vạn Hạnh chính là một trong những địa điểm lý tưởng nhất dành cho các bạn. Đây cũng chính là một trong những địa điểm được quý du khách. Trong và ngoài nước ưa thích bởi sự độc đáo và mới lạ mang lại cho các bạn khi đến với nơi đây.

Nếu như các bạn đến với Đa Lạt, mà không ghé đến với nơi đây. Thì có lẽ đây sẽ là một trong những điểu tiếc nuối nhất dành cho các bạn đấy.

Khuôn viên bên trong Thiền viện

Thiền viện Vạn Hạnh đã trải qua một quá trình dài từ khi xây dựng cho đến nay. Nhưng mãi cho đến năm 1994 thì trụ trì là Thích Viên Thanh mới tổ chức trùng tu lại Thiền viện.

Phần được tư sửa đầu tiên đó chính là khu vực chánh điện. Để tạo cho khuôn viên cũng như cảnh quan nơi đây trở nên đẹp và hài hòa với thiên nhiên hơn. Thiền viện cũng xây dựng và đặt thêm rất nhiều các tượng Phật. Như là tượng Bồ Tát Di Lặc, Tượng Quan Âm Thị hiện trên đầu rồng,… Đặc biệt nhất đó chính là đã cho xây dựng thêm khu vườn Lâm Tì Ni.

Khuôn viên bên trong Thiền viện Vạn Hạnh

Như đã nói ở phần trên, thì đến năm 2002 thì tại Thiền viện Vạn Hạnh. Đã tổ chức lễ khởi công và cho xây dựng tượng Phật Thích Ca lớn nhất tại Tỉnh Lâm Đồng. Đây cũng là một trong những tượng Phật cao và đẹp nhất tại đất nước ta cho tới thời điểm hiện tại.

Cổng Thiền viện vẫn giữ được lối kiến trúc đặc trưng của cung đình thời xưa. Cổng được thiết kế gồm có 3 lối vào, mái cổng gồm có 3 tầng lầu. Nếu như các bạn di chuyển qua cổng thì nhớ đi vào 2 cổng nhỏ 2 bên nhé! Tránh đi vào lối đi lớn nhất ngay tại chính giữa.

Phần mái được trang trí gồm có rất nhiều hoa văn hình rồng. Nếu các bạn để ý thì đây chính là một trong những hình ảnh đặc trưng của phong cách kiến trúc xưa. Bật mí cho các bạn là phần cổng được làm bằng gỗ lại được trang trí rất nhiều hoa văn tuyệt đẹp.

Tượng Phật Thích Ca Niêm Hoa Vi Tiếu

Không những có những điểm đặc trưng về phong cách kiến trúc. Cũng như những trạm trổ trang trí hay những tượng Phật tại đây. Mà một điểm ấn tượng nhất của Thiền viện có lẽ đó chính là tượng Phật màu vàng cực lớn nằm tại khuôn viên. Đó chính là bực tượng Phật “Thích Ca Niêm Hoa Vi Tiếu”.

Bảo tượng có chiều cao là 24m, chiều rộng là 20m. Tay phải cầm cánh hoa sen, đây cũng chính là hình ăn đặc trưng của Thiền Tông. Hay còn gọi hoa “niêm hoa vi tiếu”. Tượng được đặt trên một đài sen lớn, phía dưới đài sen là một ngọn giả sơn. Phía bên trọng ngọn giả sơn còn có 1 hàng động. Bên trong hang động có các hình tượng các vị tổ sư đang thêm thiền nhập định.

Tượng Phật Thích Ca Niêm Hoa Vi Tiếu tại Thiền viện Vạn Hạnh

Có thể khẳng đinh Thiền viện Vạn Hạnh trở nên nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến. Đặc biệt là khách du lịch trong và ngoài nước ưa thích và muốn đến với nơi đây. Một phần cũng là do tượng Phật màu vàng đặc trưng này.

Với những công trình kiến trúc đặc trưng mang đậm phong cách kiến trúc Phật giáo. Cùng với đó là vị trí thuận tiện để di chuyển và đi lại. Cho nên Thiền viện Vạn Hạnh chính là một trong những địa điểm được rất nhiều quý du khách đền tham quan và khám phá.

Khuôn viên bên ngoài Thiền Viện

Gian chính giữa của Thiền viện Vạn Hạnh là một công trình kiến trúc nguy nga và đồ sộ. Phần mái của chánh điện được trang trí với rất nhiều hoa văn. Như là rồng, phụng,… một trong những hoa văn đặc trưng của nhà Phật.

Khu vực khuôn viên của chánh điện được trang trí rất nhiều cây cảnh. Đặc biệt toàn là những cây bonsai nên sẽ tạo cho nơi đây có phần cổ kính và thiêng liêng hơn bao giờ hết.

Khuôn viên bên ngoài Thiền viện Vạn Hạnh

Khi quý du khách đặt chân vào phía bên trong khu vưc chánh điện. Các bạn sẽ nhìn thấy bức tượng Đức Phật Thích Ca uy nghiêm ngay phía giữa. Xung quanh tượng Đức Phật là hình ảnh những con rồng uốn lượn. Tạo nên cho không gian nơi đây trở nên trang nghiêm và uy nghi chốn cửa Phật thanh tịnh.

Còn có những bức phù điêu bên trong khu vực chánh điện kể về cuộc đời của Đức Phật Thích Ca. Còn có rất nhiều tượng Phật khác nữa mà có lẽ khi đến với nơi đây quý du khách mới có thể cảm nhận và trải nghiệm được hết những vẻ đẹp tinh túy và tuyệt vời nhất tại Thiền viện Vạn Hạnh.

Bào tàng tại Thiền viện Vạn Hạnh Đà Lạt

Thiền viện không chỉ là một địa điểm đơn thuần để cho quý Phật tử trong và ngoài nước đến dân hương, khấn Phật. Mà nơi đây còn là một địa điểm tham quan, du lịch ưa thích của rất nhiều quý du khách. Với những công trình kiến trúc độc đáo. Cùng với đó là những tượng Phật đẹp và lớn sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Bảo tàng tại Thiền viện Vạn Hạnh

Mà khi đến với nơi đây các bạn còn có thể tham quan thêm khu bảo tàng. Bảo tàng tại Thiền viện Vạn Hạnh lưu giữ lại những dấn ấn thời gian, lịch sử phát triển của Thiền viện. Nếu như các bạn là một người ưa thích lịch sử thì nơi đây có lẽ là thiên đường dành cho các bạn đấy. Một số cổ vật nơi đây lưu giữ như là: chuông đồng, chiêng đồng, tượng ngọc bích,…

Còn có rất nhiều, rất nhiều những vật dụng cũng như những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tại nơi đây đang chờ các bạn đến khám phá. Nếu như có dịp ghé đến Đà Lạt thì đừng bỏ qua địa điểm tham quan, du lịch này nhé!

Lưu ý: Thiền viện Vạn Hạnh là một địa điểm tham quan, du lịch hoàn toàn miễn phí. Tại đây không thu bất cứ một chi phí nào cả. Cho nên các bạn hãy cẩn thận để tránh tình trạng bị lừa.

Kinh nghiệm tham quan Thiền viện Vạn Hạnh

Thiền viện Vạn Hạnh là một trong 2 ngôi Thiền viện lớn nhất tại Đà Lạt. Lại là một địa điểm, tham quan du lịch hoàn toàn miễn phí. Cho nên nơi đây được rất nhiều quý du khách ưa thích. Đến với nơi đây để dân hương, khấn Phật, khám phá những công trình kiến trúc tôn giáo đặc sắc.

Nhưng các bạn cũng cần phải hết sức lưu ý khi đến với nơi đây tham quan. Vì đây là chốn thanh tinh, yên bình. Cho nên các bạn cần phải chú ý giữ trật tự, không đùa giỡn bên trong khuôn viên của Thiền viện. Lưu ý đó là nên lựa chọn cho mình những trang phục thích hợp khi đến với nơi đây. Không được hút thuốc bên trong khu vực Thiền viện. Phải chú ý giữ gìn vệ sinh chung.

Đây là một trong những địa điểm được rất nhiều quý du khách ưa thích mỗi khi có dịp đến với Đà Lạt. Cho nên các bạn cần phải chú ý tình trạng an toàn, trộm cắp nhé!

Những địa điểm du lịch gần với Thiền viện Vạn Hạnh

Như đã nói ở trên thì Thiền viện Vạn Hạnh là một trong những địa điểm tham quan, du lịch hoàn toàn miễn phí. Không những thế gần với nơi đây còn có rất nhiều những địa điểm du lịch khác tuyệt vời không kém.

Những địa điểm tham quan gần với Thiền viện Vạn Hạnh

Nếu như các bạn là một người ưa thích khám phá và trải nghiệm. Thì khi lựa chọn đến với Thiền viện sẽ có được cho mình những cảm nhận tuyệt vời nhất. Đừng quên lựa chọn cho mình thêm một vài địa điểm gần với nơi đây. Để có được cho mình một chuyến vi vu ý nghĩa và mang lại nhiều điều tuyệt vời nhất.

 • XQ Sử Quán
 • Đồi Mộng Mơ
 • Thung Lũng Tình Yêu
 • Vườn Dâu Tây công nghệ cao
 • Khu du lịch Rừng Hoa Đà Lạt

Một số hình ảnh đẹp tại Chùa Vạn Hạnh

Thiền viện Vạn Hạnh trải qua rất nhiều lần trung tu và sửa chưa mới có được hiện trạng như ngày hôm nay. Cho nên khi đến với nơi đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nét đẹp được xem là tinh túy. Đặc trưng của nền kiến trúc Phật giáo tại Việt Nam.

Đánh giá Thiền viện Vạn Hạnh Đà Lạt

Chình vì vậy mà nơi đây nhận được rất nhiều đánh giá và nhận xét từ quý du khách. Tại hệ thống google maps, Thiền viện nhận được số đánh giá là 2.257 lượt với số điểm gần như tuyệt đối đó là 4.5/5 sao. Có thể xem đây chính là một trong những địa điểm tham quan miễn phí tại Đà Lạt được rất nhiều quý du khách ưa thích.

Hình ảnh đẹp tại Thiền viện Vạn Hạnh
Hình ảnh đẹp tại Thiền viện Vạn Hạnh
Hình ảnh đẹp tại Thiền viện Vạn Hạnh
Hình ảnh đẹp tại Thiền viện Vạn Hạnh
Hình ảnh đẹp tại Thiền viện Vạn Hạnh

Tour Thiền viện Vạn Hạnh Đà Lạt

Một địa điểm tham quan, du lịch tuyệt vời và khá đặc trưng tại Đà Lạt. Cho nên có rất nhiều những chương trình tour lựa chọn nơi đây là một điểm đến trong lịch trình của mình.

Trong số những chương trình tour đó thì chương trình tour nội thành Đà Lạt có giá là 160k/khách. Được rất nhiều quý du khách ưa thích và lựa chọn để tham gia. Với 7 điểm đến tọa lạc gần với khu vực trung tâm Thành phố. Di chuyển khá thuận tiện và dễ dàng cho nên đây chính là chương trình tour được rất nhiều quý du khách ưa thích.

Với những điểm đên sau đây:

 • Tham quan Dinh Bảo Đại (Dinh III Đà Lạt)
 • Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt
 • Tham quan Thiền Viện Trúc Lâm
 • Khu du lịch thác Datanla
 • Tham quan Nhà Thờ Con Gà
 • Thiền Viện Vạn Hạnh
 • Khu trưng bày rượu vang và cà phê

Đây là chương trình tour ghép đoàn 1 ngày giá rẻ tại Đà Lạt được quý du khách ưa thích nhất. Chương trình tour khởi hành vào lúc 8 giờ 15 phút và kết thúc vào lúc 16 giờ hàng ngày. Nếu như quý du khách ưa thích chương trình này của Hoa Dalat Travel. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 0971 92 67 92 để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Lời kết

Hy vọng vời bài viết chia sẽ cũng như review chi tiết trên của chúng tôi về Thiền Viện Vạn Hạnh. Sẽ giúp được cho các bạn có thêm được phần nào mường tượng được ra những cảnh đẹp cũng như phong cách kiến trúc đặc trưng tại nơi đây.

Nếu như các bạn có dịp đến với Thành phố Đà Lạt. Dù là đi du lịch, tham quan hoặc đi công tác đi chăng nữa. Khi khi đặt chân đến với nơi đây các bạn sẽ có thêm được cho mình được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Được chiềm ngưỡng những công trình kiến trúc đặc sắc. Khám phá những nét tinh hoa của công trình kiên trúc mang đậm phong cách Phật giáo. Hứa hẹn sẽ mạng lại cho các bạn thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến đi của mình.

Ngoài những chương trình tour tham quan, du lịch đến với Thiền viện Vạn Hạnh trên. Thì Hoa Dalat Travel còn có rất nhiều những chương trình tour được đánh giá là tuyệt vời và cực kỳ đặc sắc. Nếu như các bạn muốn có cho mình một kỳ nghỉ đến với Đà Lạt ý nghĩa và trọn vẹn nhất. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 0971 92 67 92 để được tư vấn và lựa chọn cho mình những dịch vụ chất lượng và hàng đầu tại Đà Lạt nhé!

Một số câu hỏi liên quan đến Thiền viện Vạn Hạnh Đà Lạt

Có chương trình tour tham quan Thiền viện Vạn Hạnh không vậy Hoa Dalat Travel?

Hiện tại! Thì Hoa Dalat Travel chỉ có duy nhất một chương trình tour đến với Thiền viện Vạn Hạnh. Đó chính là chương trình tour nội thành Đà Lạt.

Làm cách nào để đặt tour Thiền viện Vạn Hạnh?

Rất đơn giãn! Các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại tour Thiền viện Vạn Hạnh. Thông qua Hotline: 0971 92 67 92 sẽ được nhân viên tư vấn để đặt tour một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Giá vé tham quan Thiền viện Vạn Hạnh là bao nhiêu?

Tiện đây chúng tôi xin nhắc lại và khẳng định với quý du khách. Là Thiền viện Vạn Hạnh là một địa điểm tham quan, du lịch. Hoàn toàn miễn phí, không thu bất cứ một chi phí nào cả nhé!

Đường đến Thiền viện Vạn Hạnh có dễ đi không?

Thiền viện Vạn Hạnh tọa lạc gần với khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt. Chỉ cách khu vực trung tâm chưa đến 10 phút di chuyển. Cho nên di chuyển đến với nơi đây rất thuận tiện và dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá bài viết này