Tổng hợp 12 Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày được ưa thích nhất trong năm 2019

Tour Đà Lạt 1 ngày là chương trình tour nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong năm 2019. Đây cũng chính là chương trình tour mà Hoa Dalat Travel nhận được nhiều câu hỏi nhất từ quý khách. Một số câu hỏi mà các bạn hay quan tâm như. Tour du lịch ở Đà Lạt giá rẻ tổ chức có chất lượng không? Chúng tôi sẽ phải tự túc những vấn đề gì? Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày đến những địa điểm nào? Rất nhiều, rất rất nhiều các câu hỏi mà các bạn quan tâm về chương trình này. Cũng chính vì vậy mà bài viết sau đây của www.Vietsovpetrohotel.vn. Sẽ trả lời hết mọi câu hỏi trên cũng như giải thích hết mọi thắc mắc mà các bạn đang quan tâm.

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày

Tour 1 ngày Đà Lạt chính là chương trình tour phát triển nhất tại Thành phố Đà Lạt. Với chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng cũng như phục vụ một cách tốt nhất. Không những thế, đây cũng là chương trình nhận được rất nhiều thiện cảm của các bạn trong thời gian gần đây. Có thể khẳng định rằng! Đây là chương trình tour mà bất cứ quý du khách nào cũng đều muốn tham gia khi đặt chân đến với Đà Lạt.

Giới thiệu về Tour Đà Lạt 1 ngày

Bất cứ quý du khách nào khi đã đặt chân đến với Đà Lạt. Dù là du lịch tự túc, hay đi theo nhóm hoặc hộ gia đình đều lựa chọn chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày. Các bạn có thể thuê xe và tự lên lịch cho mình. Hoặc có thể tham gia chương trình tour của Hoa Dalat Travel theo hình thức ghép đoàn.

Chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày là chương trình tour ghép đoàn. Các bạn không cần phải quá lo lắng về số lượng người tham gia. Không giống như những chương trình tour du lịch khác tại Đà Lạt. Những du khách tham gia chương trình này đều ưa thích trải nghiệm và khám phá. Chứ không phải ghép đoàn trên hình thức cho đủ số lượng khách. Cũng chính vì vậy mà tour du lịch 1 ngày là 1 trong những tour thích hợp cho tất cả mọi du khách.

Nếu còn có chút băn khoăn hay đắn đo về chương trình tour du lịch này. Thì chúng tôi sẽ review tour Đà Lạt 1 ngày chi tiết nhất để các bạn nắm rỏ thông tin hơn.

Tour Đà Lạt 1 ngày đi những đâu? (TOP 10 tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ)

Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách 10 tour 1 ngày ở Đà Lạt được quý du khách ưa thích nhất. Quý khách có thể tham khảo danh sách những chương trình tour sau của Hoa Dalat Trvel. Hay tham khảo những đánh giá cũng như review của những du khách trước. Để từ đó có thể đưa ra nhận định chính xác về chất lượng cũng như dịch vụ tour mà chúng tôi mang lại.

Tour đồi Cỏ Hồng – Chương trình tour HOT nhất trong tháng 11 và 12

Sau đây là toàn bộ chương trình tour du lịch đồi Cỏ Hồng trong năm 2019. Các bạn có thể tham khảo những địa điểm có trong lịch trình tour sau đây.

Buổi sáng:

 • Tham quan đồi Cỏ Hồng (cỏ Tuyết) – Săn mây và chụp hình lúc bình minh.
 • Tham quan Làng Cù Lần.
 • Tham quan Phân Viện Sinh Học Đà Lạt.

Buổi chiều:

 • Check in con đường Hoa Dã Quỳ.
 • Tham quan quán Coffee Mê Linh.
 • Tham quan cánh đồng hoa Tam Giác Mạch (hoa cải trắng hay hoa Lavender).
 • Khám phá Hoa Sơn Điền Trang.
 • Tham quan Làng Hoa Vạn Thành.

Hiện tại, giá chương trình tour đồi Cỏ Hồng của chúng tôi có giá là 400.000đ/khách. Nếu như các bạn đang có ý định đến với Đà Lạt trong thời gian này. Muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bên cạnh “người lạ ơi”. Thì hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua Hotline: 02633 526 777 để được tư vấn và đặt tour.

Tour 01: Nội thành Đà Lạt – City Tour Đà Lạt 1 ngày

Những địa điểm mà chúng tôi đưa quý du khách đến tham quan, trải nghiệm… Trong chương trình tour nội thành bao gồm những địa điểm sau:

 1. Nhà thờ Con Gà (Nhà thờ Chánh Tòa Đà Lạt).
 2. Nhà Ga Đà Lạt.
 3. Thiền Viện Trúc Lâm.
 4. Hồ Tuyền Lâm.
 5. Khu du lịch thác Datanla.
 6. Thiền Viện Vạn Hạnh (Tượng phật thích ca to nhất Đà Lạt).
 7. Đồi Robin – Cáp Treo Đà Lạt.
 8. Showroom hoa khô Đà Lạt.

Chương trình tour du lịch nội thành Đà Lạt 1 ngày bắt đầu vào lúc 8:00 sáng và kết thúc vào lúc 16:30 hằng ngày. Hiện tại giá tour là 160.000đ/khách (bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên du lịch, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…) Giá vé và chất lượng tour được quý du khách đánh giá là tốt nhất trong số những công ty tổ chức tour tại Đà Lạt.

Tour 02: Langbiang, vườn Dâu Tây

Đây cũng là chương trình tour nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý du khách. Nhất là những bạn trẻ, ưa thích khám phá và chụp hình sống ảo. Những điểm đến trong chương trình tour Langbiang – Thung Lũng Vàng:

 1. Chinh phục núi Langbiang hùng vĩ.
 2. Tham quan trang trại rau, hoa
 3.  Làng Hoa Vạn Thành.
 4. Tham quan vườn Dâu Tây, vườn Atiso.
 5. Nhà Ga Đà Lạt.
 6. Chùa Linh Phước (Chùa Ve Chai Đà Lạt).

Giá vé dành cho chương trình tour Langbiang – Thung Lũng Vàng là 250.000đ/khách. Giá vé bao gồm xe đưa đón, vé vào cổng tham quan, hướng dẫn viên trẻ trung, vui tính và rất chuyên nghiệp,… Chương trình tour sẽ bắt đầu vào lúc 8:00 và kết thúc vào 16:30.

Tour 03: Check in Đà Lạt

Đây chính là chương trình tour Đà Lạt 1 ngày nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý du khách. Dù là các bạn trẻ, hộ gia đình hay khách đoàn. Những điểm đến trong chương trình tour 03 sẽ rất thích hợp cho những ai thích “sống ảo”.

 1. Đồi chè Cầu Đất (thỏa thích sống ảo, săn mây).
 2. Tham quan cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu, Nấc thang lên thiêng đường, cầu tình yêu.
 3. Cổng trời Đà Lạt (quán cà phê Đà Lạt view).
 4. Hoa Sơn Điền Trang (sống ảo tại bàn tay Phật khổng lồ).
 5. Quán Cà Phê Mê Linh.
 6. Tham quan cánh đồng hoa Tam Giác Mạch hoặc cánh đồng hoa Hướng Dương.
 7. Khu du lịch Vĩnh Tiến, làng cổ tích.

Giá chương trình tour check in Đà Lạt là 350.000đ/khách. Giá vé đã bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên, vé vào cổng các địa điểm tham quan,…

Tour 04: Ma Rừng Lữ Quán – Làng Cù Lần – Đường Hầm Đất Sét

Khi tham gia chương trình tour này của công ty chúng tôi. Quý du khách sẽ được đặt chân đến những địa điểm du lịch HOT nhất trong năm 2019. Những địa điểm trong chương trình cụ thể như sau:

 1. Khu du lịch Làng Cù Lần
 2. Đường Hầm Đất Sét (hồ Vô Cực Đà Lạt).
 3. Thiền Viện Trúc Lâm.
 4. Khu du lịch hồ Tuyền Lâm
 5. Nhà thơ Domain De Marie.
 6. Phân Viện Sinh Học.

Cũng như những chương trình tour trên. Tour Ma Rừng Lữ Quán – Làng Cù Lần – Đường Hầm Đất Sét sẽ bắt đầu vào lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 16: 00 hàng ngày.

Giá chương trình tour là 350.000đ/khách. Giá trên đã bao gồm xe đưa đón, vé vào cổng, hướng dẫn viên,…

Tour 05: Tham quan chụp hình Đà Lạt (tạm ngưng)

Đây quả thật là một trong những chương trình tour làm tốn nhiều thời gian nhất của quý du khách. Bởi vì sao? Bởi vì những điểm đến trong chương trình này cực kỳ đẹp, toàn là những địa điểm HOT nhất trong năm 2019. Những địa điểm này được các bạn trẻ cực kỳ ưa thích. Nhưng các bạn cần phải lưu ý một điều rằng khi tham gia chương trình này. Thì phải chuẩn bị một chiếc mày ảnh hoặc điện thoại thật đầy pin. Một anh “phó nháy” dễ thương. Vì những địa điểm này sẽ cuốn hút các bạn chụp rất nhiều kiểu ảnh khác nhau đấy.

 1. Tham quan Phân Viên Sinh Học Đà Lạt.
 2. Tham quan Làng Cù Lần.
 3. Khu du lịch Fresh Garden tại Đà Lạt (cây cầu tình yêu, cánh đồng rơm, vườn hoa Lavender, cối xay gió, ngôi nhà hoa, vườn dâu tây công nghệ cao,…).
 4. Hoa Sơn Điền Trang (bàn tay Phật khổng lồ và cây Đa ngàn năm tuổi).
 5. Quán Cà Phê Mê Linh.
 6. Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch hoặc cánh đồng hoa Hướng Dương.

Giá vé dành cho chương trình tour tham quan chụp hình Đà Lạt là 380.000đ/khách. Nếu như các bạn ưa thích khám phá, “sống ảo” và chụp hình thì đây chính là chương trình tour thích hợp nhất.

Tour 06: Trang trại Cún – Fresh Garden Đà Lạt – Cổng trời Đà Lạt View (tạm ngưng)

Theo như nhận xét và đánh giá chung của tất cả quý du khách. Thì đây chính là chương trình tour phù hợp với tất cả mọi du khách khi đến với Đà Lạt. Nào là những bạn ưa thích đông vật, ưa thích hoa cỏ hay những du khách ưa thích chụp hình,… Giá chương trình tour cũng khá thích hợp. Chỉ với 350.000đ/khách các bạn có thể tham quan những địa điểm tuyệt vời sau:

 1. Khu du lịch Fresh Garden tại Đà Lạt (cây cầu tình yêu, cánh đồng rơm, vườn hoa Lavender, cối xay gió, ngôi nhà hoa, vườn dâu tây công nghệ cao,…).
 2. Tham quan trang trại Cún Đà Lạt – Chụp hình với các bạn Cún cực kỳ dễ thương tại nơi đây.
 3. Khu du lịch Dalat Fairytale Land (ngôi làng cổ tích người lùn, hầm rượu vang, nhà máy Atiso nổi tiếng Đà Lạt,…).
 4. Check in Cổng trời thứ 2 Đà Lạt – Cà phê Đà Lạt View.
 5. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu.
 6. “Sống ảo” tại Nấc Thang Lên Thiêng Đường.
 7. Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt.

Tour 07: Sở thú Zoodoo Đà Lạt

Đây chính là chương trình tour du lịch tại Đà Lạt được các hộ gia đình cực kỳ ưa thích. Đặc biệt là những hộ gia đình có các em nhỏ. Tham gia chương trình này quý du khách sẽ được gần gủi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt là được ngắm nhìn, vuốt ve nhưng con thú nhỏ nhắn, ngộ nghĩnh.

Những điểm đến trong chương trình gồm có như sau:

 1. Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu Đà Lạt.
 2. Tham quan Làng Hoa tại Đà Lạt.
 3. Trang trại cún
 4. Tham quan sở thú ZooDoo Đà Lạt.

Hiện tại, giá vé của chương trình tour sở thú ZooDoo là 450.000đ/khách. Chương trình bắt đầu vào lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 16: 30 hàng ngày. Giá trên đã bao gồm vé vào cổng các địa điểm thăm quan, xe đưa đón, hướng dẫn viên,…

Tour 08: Tham quan tam thác tại Đà Lạt

Tham gia chương trình tour tam thác tại Đà Lạt sẽ đưa các bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Được hòa mình vào với thiên nhiên, rừng núi và đặc biệt nhất là được chiêm ngưỡng 3 ngọn thác tuyệt đẹp tại vùng đất Cao Nguyên.

Những điểm đến trong chương trình tour tam thác cho quý du khách tham khảo:

 1. Khu du lịch thác Pongour.
 2. Khu du lịch thác Prenn.
 3. Thác Voi.
 4. Trại nuôi ong.
 5. Chùa Linh Ẩn (Linh Ẩn Tự).

Giá tour tam thác của công ty Hoa Dalat Travel dánh cho quý du khách cực kỳ hấp dẫn. Chỉ với 390.000đ/khách, quý du khách sẽ được đến 5 điểm tuyệt đẹp và rất nổi tiếng tại Đà Lạt. Giá vé đã bao gồm vé vào cổng, hướng dẫn viên, xe đưa đón. Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 16: 30 hàng ngày.

Tour 09: Giao lưu văn hóa cồng chiêng Đà Lạt

Trong tất cả các chương trình tour du lịch tour 1 ngày tại Đà Lạt thì chỉ có duy nhất. Đây là chương trình tour được tổ chức và ban đêm và điểm đến cũng cực kỳ hấp dẫn.

Chương trình có trong lịch trình tour sẽ làm cho bạn cảm thấy rất hài lòng. Bao gồm:

 1. Tham gia giao lưu văn hóa Cồng Chiềng với người Dân Tộc bản địa.
 2. Uống rượu cần Tây Nguyên thỏa thích.
 3. Thướng thức xiên thịt nướng mang đậm hương vị Tây Nguyên.
 4. Tham gia các trò chơi dân gian.
 5. Đốt lửa trại tại chân núi Langbiang hùng vĩ.

Giá tour cồng chiêng của Hoa Dalat Travel dành cho quý du khách cũng hấp dẫn không kém. Chỉ 130.000đ/khách (rẻ nhất trong tất cả các công ty khác). Giá vé đã bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên, rượu cần uống thỏa thích, thịt nướng 1 xiên,… Thời gian xe của chúng tôi bắt đầu khởi hành tại Đà Lạt là 18: 15 phút và kết thúc vào lúc 21: 00 hàng ngày.

Tour 10: Khám phá ngoại thành Đà Lạt trong 1 ngày

Trong chương trình tour ngoại thành Đà Lạt 1 ngày. Chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với những địa điểm cách xa khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt. Với những điểm đến được đánh giá là truyền thống và mang đậm bản sắc văn hóa của vùng đất Tây Nguyên.

Những điểm đến trong chương trình tour ngoại thành Đà Lạt trong 1 ngày như sau:

 1. Làng Hoa Vạn Thành.
 2. Làng cà phê Chồn (quán cà phê Mê Linh).
 3. Làng nghề nấu rượu.
 4. Làng ươm tơ dệt lụa.
 5. Trang trại nuôi dế.
 6. Thác Voi.
 7. Chùa Linh Ẩn (Linh Ẩn Tự).
 8. Nhà ga xe lửa cổ.

Chương trình tour sẽ bắt đầu vào lúc 8: 00 hàng ngày và kết thúc vào lúc 16: 30. Giá vé của chương trình tour là 230.000đ/khách. Giá vé đã bao gồm vé vào cổng thăm quan, xe đưa đón, hướng dẫn viên,…

Tour 11: Langbiang – Thác Datanla – Thung Lũng Vàng (tạm ngưng)

Những điểm đến trong chương trình tour thứ 11 này sẽ đưa các bạn đến với những địa điểm tuyệt đẹp. Những địa điểm gắn liền với những câu chuyện hình thành và phát triển của vùng đất Cao Nguyên đầy nắng và gió.

Những điểm đến có trong chương trình cho quý du khách tham khảo:

 1. Tham quan Khu du lịch Thung Lũng Vàng.
 2. Chinh phục đỉnh Langbiang hùng vĩ (nóc nhà Đà Lạt).
 3. Thiền Viện Trúc Lâm.
 4. Hồ Tuyền Lâm.
 5. Thác Datanla.
 6. Cáp treo Đà Lạt – Đồi Robin (tự túc).
 7. Chùa Linh Phước (Chùa Ve Chai Đà Lạt).

Giá chương trình tour được chúng tôi áp dụng là 350.000đ/khách. Giá tour đã bao gồm vé vào cổng các địa điểm thăm quan, xe đưa đón, hướng dẫn viên,… Chương trình tour được khởi hành vào úc 8: 15 và kết thúc vào lúc 16:00 hàng ngày. Quý du khách ưa thích những điểm đến tuyệt vời trên. Muốn tham gia chương trình tour của chúng tôi thì hãy gọi đến số Hotline: 02633 526 777 để được tư vấn và đặt tour nhé!

Tour 12: Tham quan hồ Vô Cực Đà Lạt

Trong những ngày gần đây, cái tên hồ Vô Cực Đà Lạt đang làm mưa làm gió, đang gây sốt cộng đồng mạng. Vậy! địa điểm này có gì HOT mà ai ai cũng “rần rần” kéo nhau đến đây? Mà cần gì phải đắn đo suy nghỉ nhỉ! Vì các bạn chỉ cần tham gia vào chương trình tour của chúng tôi thôi. Một trong những chương trình tour hoàn toàn mới với những điểm đến rất hấp dẫn sau:

 1. Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt (hồ Vô Cực).
 2. Ngắm cảnh hồ Tuyền Lâm Đà Lạt.
 3. Tham quan Làng Hoa Vạn Thành.
 4. Ngắm cảnh Suối Vàng Suối Bạc.
 5. “Sống Ảo” tại bãi Tiên Xa và hồ Suối Vàng.
 6. Làng Cù Lần.
 7. Trang trại rau và hoa tại Đà Lạt.

Giá chương trình tour hồ Vô Cực Đà Lạt là 300.000đ/khách. Chương trình tour sẽ bắt đầu vào lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 4: 30 hàng ngày. Cũng như những chương trình tour trên của công ty Hoa Dalat Travel. Giá vé đã bao gồm vé vào cổng các địa điểm tham quan, xe đưa đón, hướng dẫn viên,…

Tour 13: Cắm trại qua đêm ở Đà Lạt

Nếu như chương trình tour giao lưu cồng chiêng Đà Lạt được tổ chức vào buổi tôi, thời gian sớm. Thì chương trình tour cắm trại qua đêm sẽ mang lại cho các bạn những điều tuyệt vời trên cả tuyệt vời. Đây là chương trình được các bạn trẻ và các cặp đôi rất ưa thích. Vừa được trải nghiệm trọn vẹn không gian và thời gian tại Đà Lạt. Vừa được ngắm nhìn những cảnh tuyệt đẹp vào lúc đêm khuya hoặc lúc sáng sớm mới có. Nhưng nếu như các bạn muốn tham gia chương trình này thì phải xem xét thật kỷ trước khi tham gia nhé.

Sau đây là chi tiết chương trình tour cắm trại qua đêm của Hoa Dalat Travel.

 1. Đốt lửa trại, thưởng thức các món nướng do chính tay mình làm và uống rượu cần Tây Nguyên.
 2. Ngồi quây quần xung quanh đống lửa, đán hát, giao lưu văn nghệ cùng những người bạn mới quen. Ngắm nhìn khung cảnh Thành phố Đà Lạt dần dần chìm vào đêm.
 3. Thỏa sức ngắm bình minh tại Đà Lạt theo phong cách riêng, tự làm đồ ăn sáng, pha cà phê,…
 4. Không cần phải cất công dậy sớm để đi săn mây,…

Giá chương trình tour cắm trại qua đêm tại Đà Lạt là 550.000đ/khách. Tour được tổ chức vào 14: 00 hàng ngày. Giá tour đã bao gồm xe đưa đón, hướng dẫn viên có kinh nghiệm, nước uống,…

Tour 14: Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt (tạm ngưng)

Những địa điểm mà chúng tôi đưa các bạn đến trong chương trình này bao gồm:

 1. Dinh Bảo Đại Đà Lạt (Dinh III).
 2. Đồi Robin – Cáp Treo Đà Lạt.
 3. Thiền Viện Trúc Lâm – hồ Tuyền Lâm.
 4. Khu du lịch thác Datanla.
 5. Khu du lịch Thung Lũng Tình Yêu.
 6. Showroom hoa khô Đà Lạt.

Giá tour hiện tại là 300.000đ/khách. Chương trình tour Thung Lũng Tình Yêu được tổ chức và lúc 8: 00 và kết thúc vào lúc 16: 30 hàng ngày.

Bảng giá chi tiết các chương trình tour du lịch 1 ngày giá rẻ

Dưới đây là bảng giá tour 1 ngày của công ty Hoa Dalat Travel. Quý du khách chỉ cần thanh toán đúng giá đã niêm yết. Không có phụ thu thêm bất cứ chi phí nào cả nhé!

Chương trình TOUR

Giá TOUR (khách)

Thời gian khởi hành

1. Tour Nội Thành

160.000đ

8 giờ 15 phút

2. Tour Langbiang, vườn Dâu Tây và Thung Lũng Vàng

250.000đ

8 giờ 15 phút

3. Tour Check in Đà Lạt

350.000đ

8 giờ 15 phút

4. Tour Ma Rừng Lữ Quán – Làng Cù Lần – Đường Hầm Đất Sét

350.000đ

8 giờ 15 phút

5. Tour tham quan chụp hình

380.000đ

8 giờ 15 phút

6. Tour trang trại cún – Fresh Graden Đà Lạt – Cổng trời Đà Lạt

350.000đ

8 giờ 15 phút

7.Tour sở thú ZooDoo

450.000đ

8 giờ 15 phút

8.Tour tham quan Tam Thác

400.000đ

8 giờ 15 phút

9.Tour giao lưu Cồng Chiêng

130.000đ

18 giờ 30 phút

10.Tour Ngoại Thành

230.000đ

8 giờ 15 phút

11.Tour Langbiang – Thác Datanla – Thung Lũng Vàng

350.000đ

8 giờ 15 phút

12.Tour Cắm Trại Qua Đêm

550.000đ

14 giờ

Nội dung chi tiết chương trình tour du lịch 1 ngày tại Đà Lạt

Sau đây, chúng tôi xin chi tiết tất cả các chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày gửi đến các bạn. Quý du khách có thể tham khảo các chương trình tour chi tiết phía bên dưới. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline. Hoặc có thể comment phía bên dưới bài viết này. Chúng tôi luôn sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc bất cứ lúc nào. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được cho mình một chương trình thích hợp. Nhằm giúp cho kỳ nghỉ, chuyến du lịch của bạn đến với Đà Lạt được trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Tour Nội Thành Đà Lạt 1 ngày

Vì sao chương trình tour nội thành Đà Lạt 1 ngày lại được chúng tôi đưa lên đầu ? Vì đây chính là chương trình tour du lịch Đà Lạt giá rẻ 1 ngày được quý du khách ưa thích và lựa chọn nhiều nhất. Trong chương trình này, chúng tôi sẽ đưa các bạn đến với 8 địa điểm cực kỳ hấp dẫn và nổi tiếng tại Đà Lạt.

Những địa điểm có trong chương trình tour

Tour Nội Thành Đà Lạt 1 Ngày

Nhà Thờ Con Gà

Đây cũng chính là một trong những công trình kiến trúc độc đáo trên địa bàn Thành phố Đà Lạt. Được xây dựng từ thời Pháp và là nhà thờ lớn nhất tại Đà Lạt. Nhà Thờ Con Gà hay còn được biết đến với một tên gọi khác là Nhà Thờ Chánh Tòa Đà Lạt.

Dinh Bảo Đại

Đây chính là một trong 3 dinh thự tại Đà Lạt trước đây của Vua Bảo Đại. Nơi đây vừa là nơi làm việc cũng như sinh sống. Dinh thự này vẫn được Thành phố Đà Lạt gìn giữ một cách nguyên vẹn nhất. Từ không gian, cách bày trí các vật dụng,… không khác gì khi Bảo Đại còn sống tại đây. Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một trong những công trình kiến trúc độc đáo. Được hóa thân thành vua, hoàng hậu, hoàng tử,…ngay tại chính khuôn viên này.

Thiền Viện Trúc Lâm – hồ Tuyền Lâm

Thiền Viện Trúc Lâm: được biết đến là một trong 3 ngôi thiền viện lớn nhất nước ta. Đây cũng được xem như là một trong những công trình tôn giáo độc đáo và lớn tại Đà Lạt. Không những được đặt chân đến một nơi thiêng liêng và thanh tịnh. Mà quý du khách còn có thể ngắm cảnh hồ Tuyền Lâm thơ mộng. Đầy sức quyến rủ, đặc biệt đối với những ai ưa thích chụp hình và sống ảo.

Tour Ghép Đoàn Đà Lạt

Khu du lịch Thác Datanla

Tham quan thỏa thích hết những địa điểm trên, chúng tôi sẽ đưa quý khách đến một thác nước tuyệt đẹp. Đó chính là thác Datanla, một trong những ngọn thác đẹp nhất tại Đà Lạt. Không những vậy, quý khách còn được tham gian các trò chơi mạo hiểm tại khu vực này. Bất mí cho các bạn rằng ! Khu du lịch thác Datanla hiện là nơi có máng trược dài nhất Việt Nam nữa đấy.

Thiền Viện Vạn Hạnh

Lại là một điểm linh thiêng có trong lịch trình tour du lịch Nội Thành Đà Lạt 1 ngày. Nơi đây không chỉ linh thiêng mà còn có tượng Phật Thích Ca cao 24 mét. Một không gian tuyệt đẹp.

Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt

Khi vừa đặt chân đến với nơi đây quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên vì sao cảnh Đà Lạt nhìn từ trên cao lại đẹp đến vậy. Từ trên đỉnh đồi Robin các bạn có thể ngắm nhìn gần như trọn vẹn Đà Lạt. Hay quý khách có thê đi cáp treo từ đây xuống Thiền Viện Trúc Lâm. Hưởng trọn một bầu không khí mát mẻ trong lành,…

Showroom hoa khô Đà Lạt

Đến với nơi đây các bạn sẽ được thỏa thích ngắm hoa. Những loại hoa tuyệt đẹp không bao giờ tàn ( 3-5 năm mới tàn). Một trong những địa điểm rất được ưa thích, bất cứ quý khách nào khi đặt chân đến với Đà Lạt đều muốn ghé đến nơi đây.

Tham quan hết bấy nhiêu điểm trong chương trình tour 1 ngày giá rẻ của Hoa Dalat Travel. Chúng tôi cam đoan rằng bạn đã có một ngày trải nghiệm hết sức ý nghĩa và tuyệt vời. Nếu như các bạn là một tín đồ “Sống Ảo” thì ắt hẳn chương trình Dalat city tour 1 day là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Giá chương trình tour nội thành Đà Lạt 1 ngày

Chương trình tour nội thành 1 ngày Đà Lạt của chúng tôi hiện đang có giá rẻ nhất. Chỉ với 160.000đ/khách. Nếu như các bạn ưa thích chương trình này thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 02633 526 777.

Tour Langbiang – vườn Dâu Tây Đà Lạt 1 ngày

Chương trình tour Langbiang – vườn Dâu Tây Đà  Lạt 1 ngày. Cũng là một trong những chương trình tour được rất nhiều quý du khách lựa chọn. Thông thường thì những du khách lần đầu đặt chân đến với Thành phố Đà Lạt. Đều lựa chọn chương trình tour nội thành 1 ngày. Vì sao? Vì đây là chương trình thích hợp nhất để các bạn có thể tham quan, khám phá những địa điểm nổi tiếng. Mà lại mất ít thời gian di chuyển trên đường.

Tour Đà Lạt 1 Ngày Langbiang

Tour Đà Lạt 1 Ngày Langbiang

Còn chương trình tour Đà Lạt 1 ngày Langbiang – vườn Dâu Tây. Lại được những du khách đến với Đà Lạt nhiều lần hoặc đến đây trong thời gian dài lựa chọn. Hầu như những chương trình tour đều mang lại cho bạn những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Tham quan, khám phá những địa điểm tuyệt đẹp tại Thành phố Đà Lạt.

Những địa điểm trong chương trình Tour Langbiang – vườn Dâu Tây Đà Lạt 1 ngày

Khu du lịch Langbiang

Đây chính là một trong những ngon núi tuyệt đẹp, được đánh giá là đẹp nhất tại Đà Lạt. Khi đặt chân đến đây quý du khách sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới. Mà rất ít những địa điểm du lịch khác tại Đà Lạt có được.

Đặc biệt nhất, khi đặt chân lên đến ngon núi tuyệt đẹp này. Nếu như vào một ngày đẹp trời hoặc đúng thời gian thích hợp. Các bạn có thể nhìn được trọn vẹn toàn cảnh Thành phố Đà Lạt từ phía xa. Một khung cảnh không có bất cứ một mỹ từ nào có thể diễn tả hết được.

Trang trại rau hoa

Đặt chân đến với nơi đây các bạn sẽ hiểu được vì sao nông sản tại Đà Lạt luôn là số 1. Ngoài chất lượng cũng như điều kiện thổ nhưỡng, cách thức canh tác… Các loại hoa hay các loại rau nơi đây mới nhìn thôi cũng đã thấy đẹp, thấy ngon miệng rồi,…

Làng hoa Vạn Thành

Được biết đến là một trong 3 làng hoa lớn tại Thành phố Đà Lạt. Hiện người dân nơi đây đang trồng trọt và canh tác rất nhiều loại hoa tuyệt đẹp. Những loại hoa đặc trưng mà có rất ít những khu vực khác có thể trồng trọt được. Đến với nơi đây các bạn sẽ được thăm quan vườn hoa. Được tham gia trực tiếp vào các quy trình để có thể trồng ra một bông hoa đẹp đến vậy?

Tham quan vườn Dâu Tây, vườn Atiso

Có thể nói đây là một trong những chương trình tour của Hoa Dalat Travel. Đưa các bạn đi từ ngạc nhiên này đến với ngạc nhiên khác. Địa điểm tiếp theo trong chương trình là vườn Dâu Tây hoặc vườn Atiso. Các bạn có thể tự tay hái cho mình những quả dâu đỏ mọng. Được thưởng thức ngay tại vườn,…

Tham Quan Vườn Dâu Tây Tour Đà Lạt 1 Ngày

Nhà ga Đà Lạt

Tuy quy mô không lớn, nhưng nhà ga này lại có rất nhiều điểm đặc biệt là có rất ít những nhà ga khác tại đất nước ta có được. Một trong những công trình kiến trúc do người Pháp xây dựng. Còn nếu như các bạn muốn tìm hiểu rỏ hơn về nơi đây. Thì còn chần chờ gì nữa mà không tham gian ngay chương trình này nhỉ?

Chùa Linh Phước (chùa Ve Chai)

Đây cũng là một trong những công trình kiến trúc rất độc đáo được xây dựng tại Đà Lạt. Hầu hết những công trình kiến trúc khác đều xây dựng bằng gạch, đá, xi măng,… Nhưng ngôi chùa ngày lại được xây dựng bằng những miễng sành, miễng xứ. Đây chính là ngôi chùa đang nắm giữ 11 kỷ lục của Việt Nam.

Khu du lịch Thung Lũng Vàng h4

Nơi đây không chỉ là một khu du lịch sinh thái đơn thuần. Mà nơi đây hiện còn đang lưu giữ rất nhiều loài thực vật độc đáo. Với một khu rừng thông nguyên sinh cực kỳ thơ mộng. Nếu như bạn là một người thích “check in”. Đặc biệt là ưa thích sống ảo cùng với thiên nhiên và cây cỏ. Thì nơi đây là một địa điểm lý tưởng dành cho các bạn đấy.

Giá tour Langbiang – vườn Dâu Tây Đà Lạt 1 ngày

Hiện tại, giá chương trình tour của Hoa Dalat Travel đang áp dụng đối với quý du khách là 250.000đ/người. Nếu như các bạn đọc qua những review trên của chúng tôi, cảm thấy “kích thích” với chương trình tour này. Thì có thể liên hệ trục tiếp đến số Hotline để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Tour Trong Ngày Tại Đà Lạt

Tour check in Đà Lạt 1 ngày

Tour check-in Đà Lạt 1 ngày chính là chương trình tour được các bạn trẻ cực kỳ ưa thích. Đặc biệt là những bạn thích “sống ảo” và có sở thích chụp hình tại vùng đất Đà Lạt đẹp lung linh và thơ mộng.

Tour Check In Đà Lạt

Trong chương trình này chúng tôi, Hoa Dalat Travel sẽ đưa các bạn đến với những địa điểm. Những địa điểm chụp hình vô cùng hấp dẫn và được xem là đẹp nhất tại Đà Lạt.

Những địa điểm trong chương trình tour check-in Đà Lạt

Đồi chè Cầu Đất

Đây chính là một trong những địa điểm được các bạn trẻ khá ưa thích trong chương trình này. Với một khung cảnh rộng bao la bát ngát, nơi bạn có thể tận hưởng không khí rất trong lành và mát mẽ. Mang đậm nét đặc trưng của Thành phố Đà Lạt thơ mộng.

Bất mí cho các bạn răng đến với nơi đây các bạn có thể thỏa sức “sống ảo”, “săn mây”. Đây chính là nơi thích hợp để các bạn có cho mình những bức ảnh đẹp lung linh cùng với người thân, gia đình và bạn bè… Địa điểm này được các website du lịch hay các diễn đàn du lịch đánh giá rất cao. Hãy đến và trải nghiệm nếu như đã đến với Đà Lạt nhé!

Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu, Nấc Thang Lên Thiên Đường, Cầu Tình Yêu

Với một diện tích cực kỳ rộng của cành đồng hoa Cẩm Tú Cầu. Đặc biệt nhất đó chính là view đỉnh đồi đẹp lung linh. Quý du khách có thể thỏa sức tạo dáng giữa hai hàng hoa.

Lưu ý nếu muốn chụp hình với những bông hoa tuyệt đẹp này. Thì các bạn đừng tự ý bẻ hoa nhé mà hay hỏi bạn hướng dẫn.

Đã tham gia chương trình check-in Đà Lạt mà bỏ qua địa điểm Nấc Thang Lên Thiên Đường thì sẽ cảm thấy rất hối tiếc đấy. Đây chính là địa điểm đang gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Một trong những địa điểm cực kỳ HOT mà quý du khách khi đến với Đà Lạt đều muốn đặt chân đến.

Cổng trời Đà Lạt

Điểm đến tiếp theo trong chương trình check-in Đà Lạt cũng rất lung linh. Đó chính là “cổng trời Đà Lạt” quán cà phê Đà Lạt View.

Tour Check In Đà Lạt 1 Ngày Giá Rẻ

Đến với nơi đây quý du khách sẽ có cơ hội “sống ảo” tại cánh cửa cổng trời “truyền thuyết” vô cùng nổi tiếng và được ngắm cảnh thung lũng tuyệt đẹp. Nếu như các bạn đến vào những ngày trời đẹp, có mây. Các bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh rừng thông lấp ló sau những đám mây tuyệt đẹp. Mang lại cho quý du khách cảm giác như đang đứng giữa nơi trời đất giao hòa vậy.

Hoa Sơn Điền Trang

Nơi đây tuy chỉ mới được xây dựng cách đây không lâu nhưng đã được rất nhiều quý du khách biết đến. Đặc biệt là các bạn trẻ. Địa điểm này nổi tiếng với mô hình bàn tay Phật giữa trời hay ghế tổ chim… Những tiểu cảnh check-in không thể nào tuyệt vời hơn đúng không các bạn.

Quán cà phê Mê Linh

Đến với nơi đây, quý du khách vừa được thưởng thức hương vị cà phê tuyệt hảo. Vừa được ngắm cảnh tuyệt đẹp và check-in với một khung cảnh cực kỳ lãng mạn.

Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch, hoa Cải Trắng

Không cần phải mất thời gian ngồi xe nữa. Vì ngay tại quán cà phê Mê Linh, phía đối diện là cảnh đồng hoa tuyệt đẹp. Tùy theo tình hình thời tiết mà người dân nơi đây sẽ trồng những loại hoa tuyệt đẹp khác nhau. Như: Tam Giác Mạch, Hướng Dương, Cải Trắng, Cánh Bướm,…

Khu du lịch Vĩnh Tiến, Làng cổ tích

Địa điểm cuối cùng trong một ngày thỏa sức check-in và “sống ảo” tại Đà Lạt đó chính là Đà Lạt Fairytale Land. Nơi đây mô phỏng lại những ngôi nhà nhỏ nhắn và sinh xắn của người lùn. Đặt chân đến với nơi đây quý du khách như đươc lạc vào trong truyện cổ tích. Đây ắt hẳn là một trong những kỷ niệm đáng nhờ nhất tại Đà Lạt.

Không những thế quý du khách còn được tham quan hầm rượu vang nổi tiếng tại Đà Lạt. Được khám phá và trải nghiệm những chai rượu vang có hương vị tuyệt hảo của Đà Lạt.

Giá tour check-in Đà Lạt

Chương trình tour check-in Đà Lạt đang được các bạn trẻ cực kỳ ưa thích. Nếu như các bạn đã không “cầm lòng” được nữa. Thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và đặt tour nhé. Hiện tại giá tour check-in là 350.000đ/khách

Kinh nghiệm du lịch 1 ngày tại Đà Lạt hữu ích nhất

Sau đây, chúng tôi sẽ chi tiết cho quý du khách những quy định chung. Cũng như những chính sách cụ thể để các bạn vừa có thể lựa chọn được cho mình một chương trình thích hợp. Vừa có thể có một chuyến đi, kỳ nghỉ bên những người bạn mới trọn vẹn nhất.

Kinh Nghiệm Tham Gia Tour Đà Lạt 1 Ngày

Quy định chung – chính sách phụ phí

 • Trẻ em dưới 05 tuổi được miền phí hoàn toàn tất cả các chương trình tour.
 • Trẻ em từ 05 đến 07 tuổi sẽ tính phí phụ thu là 50% giá tour.
 • Trẻ em từ 8 tuổi trở lên tính phí như người lớn.
 • Trong trường hợp quý khách hủy tour trước 6 tiếng sẽ không tính phí phụ thu.

Thời gian đón trả khách

 • Xe của công ty chúng tôi sẽ đón các bạn vào lúc 8 giờ 15 phút đến 8 giờ 30 phút hàng ngày.
 • Kết thúc chương trình tour là 16 giờ 30 phút sẽ bắt đầu trả các bạn về chỗ củ.
 • Riêng đối với chương trình tour giao lưu cồng chiêng. Xe sẽ đón các bạn vào lúc 18 giờ và kết thúc vào lúc 21 giờ.

Địa điểm đón – trả khách

 • Trong chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày. Xe và hướng dẫn viên sẽ đón các bạn tại những địa điểm lưu trú trong khu vực nội thảnh Đà Lạt.
 • Đối với những du khách ở xa khu vực trung tâm (ngoại thành, hồ Tuyền Lâm,…). Thì các bạn vui lòng báo trước ngay từ lúc đặt tour. Để chúng tôi xắp xếp lịch trình thích hợp và phù hợp nhất nhé!

Giá chương trình tour bao gồm

 • Hướng dẫn viên trẻ trung, chuyên nghiệp nắm rỏ thông tin từng địa điểm. Phục vụ vui vẻ, nhiệt tình trong suốt chuyến đi.
 • Xe du lịch chất lượng cao đời mới nhất đưa các bạn đến các địa điểm du lịch.
 • Nước uống và khăn lạnh trên xe.
 • Vé vào cổng tại tất cả các địa điểm du lịch.
 • Bảo hiểm du lịch.

Giá chương trình tour không bao gồm

 • Không bao gồm chi phí ăn trưa.
 • Những chi phí vui chơi, mua sắm cá nhân phát sinh ngoài chương trình.

Hướng dẫn đặt tour du lịch Đà Lạt 1 ngày theo hình thức ghép đoàn

Trong trường hợp các bạn đặt tour bên công ty chúng tôi là khách lẻ. Chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, số lượng khách, chương trình tour để chúng tôi giữ chỗ. Sau khi tham gian hết chương trình tour sẽ thanh toán trực tiếp cho hướng dẫn viên.

Trong trường hợp các bạn là khách đoàn, hoặc số lượng khách đông. Vui lòng cung cấp thông tin, số lượng hành khách, chương trình tour. Lưu ý quý khách phải đặt cọc trước cho chúng tôi từ 30 – 50% giá tour nhé!

Số điện thoại đặt tour du lịch Đà Lạt 1 ngày giá rẻ

Để có một ngày trải nghiệm với những điều tuyệt vời nhất trong chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày. Đến với những địa điểm du lịch nổi tiếng, tuyệt đẹp,… Quý du khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại. Hotline đặt tour công ty Hoa Dalat Travel: 02633 526 777.

Số Điện Thoại Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày

Lời kết

Hy vọng với bài viết trên về chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày của chúng tôi. Sẽ giúp ích cho quý vị có thêm cho mình những sự lựa chọn thích hợp và chính xác nhất nhé! Chúc các bạn có một chuyến tham quan, du lịch, nghỉ ngơi tại Thành phố Hoa ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

Hay lựa chọn cho mình một chương trình tour Đà Lạt 1 ngày thích hợp nhất dành cho bạn. Việc còn lại cứ để Hoa Dalat Travel lo. Các bạn sẽ có cho mình những kỷ niệm tuyệt vời và khó quên nhất khi đến với Đà Lạt.

Đánh giá bài viết này

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...