TOP 16 Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ sẽ bị “HỜN” nếu như không đi trong năm 2020

Tour Đà Lạt 1 ngày là chương trình tour nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong năm 2019. Trong năm 2020 tuy những tháng đầu năm bị ảnh hưởng do dịch Virus Covid. Nhưng độ HOT của chương trình Tour 1 ngày cũng ko suy giảm. Đây cũng chính là chương trình tour mà Hoa Dalat Travel nhận được nhiều câu hỏi nhất từ quý khách. Một số câu hỏi mà các bạn hay quan tâm như. Tour du lịch ở Đà Lạt giá rẻ tổ chức có chất lượng không? Chúng tôi sẽ phải tự túc những vấn đề gì? Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày đến những địa điểm nào?

Rất nhiều, rất rất nhiều các câu hỏi mà các bạn quan tâm về chương trình này. Cũng chính vì vậy mà bài viết sau đây của www.Vietsovpetrohotel.vn. Sẽ trả lời hết mọi câu hỏi trên cũng như giải thích hết mọi thắc mắc mà các bạn đang quan tâm.

Tour Đà Lạt 1 Ngày
Tour Đà Lạt 1 Ngày

Tour 1 ngày Đà Lạt chính là chương trình tour phát triển nhất tại Thành phố Đà Lạt. Với chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng cũng như phục vụ một cách tốt nhất. Không những thế, đây cũng là chương trình nhận được rất nhiều thiện cảm của các bạn trong thời gian gần đây. Có thể khẳng định rằng! Đây là chương trình tour mà bất cứ quý du khách nào cũng đều muốn tham gia khi đặt chân đến với Đà Lạt.

Contents

Giới thiệu về Tour Đà Lạt 1 ngày

Bất cứ quý du khách nào khi đã đặt chân đến với Đà Lạt. Dù là du lịch tự túc, hay đi theo nhóm hoặc hộ gia đình đều lựa chọn chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày. Các bạn có thể thuê xe và tự lên lịch cho mình. Hoặc có thể tham gia chương trình tour của Hoa Dalat Travel theo hình thức ghép đoàn.

Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày

Chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày là chương trình tour ghép đoàn. Các bạn không cần phải quá lo lắng về số lượng người tham gia. Không giống như những chương trình tour du lịch khác tại Đà Lạt. Những du khách tham gia chương trình này đều ưa thích trải nghiệm và khám phá. Chứ không phải ghép đoàn trên hình thức cho đủ số lượng khách. Cũng chính vì vậy mà tour du lịch 1 ngày là 1 trong những tour thích hợp cho tất cả mọi du khách.

Tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ
Tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Nếu còn có chút băn khoăn hay đắn đo về chương trình tour du lịch này. Thì chúng tôi sẽ review tour Đà Lạt 1 ngày chi tiết nhất để các bạn nắm rỏ thông tin hơn.

Tour Đà Lạt 1 ngày đi những đâu? (TOP 16 tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ)

Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách TOP 16 tour 1 ngày ở Đà Lạt được quý du khách ưa thích nhất. Quý khách có thể tham khảo danh sách những chương trình tour sau của Hoa Dalat Trvel. Hay tham khảo những đánh giá cũng như review của những du khách trước. Để từ đó có thể đưa ra nhận định chính xác về chất lượng cũng như dịch vụ tour mà chúng tôi mang lại.

Tour du lịch trong ngày tại Đà Lạt

Tour 01: Nội thành Đà Lạt – City Tour Đà Lạt 1 ngày

Những địa điểm mà chúng tôi đưa quý du khách đến tham quan, trải nghiệm… Trong chương trình tour nội thành bao gồm những địa điểm sau:

 1. Nhà thờ Con Gà (Nhà thờ Chánh Tòa Đà Lạt).
 2. Thiền Viện Trúc Lâm.
 3. Hồ Tuyền Lâm.
 4. Khu du lịch thác Datanla.
 5. Thiền Viện Vạn Hạnh (Tượng phật thích ca to nhất Đà Lạt).
 6. Đồi Robin – Cáp Treo Đà Lạt.
 7. Showroom hoa khô Đà Lạt.

Chương trình tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày bắt đầu vào lúc 8:00 sáng và kết thúc vào lúc 16:30 hằng ngày. Hiện tại giá tour là 160.000đ/khách (bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…) Giá vé và chất lượng tour được quý du khách đánh giá là tốt nhất trong số những công ty tổ chức tour tại Đà Lạt.

Tham khảo: TOP 10 khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt chuẩn 1 sao tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm.

Tour Đà Lạt 1 ngày đi những đâu?
Tour Đà Lạt 1 ngày đi những đâu?

Tour 02: Langbiang – ườn Dâu Tây

Đây cũng là chương trình tour nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý du khách. Nhất là những bạn trẻ, ưa thích khám phá và chụp hình sống ảo. Những điểm đến trong chương trình tour Langbiang – Thung Lũng Vàng:

 1. Chinh phục núi Langbiang hùng vĩ.
 2. Làng hoa Đà Lạt.
 3. Tham quan Làng dân tộc.
 4. Nhà ga Đà Lạt.
 5. Chùa Linh Phước (Chùa Ve Chai Đà Lạt).
 6. Làng Villa Pháp
 7. Tham quan vườn dâu tây, vườn Atiso.

Giá vé dành cho chương trình tour Langbiang – Thung Lũng Vàng là 250.000đ/khách. Giá vé bao gồm xe đưa đón, vé vào cổng tham quan, hướng dẫn viên trẻ trung, vui tính và rất chuyên nghiệp,… Chương trình tour sẽ bắt đầu vào lúc 8:00 và kết thúc vào 16:30.

Reivew tour du lịch Đà Lạt 1 ngày

Tour 03: Khám phá ngoại thành Đà Lạt trong 1 ngày

Trong chương trình tour ngoại thành Đà Lạt 1 ngày. Chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với những địa điểm cách xa khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt. Với những điểm đến được đánh giá là truyền thống và mang đậm bản sắc văn hóa của vùng đất Tây Nguyên.

Những điểm đến trong chương trình tour ngoại thành Đà Lạt trong 1 ngày như sau:

 1. Thác Voi.
 2. Chùa Linh Ẩn (Linh Ẩn Tự).
 3. Làng cà phê Chồn (quán cà phê Mê Linh).
 4. Làng nghề nấu rượu.
 5. Làng ươm tơ dệt lụa.
 6. Làng Hoa Vạn Thành.
 7. Trang trại nuôi dế.
 8. Nhà ga xe lửa cổ.

Chương trình tour sẽ bắt đầu vào lúc 8: 00 hàng ngày và kết thúc vào lúc 16: 30. Giá vé của chương trình tour là 260.000đ/khách. Giá vé đã bao gồm vé vào cổng thăm quan, xe đưa đón, hướng dẫn viên,…

Tour 04: Khám phá Đồi Chè Cầu Đất 1 ngày

Đây chính là chương trình tour Đà Lạt 1 ngày nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý du khách. Dù là các bạn trẻ, hộ gia đình hay khách đoàn. Những điểm đến trong chương trình tour 03 sẽ rất thích hợp cho những ai thích “sống ảo”.

 1. Đồi chè Cầu Đất (thỏa thích sống ảo, săn mây).
 2. Cơ sở sản xuất Hồng treo.
 3. Tham quan cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu, Nấc thang lên thiêng đường, cầu tình yêu.
 4. Cafe Ixora – điểm sống ảo hoàn toàn mới.
 5. Thánh thất cao đài.
 6. Chùa Linh Phước.
 7. Vươn dâu công nghệ cao
 8. Nhà ga xe lửa cổ

Giá chương trình tour check in Đà Lạt là 350.000đ/khách. Giá vé đã bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…

Tour 05: Tour săn mây đón bình minh Đà Lạt

Sau khoảng thời gian đầu năm 2020 hầu như tất cả các ngành dịch vụ bị tạm ngưng. Quý du khách chỉ có thể nhốt mình trong nhà (tự cách ly) do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thì ắt hẳn sau thời gian dịch bệnh đã được khống chế thì các bạn sẽ nghỉ ngay đến việc đi đâu đó du lịch.

Tour săn mây tại Đà Lạt
Tour săn mây tại Đà Lạt

Để cho tinh thần được thoải mái, cơ thể tràn đầy sức sống hơn… Thì việc lựa chọn đến với Thành phố du lịch Đà Lạt là một sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn. Nắm bắt được tình hình cũng như tâm lý chung của quý du khách khi đến với Đà Lạt trong thời gian này. Chúng tôi đã cho ra đời 1 chương trình tour siêu hấp dẫn. Có thể được xem là ấn tượng nhất trong năm 2020. Đó là chương trình tour săn mây đón bình minh tại Đà Lạt.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Chương trình này tuy chỉ mới được khai thác và đưa vào hoạt động không lâu. Những đã được rất nhiều quý du khách ưu thích. Đặc biệt là các bạn trẻ ưa thích chụp hình “sống ảo” và khám phá Đà Lạt thơ mộng theo một cách riêng.

Ắt hẳn là đã có rất nhiều bức ảnh siêu đẹp được đăng tải lên mạng xã hội. Hoặc những video clip ghi lại cảnh tuyệt đẹp của chương trình tour này. Nếu nhu bạn đã “trót dại” nhỡ tay click vào những bức hình hay những clip này. Thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua tour săn mây Đà Lạt được.

Chương trình tour sẽ đưa quý du khách đến những địa điểm tuyệt vời sau:

 1. Đón bình minh trên cây cầu gỗ săn mây vô cùng “ảo diệu” (được di chuyển bằng siêu xe “jeep” cực cool).
 2. Check in Đồi chè Cầu Đất Farm (ăn sáng tự túc).
 3. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc thang lên thiên đường – Cây cầu vàng.
 4. Vườn Dâu Tây công nghệ cao.
 5. Lạc vào cánh đồng Cừu giữ lòng phố Núi Đà Lạt thơ mộng cùng với – Nắng Coffee.
 6. Cà phê Mê Linh.
 7. Cà phê Thúy Thuận.

Chương trình tour săn mây đón bình minh Đà Lạt khởi hành tương đối sớm. Xuất phát vào lúc 4:00 sáng vì đây là thời gian được xem là có mây đẹp nhất.

Giá tour hiện tại của Hoa Dalat Travel là 400.000đ/khách.

Quý khách lưu ý: từ điểm 1 dến điểm 5 là ½ ngày có giá là 300.000đ/khách. Xuất phát vào lúc 4:00 và kết thúc vào lúc 11:00

Thời gian khởi hành là 4:00 và kết thúc chương trình tour (7 điểm) là 15:00.

Tour 06: Khám phá địa điểm mới tai Đà Lạt

Bước vào năm 2020 rất nhiều công ty du lich. Cũng như các đơn vị chuyên tổ chức các chương trình tour. Cho ra rất nhiều tour mới – lạ và cũng hấp dẫn không kém. Nhưng trong số những chương trình tour ấy thì chương trình tour khám phá địa điểm mới tại Đà Lạt. Là một trong những chương trình tour “ăn khách” nhất của Hoa Dalat Travel.

Với những điểm đến cực kỳ hấp dẫn, đang “làm mưa làm gió”, gây “sốt cộng động mạng” trong thời gian gần đây.  Với những điểm đến cực kỳ hấp dẫn sau:

 1. Check in cổng trời Đà Lạt – quán cà phê Dalat View.
 2. Tham quan cơ sở sản xuất hồng treo – thưởng thức hồng treo thượng hạng ngon tuyệt.
 3. Tham quan, check in vườn dâu tây công nghệ cao.
 4. Tham quan Làng hoa Vạn Thành, khám phá trang trại rau và hoa.
 5. Tham quan Đồi Chè Cầu Đất
 6. Thỏa thích sống ảo tại Hoa Sơn Điền Trang – Bàn tay Phật khổng lồ – Cây cô đơn.
 7. Tham quan ngôi làng cổ tích cực kỳ độc đáo Dalat Fairytale Land.

Chương trình tour khám phá địa điểm mới tại Đà Lạt bắt đầu vào lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 16: 00 hàng ngày. Hiện nay giá chương trình do công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách là 350.000đ/khách.  Giá vé đã bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…

Tour 07: Check in địa điểm “HOT” tại Đà Lạt

Đây cũng là một trong những chương trình tour hoàn toàn mới. Mới được khai thác và đưa vào hoạt động theo yêu cầu của rất nhiều quý du khách. Những điểm đến trong chương trình này đều là những địa điểm được xem là “HOT” nhất.

Giá tour du lịch Đà Lạt 1 ngày
 1. Check in Ốc Đảo Xương Rồng – Kombi Land Coffee Dalat.
 2. Thỏa thích “sống ảo” tại vườn hoa Châu Âu giữa lòng Đà Lạt (F cánh đồng hoa).
 3. Trang Trại cún Puppy Farm Đà Lạt – Điểm du lịch HOT nhất trong năm 2020 (Đến với đây quý du khách sẽ được chiêm ngưỡng hơn 36 giống cún cực kỳ quý hiếm và hơn 100 bạn cún cực kỳ đáng yêu). Ngoài ra đến đây bạn còn có thể mua nông sản sạch được trồng theo công nghệ cao nhé.
 4. Tham quan: Vườn Dâu Tây công nghệ cao – Vườn Bí Ngô khổng lồ – Dưa Pepino – Dưa leo Baly – Cà chua Cherry – Cùng vô số loài hoa khác nhau…
 5. Tìm hiểu về văn hóa , sống ảo tại Nhà Thờ Mai Anh ( Nhà Thờ Domaine ). Đến đây bạn có thể chọn mua đồ len chất lượng và giá rẻ cho mình
 6. Check in sống ảo tại ” Green Hills ” – Check in cổng trời Bali, Hồ trên Mây, cổng trời Nhật, Xích đu tổ chim… ).
 7. Khám Phá Thiêng đường sống ảo theo phong cách Nhật Bản – QUE Garden ( Ngắm nhìn cây cảnh tuyệt đẹp, hồ cá Koi, mặc trang phục truyền thống của người Nhật chụp ảnh…).

Chương trình tour bắt đầu vào lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 16: 00 hàng ngày. Giá tour hiện tại là 400.000đ/khách.

Tour 08: Chinh phục đỉnh Langbiang – Hồ Vô Cực – Thác Datanla

Nếu như bạn là một người ưu thích du lịch. Đặc biệt là ưa thích du lịch khám phá. Thì đây là chương trin tour có thể nói răng được thiết kế ra dành riêng cho bạn. Trong chương trình tour này chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với những địa điểm cực kỳ cuốn hút. Những địa điểm này đều gắn liền với thiên nhiên, đất trời Đà Lạt.

 1. Chinh phục đỉnh Langbiang hùng vĩ (được xem là nóc nhà của Tây Nguyên).
 2. Tham quan làng đồng bào người dân tộc K’Ho và nhà thờ Xã Lát.
 3. Khám phá đồi Robin – cáp treo.
 4. Tham quan Thiền Viện Trúc Lâm.
 5. Trải nghiệm máng trượt dài nhất Đông Nam Á tại khu du lịch thác Datanla.
 6. Đường Hầm Đất Sét – Hồ Vô Cực
 7. Khu du lịch hồ Tuyền Lâm
 8. Tham quan vườn dâu tây công nghệ cao.

Chương trình tour Langbiang – Hồ Vô Cực – Thác Datanla bắt đầu vào lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 16: 00. Giá tour bao gồm vé vào cổng, xe đưa đón, hướng dẫn viên,… Giá hiện tại là 400.000đ/khách. Quá sứng đáng với những điểm đến mà quý du khách được tham quan, khám phá và trải nghiệm trong 1 ngày.

Tour 09: Tham quan tam thác tại Đà Lạt

Tham gia chương trình tour tam thác tại Đà Lạt sẽ đưa các bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Được hòa mình vào với thiên nhiên, rừng núi và đặc biệt nhất là được chiêm ngưỡng 3 ngọn thác tuyệt đẹp tại vùng đất Cao Nguyên.

Những điểm đến trong chương trình tour tam thác cho quý du khách tham khảo:

 1. Khu du lịch thác Pongour.
 2. Khu du lịch thác Prenn.
 3. Tham gia cưỡi voi, cưỡi đà điểu (tự túc).
 4. Thác Voi.
 5. Check in quán Cà phê Mê Linh (nơi có hương vị cà phê chồn độc đáo). (tự túc).
 6. Sống ảo tại cánh đống hoa Hướng Dương, hoa Tam Giác Mạch.
 7. Chùa Linh Ẩn (Linh Ẩn Tự). (khám phá tượng Quan Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam).
 8. Tham quan trang trại nuôi dế (thưởng thức các món ăn từ dế)

Giá tour tam thác của công ty Hoa Dalat Travel dánh cho quý du khách cực kỳ hấp dẫn. Chỉ với 400.000đ/khách, quý du khách sẽ được đến 5 điểm tuyệt đẹp và rất nổi tiếng tại Đà Lạt. Giá vé đã bao gồm vé vào cổng, hướng dẫn viên, xe đưa đón. Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 16: 30 hàng ngày.

Tour 10: Giao lưu văn hóa cồng chiêng Đà Lạt

Trong tất cả các chương trình tour du lịch tour 1 ngày tại Đà Lạt thì chỉ có duy nhất. Đây là chương trình tour được tổ chức và ban đêm và điểm đến cũng cực kỳ hấp dẫn.

Chương trình có trong lịch trình tour sẽ làm cho bạn cảm thấy rất hài lòng. Bao gồm:

 1. Tham gia giao lưu văn hóa Cồng Chiềng với người Dân Tộc bản địa.
 2. Uống rượu cần Tây Nguyên thỏa thích.
 3. Thướng thức xiên thịt nướng mang đậm hương vị Tây Nguyên.
 4. Tham gia các trò chơi dân gian.
 5. Đốt lửa trại tại chân núi Langbiang hùng vĩ.

Giá tour cồng chiêng của Hoa Dalat Travel dành cho quý du khách cũng hấp dẫn không kém. Chỉ 130.000đ/khách (rẻ nhất trong tất cả các công ty khác). Giá vé đã bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên, rượu cần uống thỏa thích, thịt nướng 1 xiên,… Thời gian xe của chúng tôi bắt đầu khởi hành tại Đà Lạt là 18: 15 phút và kết thúc vào lúc 21: 00 hàng ngày.

Tour 11: Sở thú Zoodoo Đà Lạt

Đây chính là chương trình tour du lịch tại Đà Lạt được các hộ gia đình cực kỳ ưa thích. Đặc biệt là những hộ gia đình có các em nhỏ. Tham gia chương trình này quý du khách sẽ được gần gủi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt là được ngắm nhìn, vuốt ve nhưng con thú nhỏ nhắn, ngộ nghĩnh.

Những điểm đến trong chương trình gồm có như sau:

 1. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt. (điểm sống ảo ưa thích của giới trẻ).
 2. Tham quan Làng Hoa tại Đà Lạt. (đưa quý du khách lạc vào sứ xở của hoa).
 3. Trang trại cún. (được chụp hình cũng những chú cún siêu dễ thương. Với hơn 36 giống cún khác nhau cùng với đó là hơn 100 bạn cún. Các bạn thoải mái check in luôn nhé!).
 4. Tham quan sở thú ZooDoo Đà Lạt. (địa điểm được các bạn nhỏ cực kỳ ưa thích).
 5. Tham quan Vườn: Dâu Tây công nghệ cao – Bí Ngô Khổng Lồ – Dưa Leo Baby – Cà chua Cherry – Dưa Pepino – Các vườ hoa…(tùy theo từng mùa bạn nhé)

Hiện tại, giá vé của chương trình tour sở thú ZooDoo là 450.000đ/khách. Chương trình bắt đầu vào lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 16: 30 hàng ngày. Giá trên đã bao gồm vé vào cổng các địa điểm thăm quan, xe đưa đón, hướng dẫn viên,…

Tham khảo: Nên lựa chọn thuê xe ô tô tại Đà Lạt như thế nào là thích hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Tour 12: Tour chụp hình sống ảo

Đây là một trong những chương trình tour được quý du khách trong và ngoài nước cực kỳ ưa thích. Đặc biệt là các bạn trẻ khi có dịp đặt chân đến với Thành phố Đà Lạt.

Điểm hấp dẫn nhất trong chương trình này đó chính là chúng tôi sẽ đưa bạn đến với 7 địa điểm vô cũng “ảo diệu”. Đây đều là những địa điểm vô cũng độc đáo được các bạn trẻ khá ưa thích.

 1. “check in”, “sống ảo” hòa mình vào với đất trời tại Thảm Gỗ Săn Mây Đại Ngàn.
 2. Tham quan vườn hông treo và thưởng thức món hồng treo vô cùng độc đáo.
 3. Tham quan Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc Thang Lên Thiên Đường.
 4. Thỏa thích “sống ảo” tại QUE GRADEN theo phong cách Japan. “thả thính” những chú cá KOI tuyệt đẹp và được mặc trang phục truyền thống Nhật Bản,…
 5. Tham quan, hái dâu, thưởng thức dâu tại vườn dâu tây công nghệ cao.
 6. Tham quan phim trường Cổ Trang cực HOT tại Đà Lạt – Hiệp Khách Lầu.

Giá chương trình tour là 400.000đ/khách. Chương trình được bắt đầu vào lúc 4: 00 sáng và kết thúc vào lúc 16: 00 các ngày trong tuần.

Tour 13: Săn mây Đại Ngàn (kết thúc vào lúc 09: 00)

Nếu như bạn là 1 tín đồ của chụp ảnh, sống ảo, check in,… Thì Đà Lạt có thể được xem là một trong những thiên đường đối với bạn. Với những địa điểm du lịch, những điểm đến với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn. Trong số những điểm đến tuyệt đẹp, những điểm đến thú vị. Thì chắc chắn chương trình tour săn mây này của chúng tôi sẽ khiến cho các bạn cảm thấy rất thích thú. Chụp ảnh “mệt nghỉ”, sống ảo “cháy máy”, check in “triệu like”,…

Hưa hẹn khi tham gia chương trình này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều thú vị. Trong chương trình này chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với 5 địa điểm tuyệt đẹp.

 1. Thảm gỗ săn mây Đại Ngàn.
 2. Đồi chè Cầu Đât, một điểm đến ưa thích của FAN “sống ảo”.
 3. Tham quan vườn hồng treo và thưởng thức hồng treo.
 4. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc Thang Lên Thiên Đường.
 5. Con đường hoa (tùy theo từng mùa).

Chương trình tour săn mây đại ngàn khởi hành tương đối sớm. Lúc 4: 00 và kết thúc vào lúc 9: 00. Do thời gian khởi hành sớm, cho nên các bạn hãy chuẩn bị thật chu đáo nhé!

Gía tour hiện tị là 280.000đ/ khách.

Tour 14: Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao

Đây là một trong những chương trình tour du lich. Đưa quý du khách đến với những mô hình trồng trọt mang đậm bản sắc của vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió. Không những vậy, với những điểm đến rất độc đáo, sẽ khiến cho các bạn cảm thấy khá bất ngờ cho mà xem. Vây! Hãy cùng tham khảo xem chúng tôi đưa bạn đến những đâu nhé !

 1. Cổng trời Đà Lạt – Check in quán Cafe Dalat View.
 2. Thiên đường sống ảo mang đậm chất Nhật Bản – QUE Garden.
 3. Tham quan Hoa Sơn Điền Trang – Check in Bàn Tay Phật khổng lồ.
 4. Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao.
 5. Vườn bí ngô khổng lồ, dưa leo baby, dưa pepino, cà chua cherry và các vườn hoa ( Lưu ý tùy theo mùa ).
 6. Tham quan quán Café Mê Linh – Thưởng thức café chồn thượng hạng.
 7. Sống ảo tại cánh đồng hoa Cải Trắng, hoa Tam Giác Mạch, hoa Hướng Dương (tùy theo từng mùa).

Giá tour hiện tại là 400.000đ/khách. Giá vé đã bao gồm xe đưa đón, hương dẫn viên, vé vào cổng tham quan,… Chương trinh tour bắt đầu và lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 16: 00.

Tour 15: Check in hồ Vô Cực

Đến với chương trình tour này của Hoa Dalat Travel. Chúng tôi sẽ đưa quý du khách đến với những địa điểm HOT nhất trong năm.

 1. Đồi chè Cầu Đất.
 2. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Nấc thang lên thiên đường.
 3. Làng cổ tích Dalat Fairytale Land (tham quan hầm rượu vang, nhà máy sản xuất đông trùng hạ thảo, …)
 4. Tham quan cơ sở sản xuất hồng treo – thưởng thức hồng treo sấy gió.
 5. Puppy Farm – trang trại Cún (địa điểm tham quan cực kỳ “HOT” với hơn 36 loại chó quý hiếm)
 6. Đường hầm đất sét – Hồ Vô Cực.
 7. Vườn Dâu Tây công nghệ cao.
 8. Tham quan chùa Ve Chai.

Giá chương trình Tour check in hồ Vô Cực là 400.000đ/khách. Bao gồm tất cả các chi phí có trong chương trình (xe đưa đón – Hướng Dẫn Viên – vé vào cổng các địa điểm tham quan). Chương trình tour bắt đầu vào lúc 08: 15 và kết thúc vào lúc 16: 00.

Tour 16: Cắm trại qua đêm ở Đà Lạt

Nếu như chương trình tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt được tổ chức vào buổi tôi, thời gian sớm. Thì chương trình tour cắm trại qua đêm sẽ mang lại cho các bạn những điều tuyệt vời trên cả tuyệt vời. Đây là chương trình được các bạn trẻ và các cặp đôi rất ưa thích. Vừa được trải nghiệm trọn vẹn không gian và thời gian tại Đà Lạt. Vừa được ngắm nhìn những cảnh tuyệt đẹp vào lúc đêm khuya hoặc lúc sáng sớm mới có. Nhưng nếu như các bạn muốn tham gia chương trình này thì phải xem xét thật kỷ trước khi tham gia nhé.

Sau đây là chi tiết chương trình tour cắm trại qua đêm của Hoa Dalat Travel.

 1. Đốt lửa trại, thưởng thức các món nướng do chính tay mình làm và uống rượu cần Tây Nguyên.
 2. Ngồi quây quần xung quanh đống lửa, đán hát, giao lưu văn nghệ cùng những người bạn mới quen. Ngắm nhìn khung cảnh Thành phố Đà Lạt dần dần chìm vào đêm.
 3. Thỏa sức ngắm bình minh tại Đà Lạt theo phong cách riêng, tự làm đồ ăn sáng, pha cà phê,…
 4. Không cần phải cất công dậy sớm để đi săn mây,…

Giá chương trình tour cắm trại qua đêm tại Đà Lạt là 550.000đ/khách. Tour được tổ chức vào 14: 00 hàng ngày. Giá tour đã bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên có kinh nghiệm, nước uống,…

Tour: Khám phá miền quê Đà Lạt (tạm ngưng)

Đây cũng là một trong những chương trình tour du lich hoàn toàn mới. Mới được thiết kế và đưa vào hoạt động trong năm 2020. Tiêp nối thành công của chương trình tour ngoại thành Đà Lạt 1 ngày. Chương trình tour khám phá miền quê Đà Lạt cũng là một chương trình tour du lich ngoại thành. Đến với chương trình này quý du khách sẽ hiểu rỏ hơn về vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió.

Nơi đây hiện đang có rất nhiều mô hình trồng trọt, chăn nuôi độc đáo và phong phú. Một phần không nhỏ đó là sự ưu ái của mẹ thiên nhiên cả về thỗ nhưỡng, khí hậu,…

Trong chương trình này chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với những sản phẩm được sản xuất ngay tại chính địa phương. Đây là một trong những chương trình tour rất được lòng quý du khách. Đặc biệt là quý du khách nươc ngoài.

 1. Khám phá vườn hoa mang đậm nét địa phương ngay tại Đà Lạt.
 2. Tham quan trang trại dế, mô hình nuôi dế cực kỳ độc đáo cùng với đó là thưởng thức những món ăn từ dế tuyệt ngon.
 3. Tham quan và thưởng thức hương vị cà phê tuyệt ngon tại quán Café Mê Linh.
 4. Tham quan nhà máy ươm tơ, dệt lụa.
 5. Tham quan khu du lịch Thác Voi.
 6. Chiêm ngưỡng tượng Phật Bồ Tát Quan Âm cao nhất Việt Nam tai chùa Linh Ẩn.

Giá chương trình tour hiện tại là 300.000đ/khách. Giá vé đã bao gồm xe đưa đón, hương dẫn viên, vé vào cổng,…

Thời gian bắt đầu chương trình 8: 00 và kết thúc vào lycs 16: 00.

Tour: Làng Cù Lần – Đường Hầm Đất Sét (tạm ngưng)

Khi tham gia chương trình tour này của công ty chúng tôi. Quý du khách sẽ được đặt chân đến những địa điểm du lịch HOT nhất trong năm 2019. Những địa điểm trong chương trình cụ thể như sau:

 1. Khu du lịch Làng Cù Lần
 2. Đường Hầm Đất Sét (hồ Vô Cực Đà Lạt).
 3. Thiền Viện Trúc Lâm.
 4. Khu du lịch hồ Tuyền Lâm
 5. Nhà thơ Domain De Marie.
 6. Phân Viện Sinh Học.

Cũng như những chương trình tour trên. Tour Làng Cù Lần – Đường Hầm Đất Sét sẽ bắt đầu vào lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 16: 00 hàng ngày.

Giá chương trình tour là 350.000đ/khách. Giá trên đã bao gồm xe đưa đón, vé vào cổng, hướng dẫn viên,…

Tour: Tham quan chụp hình Đà Lạt (tạm ngưng)

Đây quả thật là một trong những chương trình tour làm tốn nhiều thời gian nhất của quý du khách. Bởi vì sao? Bởi vì những điểm đến trong chương trình này cực kỳ đẹp, toàn là những địa điểm HOT nhất trong năm 2019. Những địa điểm này được các bạn trẻ cực kỳ ưa thích. Nhưng các bạn cần phải lưu ý một điều rằng khi tham gia chương trình này. Thì phải chuẩn bị một chiếc mày ảnh hoặc điện thoại thật đầy pin. Một anh “phó nháy” dễ thương. Vì những địa điểm này sẽ cuốn hút các bạn chụp rất nhiều kiểu ảnh khác nhau đấy.

 1. Tham quan Phân Viên Sinh Học Đà Lạt.
 2. Tham quan Làng Cù Lần.
 3. Khu du lịch Fresh Garden tại Đà Lạt (cây cầu tình yêu, cánh đồng rơm, vườn hoa Lavender, cối xay gió, ngôi nhà hoa, vườn dâu tây công nghệ cao,…).
 4. Hoa Sơn Điền Trang (bàn tay Phật khổng lồ và cây Đa ngàn năm tuổi).
 5. Quán Cà Phê Mê Linh.
 6. Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch hoặc cánh đồng hoa Hướng Dương.

Giá vé dành cho chương trình tour tham quan chụp hình Đà Lạt là 380.000đ/khách. Nếu như các bạn ưa thích khám phá, “sống ảo” và chụp hình thì đây chính là chương trình tour thích hợp nhất.

Tour: Trang trại Cún – Fresh Garden Đà Lạt – Cổng trời Đà Lạt View (tạm ngưng)

Theo như nhận xét và đánh giá chung của tất cả quý du khách. Thì đây chính là chương trình tour phù hợp với tất cả mọi du khách khi đến với Đà Lạt. Nào là những bạn ưa thích đông vật, ưa thích hoa cỏ hay những du khách ưa thích chụp hình,… Giá chương trình tour cũng khá thích hợp. Chỉ với 350.000đ/khách các bạn có thể tham quan những địa điểm tuyệt vời sau:

 1. Khu du lịch Fresh Garden tại Đà Lạt (cây cầu tình yêu, cánh đồng rơm, vườn hoa Lavender, cối xay gió, ngôi nhà hoa, vườn dâu tây công nghệ cao,…).
 2. Tham quan trang trại Cún Đà Lạt – Chụp hình với các bạn Cún cực kỳ dễ thương tại nơi đây.
 3. Khu du lịch Dalat Fairytale Land (ngôi làng cổ tích người lùn, hầm rượu vang, nhà máy Atiso nổi tiếng Đà Lạt,…).
 4. Check in Cổng trời thứ 2 Đà Lạt – Cà phê Đà Lạt View.
 5. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu.
 6. “Sống ảo” tại Nấc Thang Lên Thiêng Đường.
 7. Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt.

Tour: Langbiang – Thác Datanla – Thung Lũng Vàng (tạm ngưng)

Những điểm đến trong chương trình tour thứ 11 này sẽ đưa các bạn đến với những địa điểm tuyệt đẹp. Những địa điểm gắn liền với những câu chuyện hình thành và phát triển của vùng đất Cao Nguyên đầy nắng và gió.

Những điểm đến có trong chương trình cho quý du khách tham khảo:

 1. Tham quan Khu du lịch Thung Lũng Vàng.
 2. Chinh phục đỉnh Langbiang hùng vĩ (nóc nhà Đà Lạt).
 3. Thiền Viện Trúc Lâm.
 4. Hồ Tuyền Lâm.
 5. Thác Datanla.
 6. Cáp treo Đà Lạt – Đồi Robin (tự túc).
 7. Chùa Linh Phước (Chùa Ve Chai Đà Lạt).

Giá chương trình tour được chúng tôi áp dụng là 350.000đ/khách. Giá tour đã bao gồm vé vào cổng các địa điểm thăm quan, xe đưa đón, hướng dẫn viên,… Chương trình tour được khởi hành vào úc 8: 15 và kết thúc vào lúc 16:00 hàng ngày. Quý du khách ưa thích những điểm đến tuyệt vời trên. Muốn tham gia chương trình tour của chúng tôi thì hãy gọi đến số Hotline: 02633 526 777 để được tư vấn và đặt tour nhé!

Tour: Tham quan hồ Vô Cực Đà Lạt (tạm ngưng)

Trong những ngày gần đây, cái tên hồ Vô Cực Đà Lạt đang làm mưa làm gió, đang gây sốt cộng đồng mạng. Vậy! địa điểm này có gì HOT mà ai ai cũng “rần rần” kéo nhau đến đây? Mà cần gì phải đắn đo suy nghỉ nhỉ! Vì các bạn chỉ cần tham gia vào chương trình tour của chúng tôi thôi. Một trong những chương trình tour hoàn toàn mới với những điểm đến rất hấp dẫn sau:

 1. Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt (hồ Vô Cực).
 2. Ngắm cảnh hồ Tuyền Lâm Đà Lạt.
 3. Tham quan Làng Hoa Vạn Thành.
 4. Ngắm cảnh Suối Vàng Suối Bạc.
 5. “Sống Ảo” tại bãi Tiên Xa và hồ Suối Vàng.
 6. Làng Cù Lần.
 7. Trang trại rau và hoa tại Đà Lạt.

Giá chương trình tour hồ Vô Cực Đà Lạt là 300.000đ/khách. Chương trình tour sẽ bắt đầu vào lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 4: 30 hàng ngày. Cũng như những chương trình tour trên của công ty Hoa Dalat Travel. Giá vé đã bao gồm vé vào cổng các địa điểm tham quan, xe đưa đón, hướng dẫn viên,…

Tour: Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt (tạm ngưng)

Những địa điểm mà chúng tôi đưa các bạn đến trong chương trình này bao gồm:

 1. Dinh Bảo Đại Đà Lạt (Dinh III).
 2. Đồi Robin – Cáp Treo Đà Lạt.
 3. Thiền Viện Trúc Lâm – hồ Tuyền Lâm.
 4. Khu du lịch thác Datanla.
 5. Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu.
 6. Showroom hoa khô Đà Lạt.

Giá tour hiện tại là 300.000đ/khách. Chương trình tour Thung Lũng Tình Yêu được tổ chức và lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 16: 30 hàng ngày.

Tour đồi Cỏ Hồng – Chương trình tour HOT nhất trong tháng 11 và 12

Sau đây là toàn bộ chương trình tour du lịch đồi Cỏ Hồng trong năm 2019. Các bạn có thể tham khảo những địa điểm có trong lịch trình tour sau đây.

Buổi sáng:

 • Tham quan đồi Cỏ Hồng (cỏ Tuyết) – Săn mây và chụp hình lúc bình minh.
 • Tham quan Làng Cù Lần.
 • Tham quan Phân Viện Sinh Học Đà Lạt.

Buổi chiều:

 • Check in con đường Hoa Dã Quỳ.
 • Tham quan quán Coffee Mê Linh.
 • Tham quan cánh đồng hoa Tam Giác Mạch (hoa cải trắng hay hoa Lavender).
 • Khám phá Hoa Sơn Điền Trang.
 • Tham quan Làng Hoa Vạn Thành.

Hiện tại, giá chương trình tour đồi Cỏ Hồng của chúng tôi có giá là 400.000đ/khách. Nếu như các bạn đang có ý định đến với Đà Lạt trong thời gian này. Muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bên cạnh “người lạ ơi”. Thì hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua Hotline: 02633 526 777 để được tư vấn và đặt tour.

Bảng giá chi tiết các chương trình tour du lịch 1 ngày giá rẻ

Dưới đây là bảng giá tour 1 ngày của công ty Hoa Dalat Travel. Quý du khách chỉ cần thanh toán đúng giá đã niêm yết. Không có phụ thu thêm bất cứ chi phí nào cả nhé!

Chương trình TOURGiá TOUR (khách)Thời gian khởi             hành
1/ Nội thành Đà Lạt 1 ngày160.000đ/khách8 giờ 15 phút
2/ Langbiang – vườn Dâu Tây250.000đ/khách8 giờ 15 phút
3/ Ngoại thành Đà Lạt 1 ngày260.000đ/khách8 giờ 15 phút
4/ Khám phá Đồi Chè Cầu Đất 1 ngày350.000đ/khách8 giờ 15 phút
5/ Săn mây đón bình mình Đà Lạt400.000đ/khách8 giờ 15 phút
6/ Khám phá địa điểm mới Đà Lạt350.000đ/khách8 giờ 15 phút
7/ Chech in địa điểm “HOT” Đà Lạt400.000đ/khách8 giờ 15 phút
8/ Langbiang – hồ Vô Cực – Thác Datanla400.000đ/khách8 giờ 15 phút
9/ Tham quan tam thác Đà Lạt400.000đ/khách8 giờ 15 phút
10/ Giao lưu văn hóa cồng chiêng130.000đ/khách18 giờ 30 phút
11/ Tham quan sở thú Zoodoo Đà Lạt450.000đ/khách8 giờ 15 phút
12/ Chụp hình sống ảo400.000đ/khách8 giờ 15 phút
13/ Săn mây đại ngàn (kết thúc lúc 9: 00)280.000đ/khách8 giờ 15 phút
14/ Tham quan vườn Dâu Tây công nghệ cao400.000đ/khách8 giờ 15 phút
15/ Check in hồ Vô Cực400.000đ/khách8 giờ 15 phút
16/ Cắm trại qua đêm ở Đà Lạt550.000đ/khách14 giờ

Nội dung chi tiết chương trình tour du lịch 1 ngày tại Đà Lạt

Sau đây, chúng tôi xin chi tiết tất cả các chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày gửi đến các bạn. Quý du khách có thể tham khảo các chương trình tour chi tiết phía bên dưới. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline. Hoặc có thể comment phía bên dưới bài viết này. Chúng tôi luôn sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc bất cứ lúc nào. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được cho mình một chương trình thích hợp. Nhằm giúp cho kỳ nghỉ, chuyến du lịch của bạn đến với Đà Lạt được trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Tour Nội Thành Đà Lạt 1 ngày

Vì sao chương trình tour nội thành Đà Lạt 1 ngày lại được chúng tôi đưa lên đầu ? Vì đây chính là chương trình tour du lịch Đà Lạt giá rẻ 1 ngày được quý du khách ưa thích và lựa chọn nhiều nhất. Trong chương trình này, chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với 8 địa điểm cực kỳ hấp dẫn và nổi tiếng tại Đà Lạt.

Những địa điểm có trong chương trình tour

Tour nội thành Đà Lạt 1 ngày
Tour nội thành Đà Lạt 1 ngày

NHÀ THỜ CON GÀ

Đây cũng chính là một trong những công trình kiến trúc độc đáo trên địa bàn Thành phố Đà Lạt. Được xây dựng từ thời Pháp và là nhà thờ lớn nhất tại Đà Lạt. Nhà Thờ Con Gà hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Nhà Thờ Chánh Tòa Đà Lạt.

DINH BẢO ĐẠI

Đây chính là một trong 3 dinh thự tại Đà Lạt trước đây của Vua Bảo Đại. Nơi đây vừa là nơi làm việc cũng như sinh sống. Dinh thự này vẫn được Thành phố Đà Lạt gìn giữ một cách nguyên vẹn nhất. Từ không gian, cách bày trí các vật dụng,… không khác gì khi Bảo Đại còn sống tại đây. Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một trong những công trình kiến trúc độc đáo. Được hóa thân thành vua, hoàng hậu, hoàng tử,…ngay tại chính khuôn viên này.

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM – HỒ TUYỀN LÂM

Thiền Viện Trúc Lâm: được biết đến là một trong 3 ngôi thiền viện lớn nhất nước ta. Đây cũng được xem như là một trong những công trình tôn giáo độc đáo và lớn tại Đà Lạt. Không những được đặt chân đến một nơi thiêng liêng và thanh tịnh. Mà quý du khách còn có thể ngắm cảnh hồ Tuyền Lâm thơ mộng. Đầy sức quyến rủ, đặc biệt đối với những ai ưa thích chụp hình và sống ảo.

Tour ghép đoàn Đà Lạt

KHU DU LỊCH THÁC DATANLA

Tham quan thỏa thích hết những địa điểm trên, chúng tôi sẽ đưa quý khách đến một thác nước tuyệt đẹp. Đó chính là thác Datanla, một trong những ngọn thác đẹp nhất tại Đà Lạt. Không những vậy, quý khách còn được tham gian các trò chơi mạo hiểm tại khu vực này. Bất mí cho các bạn rằng ! Khu du lịch thác Datanla hiện là nơi có máng trược dài nhất Việt Nam nữa đấy.

THIỀN VIỆN VẠN HẠNH

Lại là một điểm linh thiêng có trong lịch trình tour du lịch Nội Thành Đà Lạt 1 ngày. Nơi đây không chỉ linh thiêng mà còn có tượng Phật Thích Ca cao 24 mét. Một không gian tuyệt đẹp.

ĐỒI ROBIN – CÁP TREO ĐÀ LẠT

Khi vừa đặt chân đến với nơi đây quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên vì sao cảnh Đà Lạt nhìn từ trên cao lại đẹp đến vậy. Từ trên đỉnh đồi Robin các bạn có thể ngắm nhìn gần như trọn vẹn Đà Lạt. Hay quý khách có thê đi cáp treo từ đây xuống Thiền Viện Trúc Lâm. Hưởng trọn một bầu không khí mát mẻ trong lành,…

SHOWROOM HOA KHÔ ĐÀ LẠT

Đến với nơi đây các bạn sẽ được thỏa thích ngắm hoa. Những loại hoa tuyệt đẹp không bao giờ tàn ( 3-5 năm mới tàn). Một trong những địa điểm rất được ưa thích, bất cứ quý khách nào khi đặt chân đến với Đà Lạt đều muốn ghé đến nơi đây.

Tham quan hết bấy nhiêu điểm trong chương trình tour 1 ngày giá rẻ của Hoa Dalat Travel. Chúng tôi cam đoan rằng bạn đã có một ngày trải nghiệm hết sức ý nghĩa và tuyệt vời. Nếu như các bạn là một tín đồ “Sống Ảo” thì ắt hẳn chương trình Dalat city tour 1 day là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Giá chương trình tour nội thành Đà Lạt 1 ngày

Chương trình tour nội thành 1 ngày Đà Lạt của chúng tôi hiện đang có giá rẻ nhất. Chỉ với 160.000đ/khách. Nếu như các bạn ưa thích chương trình này thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 02633 526 777.

Tour Langbiang – vườn Dâu Tây Đà Lạt 1 ngày

Chương trình tour Langbiang – vườn Dâu Tây Đà  Lạt 1 ngày. Cũng là một trong những chương trình tour được rất nhiều quý du khách lựa chọn. Thông thường thì những du khách lần đầu đặt chân đến với Thành phố Đà Lạt. Đều lựa chọn chương trình tour nội thành 1 ngày. Vì sao? Vì đây là chương trình thích hợp nhất để các bạn có thể tham quan, khám phá những địa điểm nổi tiếng. Mà lại mất ít thời gian di chuyển trên đường.

Tour Đà Lạt 1 ngày Langbiang

Còn chương trình tour Đà Lạt 1 ngày Langbiang – vườn Dâu Tây. Lại được những du khách đến với Đà Lạt nhiều lần hoặc đến đây trong thời gian dài lựa chọn. Hầu như những chương trình tour đều mang lại cho bạn những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Tham quan, khám phá những địa điểm tuyệt đẹp tại Thành phố Đà Lạt.

Những địa điểm trong chương trình Tour Langbiang – vườn Dâu Tây Đà Lạt 1 ngày

KHU DU LỊCH LANGBIANG

Đây chính là một trong những ngon núi tuyệt đẹp, được đánh giá là đẹp nhất tại Đà Lạt. Khi đặt chân đến đây quý du khách sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới. Mà rất ít những địa điểm du lịch khác tại Đà Lạt có được.

Đặc biệt nhất, khi đặt chân lên đến ngon núi tuyệt đẹp này. Nếu như vào một ngày đẹp trời hoặc đúng thời gian thích hợp. Các bạn có thể nhìn được trọn vẹn toàn cảnh Thành phố Đà Lạt từ phía xa. Một khung cảnh không có bất cứ một mỹ từ nào có thể diễn tả hết được.

TRANG TRẠI RAU HOA

Đặt chân đến với nơi đây các bạn sẽ hiểu được vì sao nông sản tại Đà Lạt luôn là số 1. Ngoài chất lượng cũng như điều kiện thổ nhưỡng, cách thức canh tác… Các loại hoa hay các loại rau nơi đây mới nhìn thôi cũng đã thấy đẹp, thấy ngon miệng rồi,…

LÀNG HOA VẠN THÀNH

Được biết đến là một trong 3 làng hoa lớn tại Thành phố Đà Lạt. Hiện người dân nơi đây đang trồng trọt và canh tác rất nhiều loại hoa tuyệt đẹp. Những loại hoa đặc trưng mà có rất ít những khu vực khác có thể trồng trọt được. Đến với nơi đây các bạn sẽ được thăm quan vườn hoa. Được tham gia trực tiếp vào các quy trình để có thể trồng ra một bông hoa đẹp đến vậy?

THAM QUAN VƯỜN DÂU TÂY, VƯỜN ATISO

Có thể nói đây là một trong những chương trình tour của Hoa Dalat Travel. Đưa các bạn đi từ ngạc nhiên này đến với ngạc nhiên khác. Địa điểm tiếp theo trong chương trình là vườn Dâu Tây hoặc vườn Atiso. Các bạn có thể tự tay hái cho mình những quả dâu đỏ mọng. Được thưởng thức ngay tại vườn,…

Tham quan vườn Dâu Tây tour Đà Lạt 1 ngày

NHÀ GA ĐÀ LẠT

Tuy quy mô không lớn, nhưng nhà ga này lại có rất nhiều điểm đặc biệt là có rất ít những nhà ga khác tại đất nước ta có được. Một trong những công trình kiến trúc do người Pháp xây dựng. Còn nếu như các bạn muốn tìm hiểu rỏ hơn về nơi đây. Thì còn chần chờ gì nữa mà không tham gian ngay chương trình này nhỉ?

CHÙA LINH PHƯỚC (CHÙA VE CHAI)

Đây cũng là một trong những công trình kiến trúc rất độc đáo được xây dựng tại Đà Lạt. Hầu hết những công trình kiến trúc khác đều xây dựng bằng gạch, đá, xi măng,… Nhưng ngôi chùa ngày lại được xây dựng bằng những miễng sành, miễng xứ. Đây chính là ngôi chùa đang nắm giữ 11 kỷ lục của Việt Nam.

Khu du lịch Thung Lũng Vàng h4

Nơi đây không chỉ là một khu du lịch sinh thái đơn thuần. Mà nơi đây hiện còn đang lưu giữ rất nhiều loài thực vật độc đáo. Với một khu rừng thông nguyên sinh cực kỳ thơ mộng. Nếu như bạn là một người thích “check in”. Đặc biệt là ưa thích sống ảo cùng với thiên nhiên và cây cỏ. Thì nơi đây là một địa điểm lý tưởng dành cho các bạn đấy.

Giá tour Langbiang – vườn Dâu Tây Đà Lạt 1 ngày

Hiện tại, giá chương trình tour của Hoa Dalat Travel đang áp dụng đối với quý du khách là 250.000đ/khách. Nếu như các bạn đọc qua những review trên của chúng tôi, cảm thấy “kích thích” với chương trình tour này. Thì có thể liên hệ trục tiếp đến số Hotline để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Tour trong ngày tại Đà Lạt

Tour check in Đà Lạt 1 ngày

Tour check-in Đà Lạt 1 ngày chính là chương trình tour được các bạn trẻ cực kỳ ưa thích. Đặc biệt là những bạn thích “sống ảo” và có sở thích chụp hình tại vùng đất Đà Lạt đẹp lung linh và thơ mộng.

Tour check in Đà Lạt 1 ngày
Tour check in Đà Lạt 1 ngày

Trong chương trình này chúng tôi, Hoa Dalat Travel sẽ đưa các bạn đến với những địa điểm. Những địa điểm chụp hình vô cùng hấp dẫn và được xem là đẹp nhất tại Đà Lạt.

Những địa điểm trong chương trình tour check-in Đà Lạt

ĐỒI CHÈ CẦU ĐẤT

Đây chính là một trong những địa điểm được các bạn trẻ khá ưa thích trong chương trình này. Với một khung cảnh rộng bao la bát ngát, nơi bạn có thể tận hưởng không khí rất trong lành và mát mẽ. Mang đậm nét đặc trưng của Thành phố Đà Lạt thơ mộng.

Bất mí cho các bạn răng đến với nơi đây các bạn có thể thỏa sức “sống ảo”, “săn mây”. Đây chính là nơi thích hợp để các bạn có cho mình những bức ảnh đẹp lung linh cùng với người thân, gia đình và bạn bè… Địa điểm này được các website du lịch hay các diễn đàn du lịch đánh giá rất cao. Hãy đến và trải nghiệm nếu như đã đến với Đà Lạt nhé!

CÁNH ĐỒNG HOA CẨM TÚ CẦU, NẤC THANG LÊN THIÊN ĐƯỜNG, CẦU TÌNH YÊU

Với một diện tích cực kỳ rộng của cành đồng hoa Cẩm Tú Cầu. Đặc biệt nhất đó chính là view đỉnh đồi đẹp lung linh. Quý du khách có thể thỏa sức tạo dáng giữa hai hàng hoa.

Lưu ý nếu muốn chụp hình với những bông hoa tuyệt đẹp này. Thì các bạn đừng tự ý bẻ hoa nhé mà hay hỏi bạn hướng dẫn.

Đã tham gia chương trình check-in Đà Lạt mà bỏ qua địa điểm Nấc Thang Lên Thiên Đường thì sẽ cảm thấy rất hối tiếc đấy. Đây chính là địa điểm đang gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Một trong những địa điểm cực kỳ HOT mà quý du khách khi đến với Đà Lạt đều muốn đặt chân đến.

CỔNG TRỜI ĐÀ LẠT

Điểm đến tiếp theo trong chương trình check-in Đà Lạt cũng rất lung linh. Đó chính là “cổng trời Đà Lạt” quán cà phê Đà Lạt View.

Tour check in Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Đến với nơi đây quý du khách sẽ có cơ hội “sống ảo” tại cánh cửa cổng trời “truyền thuyết” vô cùng nổi tiếng và được ngắm cảnh thung lũng tuyệt đẹp. Nếu như các bạn đến vào những ngày trời đẹp, có mây. Các bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh rừng thông lấp ló sau những đám mây tuyệt đẹp. Mang lại cho quý du khách cảm giác như đang đứng giữa nơi trời đất giao hòa vậy.

HOA SƠN ĐIỀN TRANG

Nơi đây tuy chỉ mới được xây dựng cách đây không lâu nhưng đã được rất nhiều quý du khách biết đến. Đặc biệt là các bạn trẻ. Địa điểm này nổi tiếng với mô hình bàn tay Phật giữa trời hay ghế tổ chim… Những tiểu cảnh check-in không thể nào tuyệt vời hơn đúng không các bạn.

QUÁN CÀ PHÊ MÊ LINH

Đến với nơi đây, quý du khách vừa được thưởng thức hương vị cà phê tuyệt hảo. Vừa được ngắm cảnh tuyệt đẹp và check-in với một khung cảnh cực kỳ lãng mạn.

CÁNH ĐỒNG HOA TAM GIÁC MẠCH, HOA CẢI TRẮNG

Không cần phải mất thời gian ngồi xe nữa. Vì ngay tại quán cà phê Mê Linh, phía đối diện là cảnh đồng hoa tuyệt đẹp. Tùy theo tình hình thời tiết mà người dân nơi đây sẽ trồng những loại hoa tuyệt đẹp khác nhau. Như: Tam Giác Mạch, Hướng Dương, Cải Trắng, Cánh Bướm,…

KHU DU LỊCH VĨNH TIẾN, LÀNG CỔ TÍCH

Địa điểm cuối cùng trong một ngày thỏa sức check-in và “sống ảo” tại Đà Lạt đó chính là Đà Lạt Fairytale Land. Nơi đây mô phỏng lại những ngôi nhà nhỏ nhắn và sinh xắn của người lùn. Đặt chân đến với nơi đây quý du khách như đươc lạc vào trong truyện cổ tích. Đây ắt hẳn là một trong những kỷ niệm đáng nhờ nhất tại Đà Lạt.

Không những thế quý du khách còn được tham quan hầm rượu vang nổi tiếng tại Đà Lạt. Được khám phá và trải nghiệm những chai rượu vang có hương vị tuyệt hảo của Đà Lạt.

Giá tour check-in Đà Lạt

Chương trình tour check-in Đà Lạt đang được các bạn trẻ cực kỳ ưa thích. Nếu như các bạn đã không “cầm lòng” được nữa. Thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và đặt tour nhé. Hiện tại giá tour check-in là 350.000đ/khách.

Tour Làng Cù Lần – Đường Hầm Đất Sét

Chương trình tour Làng Cù Lần Đường Hầm Đất Sét 1 ngày của Hoa Dalat Travel. Được quý du khách đánh giá là một trong những chương trình tour du lịch giá rẻ tại Đà Lạt và được xem là đáng để tham gia nhất.

Tour ghép đoàn Làng Cù Lần Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt 1 ngày. Chúng tôi sẽ đón bạn ngay tại khách sạn và đưa các bạn đến với những địa điểm cực kỳ hấp dẫn. Việc của các bạn chỉ cần gọi điện và đặt tour của chúng tôi mà thôi.

Những điểm đến trong chương trình tour Làng Cù Lần – Đường Hầm Đất Sét

LÀNG CÙ LẦN

Điểm đến đầu tiên trong chương trình tour Làng Cù Lân – Đường Hầm Đất Sét đó chính là Làng Cù Lần. Nơi đây chính là thiên đường xanh trốn trần gian. Với những cánh rừng thông xanh biếc, rì rào tiếng hát. Cùng với đó là tiếng suối chảy, tiếng chim hót tạo cho cảnh vật nơi đây không khác nào là trốn thiên đường cả.

Tour Làng Cù Lân Đường Hầm Đất Sét ghép đoàn 1 ngày

ĐƯỜNG HẦM ĐẤT SÉT

Đường Hầm Đất Sét hay còn gọi là Đường Hầm Điêu Khắc. Đây hiện là một trong những địa điểm du lịch mới toanh tại Đà Lạt. Với những công trình kiến trúc được làm bằng đất tuyệt đẹp. Thêm vào đó một trong những tiểu cảnh mới được đưa vào hoạt động đó là Hồ Vô Cực. Sẽ mang lại cho bạn rất nhiều bức hình tuyệt đẹp cùng với đó là nhiều kỷ niệm không thể nào quên.

Tour Làng Cù Lần Đường Hầm Đất Sét
Tour Làng Cù Lần Đường Hầm Đất Sét

B

Điểm đến tiếp theo trong chương trình tour đó chính là Thiền Viện Trúc Lâm và hồ Tuyền Lâm. Quý du khách sẽ được tham quan ngôi thiền viện lớn nhất tại Thành phố Đà Lạt. Không những thế, các bạn còn được ngắm cảnh hồ Tuyền Lâm. Với phong cách tuyệt đẹp cùng những cảnh vật xung quanh hồ rất lung linh.

NHÀ THỜ DOMAIN DE MARIE

Nhà thờ được thiết kế và xây dựng theo phong cách Châu Âu cổ kính.Với lối kiến trúc độc đáo mà không có bất cứ một công trình nào khác tại Đà Lạt có được. Chất liệu xây dựng cũng hết sức đặc biệt đó là vôi, mật mía, tường xây bằng đá chẻ,… Đến với nơi đây quý du khách sẽ có được những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Tour Làng Cù Lần Đường Hầm Đất Sét 1 ngày

Địa điểm này được quý du khách rất ưa thích, bất cứ ai mỗi khi đặt chân đến với Đà Lạt đều muốn ghé đến nơi đây. Một địa điểm thích hợp để cho bạn cảm nhận vẻ đẹp yên bình và thơ mộng. Một điểm đặc biệt nữa của Nhà thờ được quý du khách khá ưa thích. Đó chính là hệ thống tháp chuông và hệ thống chiều sáng được làm bằng kính màu rất đẹp mắt.

PHÂN VIỆN SINH HỌC

Phân Viện Sinh Học hay còn được gọi với tên khác là Phân Viện Sinh Học Tây Nguyên. Được xây dựng theo lối kiến trúc rất độc đáo. Tọa lạc trên định đồi Tùng Lâm có hướng nhìn tuyệt đẹp. Đây chính là một trong những nơi được các bạn trẻ ưa thích chụp hình, sống ảo khá ưa thích. Bất mí với các bạn rằng đây cũng chính là địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh tại Đà Lạt được các cặp đôi rất ưa thích nữa đấy nhé!

Không những vậy nơi đây còn lưu giữ những giá trị khoa học vô cùng quý giá về những loại động thực vật.

Giá tour Làng Cù Lần – Đường Hầm Đất Sét

Chương trình tour Làng Cù Lần – Đường Hầm Đất Sét ghép đoàn 1 ngày của Hoa Dalat Travel hiện đang có giá là 350.000đ/khách. Đây không những là chương trình tour đưa quý khách đến với những địa điểm du lịch tuyệt đẹp tại Đà Lạt. Mà còn là chương trình để giúp cho các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái một cách tốt nhất. Nếu như quý khách quan tâm đến chương trình này của chúng tôi. Thì hãy gọi ngay đến số Hotline để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Quý du khách lưu ý: Tour Làng Cù Lần – Đường Hầm Đất Sét 1 ngày theo hình thức ghép đoàn. Chỉ đón khách tại các địa điểm thuộc khu vực nội thành Đà Lạt thôi nhé! Những du khách lưu trú tại khu vực ngoại thành vui lòng di chuyển đến những địa điểm thích hợp. Để chúng tôi có thể đón bạn tham gia chương trình tour một cách thuận tiện và trọn vẹn nhất.

Tour sở thú Zoodoo Đà Lạt

Chương trình tour Zoodoo Đà Lạt là một trong những chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ được quý du khách rất ưa thích. Đặc biệt là những du khách hay đoàn khách có các bạn nhỏ. Khi lựa chọn tham gia tour này, quý du khách sẽ được trải nghiệm sở thú tuyệt đẹp và duy nhất tại Đà Lạt. Ngoài ra trong chương trình tour, Hoa Dalat Travel sẽ đưa các bạn đến những địa điểm khác. Như: Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu, Làng Hoa, Trang trại cún…

Tour sở thú Zoodoo Đà Lạt
Tour sở thú Zoodoo Đà Lạt

Những địa điểm trong chương trình tour sở thú Zoodoo Đà Lạt

Bắt đầu chương trình tour sở thú Zoodoo Đà Lạt 1 ngày, Hướng dẫn viên và xe của chúng tôi sẽ đón các bạn vào lúc 8: 15 sáng. Sau khi đòn đầy đủ khách tại khu vực nội thành Đà Lạt. Chúng tôi bắt đầu đưa các bạn tham quan Sở thú Zoodoo.

THAM QUAN CÁNH ĐỒNG HOA CẨM TÚ CẦU

Bắt đầu chương trình, chúng tôi sẽ đưa các bạn đến một trong những cánh đồng hoa đẹp nhất tại Đà Lạt. Đó chính là cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu. Với một vùng đất bao la rộng lớn cùng với những bông hoa Cẩm Tú Cầu muôn vàn màu sắc.

Tour sở thú Zoodoo Đà Lạt giá rẻ

Khi vừa đặt chân đến với nơi đây quý du khách sẽ cảm thấy “choáng ngợp”, như thể bước vào một bộ truyện tranh vậy.

Những bông hoa nở rộ, muôn màu sắc khác nhau,… sẽ lôi cuốn quý du khách không muốn rời đi. Đến với nơi đây quý khách sẽ được thoải mái, tha hồ tạo dáng chụp ảnh, “sống ảo” với những phông hình tuyệt đẹp.

THAM QUAN LÀNG HOA TẠI ĐÀ LẠT

Lại một địa điểm với rất nhiều hoa, những loại hoa tuyệt đẹp đang đua nhau khoe sắc. Đặc biệt khi tham quan Làng hoa, quý du khách sẽ được trải nghiệm những cách thức trồng hoa. Từ lúc ươm giống cho đến lúc thu hoạch…

TRANG TRẠI CÚN

Tại đây có rất nhiều bạn “Cún” tuyệt đẹp với rất nhiều “chủng loại” khác nhau. Đây thật sự là một thiên đường dành cho những ai ưa thích những “bạn chó” tuyệt đẹp.

Tour sở thú Zoodoo Đà Lạt 1 ngày

THAM QUAN SỞ THÚ ZOODOO

Với một không gian mang đậm chất Đà Lạt. Rừng thông xanh ngát, hoa, cỏ, đất trời và một nền khí hậu đặc trưng của Đà Lạt. Zoodoo mở ra một thế giới thân thiện, là nơi hòa hợp giữa con người và thú vật, con người và đất trời.

Zoodoo tại Đà Lạt được xây dựng theo đúng nguyên mẫu của sở thú Zoodoo Australia. Khu vực sở thú có tổng diện tích lên đến 16 hectar tọa lạc giữa vùng núi Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Cách trung tâm Thành phố Đà Lạt khoảng tầm 35km.

Cho thú ăn

Với một chi phí rất nhỏ, các bạn có thể mua các loại thức ăn. Tự tay mình đút cho những bạn thú ngộ nghĩnh đáng yêu ăn. Có thể khẳng định rằng: nếu như các bạn không phải là một “tuyp” người ưa thích thú vật. Nhưng khi được trải nghiệm và tham quan tại sở thú này. Các bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác, đặc biệt nhất các bạn thiên thần nhỏ trong gia đình mình sẽ được tiếp xúc với thế giới một cách hoàn toàn tự nhiên.

Thức uống tại Zoodoo

Bên cạnh vườn thú để quý du khách đến tham quan và trải nghiệm. Tại đây quý khách còn được thưởng thức những loại thức uống ngon tuyệt. Với một góc nhỏ quán cà phê cùng với các chi tiết trang trí bằng gỗ rất ấm cúng và sang trọng. Giữa một tiết trời se se lạnh đặc trưng của Đà Lạt. Sau khi tham quan và chụp ảnh cùng với những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Cùng nhau ngồi thưởng thức những ly cà phê nóng, những đồ uống thật ngon thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Giá tour Sở thú Zoodoo Đà Lạt

Quý du khách khi tham gia chương trình tour Sở thú Zoodoo của chúng tôi. Ngoài có những bức hình tuyệt đẹp, được trải nghiệm một trong những loại hình du lịch đang phát triển nhất hiện nay. Quý du khách còn có được cho mình một ngày tham quan rất ý nghĩa. Hứa hẹn sẽ mang lại một kỷ niệm đáng nhớ và khó quên nhất khi đến với Đà Lạt.

Hiện tại! giá tour Zoodoo  Đà Lạt 1 ngày theo hình thức ghép đoàn của Công ty Hoa Dalat Travel có giá là 450.000đ/ khách. Quý du khách muốn đưa các bạn nhỏ trong gia đình mình đến thăm quan Đà Lạt. Cũng với đó là những trải nghiệm với các bạn thú nhỏ nhắn xinh xắn. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và đặt tour nhé!

Tour tham quan Tam thác tại Đà Lạt

Chương trình tour tham quan Tam thác tại Đà Lạt nằm trong danh sách những chương trình tour 1 ngày tại Đà Lạt được quý du khách rất ưa thích. Đến với chương trình này chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với những thác nước đẹp nhất tại Đà Lạt.

Tour tham quan tam thác tại Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt – hẳn ai ai cũng đều nghỉ ngay đến đây là một vùng đất với thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ. Cùng với đó là một nền khí hậu đặc trưng quanh năm trong lành mát mẻ. Không những thế, vùng đất Cao Nguyên này còn có các thung lũng và các thác nước tuyệt đẹp được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng.

Trong chương trình Tour tham quan tam thác tại Đà Lạt chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với 3 thác nước đẹp và nổi tiếng nhất tại Đà Lạt. Cùng với đó là rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn trong chương trình

Những điểm đến trong chương trình tour tham quan Tam thác tại Đà Lạt

Sau khi Hướng dẫn viên và xe của Hoa Dalat Travel đón bạn tại khu vực nội thành Đà Lạt. Đoàn sẽ bắt đầu di chuyển đến địa điểm đầu tiên trong chương trình.

THAM QUAN THÁC PONGOUR

Thác Pongour nằm cách khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt khoảng tầm 50km. Ngọn thác này còn được mệnh danh là “Nam Thiên đệ nhất Thác”. Đây là một trong bốn ngọn thác lớn nhất tại khu vực niềm Nam của nước ta. Thác nước cũng có tên gọi khác là thác 7 tầng. Vì nước từ độ cao hơn 40m, trải dài trên 100m đổ xuống qua 7 tầng đá. Tọa nên một khung cảnh rất hùng vĩ, nhìn vào không khác nào một dãi lụa trắng xóa phủ trên nền thiên nhiên tuyệt đẹp.

Đặc biệt, nếu như quý du khách đến với thác nước tuyệt đẹp và hùng vĩ này vào khoảng thời gian tháng 10 đến tháng 12. Sẽ còn được chiêm ngưỡng một trong những cung đường hoa Dã Quỳ đẹp nhất tại Đà Lạt nữa đấy.

Đặt chân đến với nơi đây, các bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành mát mẽ đậm chất Tây Nguyên. Một khu vực còn khá là hoang sơ bởi xung quanh thác là khu rừng nguyên sinh rộng lớn. Với rất nhiều loại thực vật rất đa dạng và phong phú. Không những thế nếu như các bạn tinh mắt hay “có duyên” sẽ nhìn thấy được những giò lan rừng tuyệt đẹp đang khoe sắc.

THAM QUAN THÁC PREEN

Sau khi chia tay Thác nước Pongour tuyệt đẹp, đoàn tiếp tục di chuyển đến khu du lịch thác Preen.

Tại đây, quý du khách có thể men theo những còn đường nhỏ, quanh co uốn lượn để thăm vườn thú hay ngắm những giò lan. Hoặc quý khách cò thể dạo bước quanh hoa viên để ngắm nhìn những bông hoa đang khoe sắc. Cùng với đó là những căn chòi trên cây đang đung đưa cùng những chiếc cầu treo nhỏ nhỏ bắt ngang dòng suối.

Tour tham quan tam thác tại Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Điểm nhấn của khu du lịch Thác Preen đó chính là vườn đá Thái Dương. Một vườn đá được sắp xếp rất ngẫu hứng tạo cho quý du khách một bất ngờ thú vị.

Tiếng thác nước, tiếng chim trời, tiếng gió thổi xuyên qua những tán lá, giò làn,…Tạo nên một bản nhạc mang đậm chất núi rừng Cao Nguyên. Như đang chào đón quý du khách đặt chân đến với nơi đây vậy.

Chèo thuyền

Để có thể ngắm thác nước một cách rỏ hơn, chi tiết hơn. Các bạn có thể thuê cho mình một chiếc thuyền phao với giá là 35.000đ.

Cưỡi Voi, cưỡi Đà Điểu

Nếu như các bạn ưa thích chụp ảnh “sống ảo” hay là những du khách ưa thích cảm giác mạnh. Có thể lựa chọn cho mình loại hình du lịch đó là cưỡi Voi hoặc cưỡi Đà Điểu.

Tour tham quan tam thác tại Đà Lạt 1 ngày

Cáp treo

Với hệ thống cáp treo đã được đưa vào khai thác trong thời gian gần đây. Du khách có thể băng qua những dòng thác với một cảm giác rất “phiêu”. Tưởng chừng như đang từ từ bước vào “cõi thần tiên”.

THAM QUAN THÁC VOI

Đây chính là ngọn thác lớn nhất tại khu vực tỉnh Lâm Đồng. Thác nước này đã được công nhận là di tích thắng cảnh cấp Quốc gia. Cũng chính vì vậy mà thác Voi vẫn giữ được nét hoang sơ, hùng vĩ vốn có của nó. Quý du khách có thể được nghe kể và tìm hiểu rỏ hơn về truyền thuyết của thác nước này, về người sơn nữ khóc cho tình yêu của mình.

Đặc biệt nhất, tại khu vực chân thác còn có một hang động kỳ bí. Có tên gọi là hang Dơi với độ sau lên đến 50m.

THAM QUAN CHÙA LINH ẨN (LINH ẨN TỰ)

Phí xa xa trên một ngon đồi cao đó chính là Chùa Linh Ẩn. Sau khi được thả hồn mình vào mây gió, đất trời cùng với thác nước lớn nhất tại Lâm Đồng. Quý du khách sẽ di chuyển đến với Linh Ẩn Tự. Đặt chân vào một nơi linh thiêng, dân hương, khấn Phật. Sẽ càng làm cho tâm hồn của các bạn trở nên thanh tịnh và dễ chịu nhất.

Tour tham quan tam thác tại Đà Lạt giá rẻ

TRANG TRẠI NUÔI ONG

Điểm cuối cùng trong chương trình tour tham quan Tam thác tại Đà Lạt đó chính là trang trại ong. Quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình nuôi và lấy mật ong. Không những vậy tại đây các bạn có thể mua cho mình những chai mật ong ngon tuyệt. Mà không lo về vấn đề làm giả, hàng kém chất lượng,…

Giá tour Tham quan Tam thác tại Đà Lạt

Một ngày dài trải nghiệm hết sức tuyệt với và ý nghĩa. Được đặt chân đến những ngon thác được xem là đẹp nhất tại Đà Lạt. Được hòa mình vào với thiên nhiên, cây cỏ, đất trời,… Được tận hưởng những vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ tại Đà Lạt. Hứa hẹn sẽ mang lại cho quý du khách một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình.

Giá tour Tam thác Đà Lạt của công ty Hoa Dalat Travel của chúng tôi. Hiện tại là 450.000đ/khách. Giá trên đã bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên, vé vào cổng các địa điểm tham quan. Ngoài ra, những chi phí phát sinh khác ngoài chương trình tour. Quý du khách vui lòng tự thanh toán nhé! Còn chần chờ gì nữa mà không đến với Đà Lạt và lưu lại cho mình những kỷ niệm tuyệt đẹp trong chương trình tour Tam thác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và lựa chọn cho mình chương trình tour thích hợp nhất.

Kinh nghiệm du lịch 1 ngày tại Đà Lạt hữu ích nhất dành cho bạn

Sau đây, chúng tôi sẽ chi tiết cho quý du khách những quy định chung. Cũng như những chính sách cụ thể để các bạn vừa có thể lựa chọn được cho mình một chương trình thích hợp. Vừa có thể có một chuyến đi, kỳ nghỉ bên những người bạn mới trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm tham gia tour 1 ngày
Kinh nghiệm tham gia tour 1 ngày

Quy định chung – chính sách phụ phí

 • Trẻ em dưới 1 mét được miền phí hoàn toàn tất cả các chương trình tour.
 • Trẻ em từ 1 mét đến 1.2 mét sẽ tính phí phụ thu là 50% giá tour.
 • Trẻ em từ 1.2 mét trở lên tính phí như người lớn.
 • Trong trường hợp quý khách hủy tour trước 6 tiếng sẽ không tính phí phụ thu.

Thời gian đón trả khách

 • Xe của công ty chúng tôi sẽ đón các bạn vào lúc 8 giờ 15 phút đến 8 giờ 30 phút hàng ngày.
 • Kết thúc chương trình tour là 16 giờ 30 phút sẽ bắt đầu trả các bạn về chỗ củ.
 • Riêng đối với chương trình tour giao lưu cồng chiêng. Xe sẽ đón các bạn vào lúc 18 giờ và kết thúc vào lúc 21 giờ.

Địa điểm đón – trả khách

 • Trong chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày. Xe và hướng dẫn viên sẽ đón các bạn tại những địa điểm lưu trú trong khu vực nội thảnh Đà Lạt.
 • Đối với những du khách ở xa khu vực trung tâm (ngoại thành, hồ Tuyền Lâm,…). Thì các bạn vui lòng báo trước ngay từ lúc đặt tour. Để chúng tôi xắp xếp lịch trình thích hợp và phù hợp nhất nhé!

Giá chương trình tour bao gồm

 • Hướng dẫn viên trẻ trung, chuyên nghiệp nắm rỏ thông tin từng địa điểm. Phục vụ vui vẻ, nhiệt tình trong suốt chuyến đi.
 • Xe du lịch chất lượng cao đời mới nhất đưa các bạn đến các địa điểm du lịch.
 • Nước uống và khăn lạnh trên xe.
 • Vé vào cổng tại tất cả các địa điểm du lịch.
 • Bảo hiểm du lịch.

Giá chương trình tour không bao gồm

 • Không bao gồm chi phí ăn trưa.
 • Những chi phí vui chơi, mua sắm cá nhân phát sinh ngoài chương trình.

Hướng dẫn đặt tour du lịch Đà Lạt 1 ngày theo hình thức ghép đoàn

Trong trường hợp các bạn đặt tour bên công ty chúng tôi là khách lẻ. Chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, số lượng khách, chương trình tour để chúng tôi giữ chỗ. Sau khi tham gian hết chương trình tour sẽ thanh toán trực tiếp cho hướng dẫn viên.

Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Trong trường hợp các bạn là khách đoàn, hoặc số lượng khách đông. Vui lòng cung cấp thông tin, số lượng hành khách, chương trình tour. Lưu ý quý khách phải đặt cọc trước cho chúng tôi từ 30 – 50% giá tour nhé!

Số điện thoại đặt tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Để có một ngày trải nghiệm với những điều tuyệt vời nhất trong chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày. Đến với những địa điểm du lịch nổi tiếng, tuyệt đẹp,… Quý du khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại. Hotline đặt tour công ty Hoa Dalat Travel: 02633 526 777.

Số điện thoại tour du lịch Đà Lạt 1 ngày Đà Lat

Lời kết

Hy vọng với bài viết trên về chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày của chúng tôi. Sẽ giúp ích cho quý vị có thêm cho mình những sự lựa chọn thích hợp và chính xác nhất nhé! Chúc các bạn có một chuyến tham quan, du lịch, nghỉ ngơi tại Thành phố Hoa ý nghĩa và trọn vẹn nhất. Không những thế khi tham gia chương trình tour Đà Lạt 1 ngày quy du khách sẽ có được cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Thành phố Đà Lạt tho mộng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt cho mình một chương trình thích hợp nhất nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi thật sự tuyệt vời và ý nghĩa cùng với Hoa Dalat Travel!

Những câu hỏi thường gặp khi đặt Tour Đà Lạt 1 ngày

✅ Tour Đà Lạt 1 ngày của Hoa Dalat Travel bao gồm những gì?

Giá vé chương trình Tour ghép đoàn 1 ngày của Hoa Dalat Travel đã bao gồm: Vé vào cổng các địa điểm tham quan – Xe đưa đón tận nơi (quanh khu vực nội thành Đà Lạt) – Hướng dẫn viên.

✅ Chương trình tour Đà Lạt 1 ngày di chuyển bằng loại xe gì?

Hoa Dalat Travel thường di chuyển bằng những loại xe chất lượng và sang trọng nhất hiện nay. Một số loại xe của chúng tôi như: Solaty, Fortransit, Thac Town, Thaco Graden,…

✅ Tour Đà Lạt 1 ngày của Hoa Dalat Travel khởi hành vào thời gian nào trong ngày?

Tất cả các chương trình Tour 1 ngày của Hoa Dalat Travel đều tổ chức hàng ngày. Tùy vào từng chương trình Tour sẽ có thời gian khởi hành xuất phát cụ thể nhé!

✅ Cách thức đặt Tour Đà Lạt 1 ngày tại Hoa Dalat Travel như thế nào?

Quý du khách chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại Tour Đà Lạt 1 ngày. Hotline: 02633 526 777 để được tư vấn chương trình Tour phù hợp và đặt Tour.

✅ Tour Đà Lạt 1 ngày tại Hoa Dalat Travel thường tổ chức theo hình thức ghép đoàn phải không?

Tất cả các chương trình Tour Đà Lạt 1 ngày của Hoa Dalat Travel thông thường đều tô chức theo hình thức ghép đoàn. Trường hợp quý du khách muốn đi Tour riêng thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Đánh giá bài viết này