Review Dinh Bảo Đại – Dinh thự với phong cách kiến trúc tuyệt đẹp tại Đà Lạt

Dinh Bảo Đại hay còn được mọi người biết đến là Dinh 3 Đà Lạt. Có lẽ sau những địa điểm tham quan, du lịch lâu đời tại Đà Lạt. Như là chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương, Nhà Thờ Con Gà,… Thì Dinh Bảo Đại chính là một trong những địa điểm tham quan, du lịch. Có tuổi đời lâu năm và cũng là một trong những địa điểm được quý du khách ưa thích nhất.

Đà Lạt – như các bạn cũng đã biết là một trong những địa điểm, Thành phố du lịch hàng đầu hiện nay. Có thể nói đặc trưng nhất của Đà Lạt được rất nhiều quý du khách trong và ngoài nước ưa thích. Đó chính là điều kiện khí hậu quanh năm trong lành mát mẻ. Cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng cùng với đó là rất nhiều cảnh đẹp làm sau đắm lòng người.

Dinh Bảo Đại
Dinh Bảo Đại

Nhưng nếu như các bạn đã có dịp đến với Đà Lạt. Mà không thử một lần trải nghiệm, tham quan và khám phá những công trình kiến trúc. Những công trình kiến trúc có từ lâu đời. Đã gắn liên với quá trình hình thành và phát triển của Đà Lạt. Thì sẽ là một điều cảm thấy cực kỳ tiếc nuối đấy.

Chính vì vậy, bài viết sau đây của www.Vietsovpetrohotel.vn sẽ giới thiệu đến với quý du khách. Chi tiết hơn về Dinh Bảo Đại, một trong những công trình kiến trúc đẹp và có giá trị lịch sử tại Đà Lạt. Để các bạn có thêm cho mình những sự lựa chọn thích hợp nhất trong chuyến tham quan, du lịch của mình.

Giới thiệu Dinh Bảo Đại Đà Lạt

Hiện nay! Thông qua các phương tiện thông tin, báo đài. Hoặc là những diễn đàn du lịch. Thì các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được rất nhiều thông tin về một địa điểm. Một Thành phố du lịch nào đó, không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn có cả những địa điểm trên toàn thế giới.

Đà Lạt cũng không phải là một địa điểm tham quan, du lịch ngoại lệ. Tuy nhiên, Đà Lạt lại có những nét riêng, đặc trưng riêng. Mà nếu như các bạn không đặt chân đến với nơi đây. Thì có lẽ không thể nào cảm nhận được hết những vẻ đẹp tại đây được.

Dinh Bảo Đại Đà Lạt
Dinh Bảo Đại Đà Lạt

Cũng sẽ có rất nhiều những câu hỏi về Đà Lạt. Nếu như các bạn không thử đến với nơi đây thì khó có thể nào tìm được câu trả lời được. Đặc biệt nhất đó chính là vì sao Đà Lạt lại được mệnh danh là “tiểu Paris”. Là một vùng đất mang hơi thở của nước Pháp?

Chắc có lẽ bởi vì Đà Lạt có khí hậu se se lạnh đặc trưng giống như nước Pháp. Những cảnh vật thiên nhiên cũng như những địa điểm tham quan du lịch nhìn theo một cách tổng thể thì chả khác là mấy so với Thủ đô Paris cả. Và một điều mà tại Đà Lạt dễ dàng nhận thấy nhất về những nét tương đồng. Đó chính là có rất nhiều các công trình kiến trúc mang đậm phong cách Pháp, do người Pháp xây dựng,…

Dinh Bảo Đại Đà Lạt với phong cách kiến trúc Pháp đặc trưng

Dinh Bảo Đại có lẽ là một trong những công trình kiến trúc đặc trưng và nổi tiếng nhất tại Đà Lạt. Được người Pháp xây dựng với phong cách kiến trúc Pháp đặc trưng. Dinh Bảo Đại ở Đà Lạt chính là một trong những địa điểm tham quan, du lịch được ưa thích nhất. Đây chính là một trong những điểm đến được rất nhiều các công ty du lịch tại Đà Lạt muốn giới thiệu đến với du khách.

Dinh Bảo Đại Đà Lạt hay còn được biết đến là Dinh 3 Đà Lạt. Đây chính là nơi ở, nơi làm việc. Của Vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến Việt Nam. Ngoài ra tại Thành phố ngàn hoa xinh đẹp còn có thêm 2 dinh thự khác. Đó chính là Dinh 1 và Dinh 2.

Dinh Bảo Đại Đà Lạt với phong cách kiến trúc Pháp đặc trưng

Hiện tại những dinh thự này vẫn còn giữ nguyên được hiện trạng ban đầu. Được hoạt động với mục đích tham quan và du lịch. Với mong muốn giới thiệu đến với quý du khách trong và ngoài nước. Những nét kiến trúc đặc trưng, những giá trị lịch sự của vùng đất thơ mộng và tuyệt đẹp này.

Cho nên, nếu như các bạn muốn có cho mình và gia đình một chuyến tham quan, du lịch đến với Đà Lạt. Muốn có cho mình những trải nghiệm, cũng như những cảm nhận tuyệt vời nhất về vùng đất này. Thì hãy thử một lần đến với Dinh Bảo Đại để có đươc cho mình những điều tuyệt vời nhất nhé!

Những dinh thự của Bảo Đại tại Đà Lạt

Dinh Bảo Đại tại Đà Lạt gồm có tất cả 3 dinh thự. Đó là Dinh 1, Dinh 2 và Dinh 3. Vì sao những dinh thự này lại được mọi người biết đến là Dinh Bảo Đại. Bơi vì đây là những dinh thự mà Vua Bảo Đại. Vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến nước Việt Nam.  Là nơi sinh sống cung như làm việc của ông và gia đình mỗi khi đến với Đà Lạt. Tuy nhiên, nơi được Bảo Đại ưa thích và sinh sống nhiều nhất trong 3 dinh thự này. Đó chính là Dinh 3.

Những dinh thự của Bảo Đại tại Đà Lạt

Nếu nói đến Dinh Bảo Đại trên toàn đất nước Việt Nam thì sẽ có rất là nhiều. Nhưng tại Đà Lạt lại có đến 3 dinh thự. Có lẽ các bạn cũng đã hiểu được phần nào vì sao tại đây lại có nhiều dinh thự đến vậy.

Có lẽ bởi Đà Lạt có điều kiện tự nhiên thuận lợi. Khí hậu quanh năm trong lành mát mẻ, cùng với đó là rất nhiều cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Cho nên lựa chọn Đà Lạt là nơi sinh sống và làm việc cho mình và gia đình. Chắc chắn sẽ mang lại hiểu quả tốt nhất.

Nếu như các bạn có dịp đến với Đà Lạt. Thì hãy thử một lần đưa gia đình và người thân mình đến những dinh thự này. Để cảm nhận phong cách kiến trúc độc đáo. Và còn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin hữu ích về vị vua này nhé!

Dinh 1 Đà Lạt

Dinh 1 Đà Lạt hay còn được biết đến là Dinh Bảo Đại 1 – King Palace. Tọa lạc trên đường Trần Quang Diệu. Cách khu vưc trung tâm Thành phố Đà Lạt khoảng tâm 10 phút đi xe. Tọa lạc tại một ngon đồi xung quanh được bao bọc bởi những rừng thông xanh biếc. Cùng với đó lại nằm cách xa vị trí mặt tiền đường chính. Cho nên khung cảnh cũng như không gian nơi đây trở nên thơ mộng và yên bình hơn bao giờ hết.

Có thể nói nơi đây chính là một trong những địa điểm tham quan, du lịch lý tưởng nhất tại Đà Lạt trong một vài năm trở lại đây. Bởi vì nơi đây chính là tổng hành dinh để vua Bảo Đại làm việc trong suốt thời gian ông nắm giữ vị trí của mình trong triều.

Dinh 1 Đà Lạt

Dinh 1 được xây dựng vào năm 1940 do một triệu phú người Pháp có tên là Robert Clément Bourgery. Tổng diện tích của Dinh 1 khoảng chừng 60 hectar. Mãi cho đến năm 1949 khi Bảo Đại đặt chân đến với Đà Lạt đã mua lại nơi đây. Sau đó mới cho tu sửa lại cũng như phát hiện thêm một đường hầm nắm phí sau dinh.

Đường hầm này thông từ Dinh 1 đến Dinh 2 cũng như có các đường dẫn đến những biệt thự khác. Đường hầm có chiều dài khoảng 4km. Tuy nhiên các bạn chớ lầm tưởng là đường hầm này người Pháp xây dựng nhé! Mà đường hầm này lại do chính người Nhật xây dựng với mục đích để bắt những quan chức, lãnh đạo của Pháp. Trong dinh toàn quyền cũng như các biệt thự nằm tại những vị trí xung quanh.

Dinh 2 Đà Lạt

Dinh 2 chính hay còn được biết đến là Dinh Toàn Quyền. Là một trong những dinh thự nằm gần ngay tại trung tâm Thành phố Đà Lạt nhất. Tọa lạc ngay tại vị trí đầu đường Trần Hưng Đạo, trên một ngon đồi cao 1.540m so với mực nước biển.

Dinh 2 Đà Lạt cũng được những cánh rừng thông xanh đặc trưng của Đà Lạt bao bọc. Đây chính là nơi sinh sống và làm việc của ông Jean Decoux. Một nhà chức trách tối cao của Pháp lúc bấy giờ. Dinh 2 được xây dựng vào năm 1933, đây chính là dinh thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp đặc trưng và rỏ nét nhất. Chả khác nào như là một tòa lâu đài nguy nga và tráng lẹ cả. Dinh thự này gồm có tổng cộng 25 phòng đượ thiết kế rất sang trọng và quý phái.

Dinh 2 Đà Lạt

Đặt chân đến với nơi đây quý du khách sẽ chiêm ngưỡng được những cảnh đẹp đặc trưng của Đà Lạt. Đặc biệt nhất đó chính là Hồ Xuân Hương thơ mộng và lãng mạn.

Để đảm bào cho sự an toàn cho nên toàn quyền chức trách Jean Decoux. Đã cho xây dựng những đường hầm bí mật phía dưới dinh. Đặc biệt đường hầm này có có cả một hầm chứa đầy rượu quý hiếm nữa đấy.

Dinh 3 Đà Lạt

Có lẽ trong số 3 dinh thự Bảo Đại tại Đà Lạt. Thì Dinh 3 chính là một trong những dinh thự được rất nhiều người biết đến. Đây cũng chính là dinh thự được rất nhiều du khách tham quan trong và ngoài nước cực kỳ ưa thích.

Dinh 3 được xây dựng từ năm 1933 đến năm 1938 thì hoàn thành. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc đậm chất Châu Âu cổ điển. Dinh 3 được 2 vị kiến trúc sư người Pháp kết hợp với kiến trúc sư Huỳnh Tấn Pháp thiết kế và xây dựng.

Dinh 3 Đà Lạt

Đây cũng chính là dinh thự làm toát lên vẻ đẹp uy nghiệm và sang trọng nhất trong 3 dinh thự tại Đà Lạt. Tọa lạc trên đối Ân Ái trong dự án chỉnh trang Đà Lạt của Kiến trúc sư Hébrard dành cho dinh toàn quyền.

Dinh 3 cũng chính là nơi mà Bảo Đại lựa chọn là nơi sinh sống và làm việc của mình. Tại đây cũng gồm có 25 phòng, gồm có 2 tầng. Được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu nhưng có phần hiện đại và sang trọng hơn so với 2 dinh thự còn lại.

Với phong cách kiến trúc tuyệt đẹp. Cùng với đó là những cảnh vật thơ mộng và lãng mạn tại đây. Có lẽ cũng chính vì vậy mà Dinh 3 hiện nay là điểm đến ưa thích của rất nhiều quý du khách.

Địa chỉ Dinh Bảo Đại Đà Lạt

Có rất nhiều quý du khách khi lựa chọn tham quan và du lịch tại Đà Lạt. Muốn tham quan và khám phá những dinh thự đẹp và đặc trưng này. Nhưng hầu như tất cả mọi du khách khi lầu đầu đến với Đà Lạt đều lầm tưởng Dinh Bảo Đại chỉ là một vị trí.

Một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại với các bạn. Rằng Dinh Bảo Đại không phải là một địa điểm đâu nhé! Mà Dinh Bảo Đại tại Đà Lạt có đến 3 dinh thự. Nhưng 3 dinh thự này đều có một nét tương đồng. Đó là nơi đây đều là nơi làm việc và sinh sống của Vua Bảo Đại và gia đình.

Địa chỉ Dinh Bảo Đại

3 Dinh thự tọa lạc tại 3 vị trú khác nhau. Nhưng nếu các bạn muốn tham quan và khám phá 3 dinh thự cùng một lúc thì cũng sẽ khá thuận tiện. Các bạn hãy lưu lại những địa chỉ của các dinh thự sau đây để đến đúng vị trí nhé!

Dinh 1: tọa lạc tại số 1 đường Trần Quang Diệu, Phường 10, Thành phố Đà Lạt.

Dinh 2: Tọa lạc tại số 12 đường Hùng Vương, Phường 10, Thành phố Đà Lạt.

Dinh 3: Tọa lạc tại số 1 đường Triệu Việt Vương, Phường 4, Thành phố Đà Lạt.

Hướng dẫn đường đến Dinh Bảo Đại

Sau khi quý du khách nắm rỏ được thông tin rằng Dinh Bảo Đại tại Đà Lạt có đến tận 3 dinh thự. Thì việc lựa chọn tham quan đến với với đây sẽ trở nên khó khăn cho các bạn hơn bao giờ hết. Cho nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi đến với Dinh Bảo Đại cho các bạn.

Tuy nhiên các bạn cần phải lưu ý rằng, tại Đà Lạt chỉ có Dinh 1 và Dinh 3 hiện đang mở cửa đón tiếp du khách tham quan. Không những thế đường đến với 2 dinh thự này sẽ khó đi hơn dinh 2. Cho nên các bạn hãy đi theo đúng chỉ dẫn của chúng tôi để có thể đến đúng được với những dinh thự này nhé!

Dinh 1: Từ bùng binh nước chợ Đà Lạt – các bạn di chuyển đến đường Trần Hưng Đạo – đường Hùng Vương – đến ngã 3 Trại Hầm (Hùng Vương – Hoàng Hoa Thám – Trần Quang Diệu). từ đây các bạn nhìn chếch sang phía tay phải sẽ thấy đường Trần Quang Diệu. Từ đầu đường Trần Quang Diệu quý du khách di chuyển khoảng tâm 1km nữa sẽ đến được với Dinh 1.

Dinh 3: Từ bung binh nước chợ Đà Lạt các bạn di chuyển theo hướng đường Trần Phú – Lê Hồng Phong –Triệu Việt Vương. Từ đầu đường Triệu Việt Vương các bạn di chuyển thêm khoảng 500m nhìn bên tay phái sẽ thấy biển chi dẫn đến với Dinh 3.

Giá vé – thông tin liên hệ Dinh Bảo Đại Đà Lạt

Để có thể tốt nhất cho quý du khách tham quan và khám phá những dinh thự của Bảo Đại tại Đà Lạt. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin giá vé cũng như thông tin liên hệ của những dinh thự này. Để quý du khách có thể dễ dàng và thuận tiện nhất khi đến với những địa điểm này nhé!

Giá vé tham quan Dinh Bảo Đại

Như chúng tôi đã nói ở phần trên. Tại Đà Lạt có đến 3 dinh thự, nhưng hiện tại chỉ có dinh 1 và dinh 3 mở của tiếp đón quý du khách tham quan. Cho nên các bạn hãy tham khảo giá vé của 2 dinh thự này.

Dinh 1:

  • Giá vé tham quan (ngắm cảnh – chụp hình): người lớn là 40.000đ/vé ; trẻ êm là 20.000đ/vé.
  • Giá vé tham quan trọn gói là 150.000đ/khách (bao gồm chụp hình với xe ngựa, hóa thân thành vua, công chúa, hoàng tử, chơi bắn cung, đánh golf,…)

Dinh 3:

Giá vé tham quan dành cho người lớn là: 30.000đ/vé ; trẻ em được miễn phí tiền vé.

Nếu như quý du khách muốn thuê trang phục tại dinh 3. Thì sẽ có giá là 20.000đ/bộ.

Còn về thông tin liên hệ thì hiện tại chúng tôi chỉ mới cập nhật được số điện thoại của Dinh 3. Là 02633 831 581. Còn dinh 1 và dinh 2 hiện chưa có bất cứ thông tin liên hệ nào cả. Nếu như chúng tôi cập nhật được bất cứ thông tin liên hệ cần thiết nào. Sẽ cập nhật ngay để quý du khách tiện liên lạc.

Tham quan Dinh Bảo Đại Đà Lạt

Nếu như quý du khách đã có dịp đặt chân đến với Đà Lạt. Thì ắt hẳn các bạn cũng đã một lần nghe đến “Dinh Bảo Đại Đà Lạt”. Vậy tại đây có gì đặc trưng, có gì hấp dẫn mà lại được quý du khách ưa thích đến vây? Có lẽ trong bài viết này chúng tôi chỉ có thể giới thiệu đến với các bạn một phần nào đó mà thôi. Còn nếu như các bạn muốn biết được chính xác tại đây có gì hấp dẫn. Thì chắc có lẽ là khi đặt chân đến với nơi đây, mới có thể cảm nhận và trải nghiệm hết được.

Tham quan Dinh Bảo Đại Đà Lạt

Đặc trưng đầu tiên mà Dinh Bảo Đại được du khách đánh giá khá cao. Đó chính là những công trình kiến trúc tại đây. Những công trình kiến trúc mang đậm phong cách Pháp. Không những vậy, những dinh thự này lại tọa lạc tại những vị trí đẹp và khá là đắc địa. Cảnh vật xung quanh nơi đây cực kỳ lãng mạn và thơ mộng. Thêm nữa các bạn còn được chứng kiến những món đồ, đồ vật thường ngày mà vua và gia đình thường hay sử dụng. Chính vì vậy những dinh thự này luôn là điểm đến ưa thích của những du khách thích “check in” và “sống ảo”.

Thêm một điểm nữa tại Dinh Bảo Đại Đà Lạt được rất nhiều du khách ưa thích. Đó là các bạn sẽ được hóa thân thành Vua, Hoàng Hậu, Công Chúa, Hoàng Tử,… Trong những bộ đồ từ thời phong kiến.

Dinh Bảo Đại Đà Lạt có gì HOT ?

Có lẽ đây là một trong những câu hỏi mà quý du khách quan tâm nhất về Dinh Bảo Đại. Nhưng theo như cảm nhận riêng của chúng tôi. Những người làm du lịch và tổ chức các chương trình tour du lịch. Muốn mang lại cho quý du khách những cảm nhận cũng như những trải nghiệm tuyệ vời nhất tại Đà Lạt. Hay những du khách đã có dịp tham gia những chương trình tour Đà Lạt 1 ngày giá rẻ. Với điểm đến có trong chương trình là Dinh Bảo Đại.

Dinh Bảo Đại Đà Lạt có gì HOT?

Thì nơi đây là một địa điểm tham quan cực kỳ đặc sắc. Đến với nơi đây quý du khách sẽ được tìm hiểu rỏ hơn về văn hóa xưa. Những nét đặc trưng truyền thống của ông cha ta từ thời phong kiến. Không những thế khi đến với nơi đây các bạn còn được hiểu thêm những nét văn hóa. Phong tục đặc trưng của người dân bản địa.

Một điểm đặc biệt nhất mà hầu như bất cứ ai mỗi khi đến với nơi đây đều rất thích thú. Đó chính là các bạn sẽ được nghe kể những câu chuyện về cuộc đời. Cũng như tiểu sử của vua Bảo Đại. Hiểu thêm về cuộc sống và sinh hoạt của giới quý tộc thời xưa.

Đánh giá của quý du khách về Dinh Bảo Đại Đà Lạt

Để có những cảm nhận và đánh giá chính xác và thiết thực nhất. Thì có lẽ khi đến với nơi đây các bạn mới có thể cảm nhận hết được. Tuy nhiên, nếu như các bạn chưa có dịp đến với nơi đây. Đang muốn tham khảo về Dinh Bảo Đại có gì hay, có gì đặc sắc. Để có thể đưa ra những chọn lựa chính xác và thích hợp. Có nên đưa gia đình mình đến với địa điểm này hay không?

Thì các bạn hãy tham khảo qua những đánh giá tại những diễn đàn hoặc những công cụ thích hợp nhất về địa điểm đó.

Đánh giá Dinh Bảo Đại Đà Lạt

Nói về Dinh Bảo Đại và đặc biệt là Dinh 3 Đà Lạt cũng không phải là một địa điểm ngoại lệ. Tại hệ thống google maps Dinh 3 Đà Lạt nhận được số điểm là 4.0/5 sao trong tổng số 5.494 đánh giá.

Hầu hết những đánh giá của quý du khách về địa điểm này đều rất trung thực và khách quan. Nếu như các bạn đang còn có chút phân vân, đắn đó không biết có nên đến với địa điểm này hay không? Thì hãy tham khảo qua những đánh giá trên để có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình.

Những địa điểm du lịch gần với Dinh Bảo Đại

Với mong muốn mang lại cho quý du khách. Có được cho mình một chuyến tham quan, du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt tuyệt vời và trọn vẹn nhất. Có lẽ đến với Dinh Bảo Đại các bạn sẽ có được cho mình những trải nghiệm cũng như những cảm nhận thật tuyệt về thiên nhiên, cảnh vật tại nơi đây.

Không những vậy! để thuận tiện nhất cho các bạn có thêm được cho mình thật nhiều bức ảnh đẹp. Thật nhiều kỷ niệm tuyệt vời và lý thú nhất trong quãng thời gian đến với Đà Lạt.

Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý thêm cho các bạn một vài địa điểm tham quan, du lịch. Gần với Dinh Bảo Đại, hoặc thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại. Hứa hẹn với những địa điểm này các bạn sẽ có được cho mình rất nhiều tấm hình tuyệt đẹp.

  • Đồi Robin – Cáp treo Đà Lạt
  • Trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt
  • Vườn Hoa Đà Lạt
  • Nhà thờ Con Gà
  • Nhà ga xe lửa cổ Đà Lạt

Ngoài ra còn có rất nhiều những địa điểm tham quan, du lịch hấp dẫn khác. Các bạn hãy tham khảo qua bài viết này của Hoa Dalat Travel. Để có được cho mình một chuyến tham quan, du lịch tại Đà Lạt ý nghĩa và tuyệt vời nhất nhé!

Hình ảnh đẹp về Dinh Bảo Đại Đà Lạt

Nói đến những địa điểm tham quan. Những địa điểm du lịch tại Đà Lạt nào cũng đẹp cũng thơ mộng cả. Cho nên khi đến với những địa điểm tham quan, du lịch tại Đà Lạt. Quý du khách đừng quên lựa chọn cho mình một vài góc chụp đẹp. Một số tiểu cảnh đặc trưng tại địa điểm ấy. Để lưu lại cho mình những bức hình, những kỷ niệm tuyệt đẹp tại Đà Lạt nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về những dinh thự của Vua Bảo Đại tại Đà Lạt. Các bạn có thể tham khảo qua những góc chụp này. Để có thể lựa chọn cho mình một vài kiểu ảnh thích hợp nhất khi đến với nơi đây.

Hình ảnh đẹp tại Dinh Bảo Đại
Hình ảnh đẹp tại Dinh Bảo Đại
Hình ảnh đẹp tại Dinh Bảo Đại
Hình ảnh đẹp tại Dinh Bảo Đại
Hình ảnh đẹp tại Dinh Bảo Đại
Hình ảnh đẹp tại Dinh Bảo Đại

Tour Dinh Bảo Đại Đà Lạt

Nếu như các bạn đã có dịp đặt chân đến với Đà Lạt. Đặc biệt là đã có dịp đến với Dinh Bảo Đại. Các bạn sẽ có cho mình rất nhiều cảm nhận cũng như trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm này.

Không những vậy! Đây lại là một trong những địa điểm tham quan, du lịch được rất nhiều quý du khách ưa thích. Cho nên hầu như Dinh Bảo Đại luôn là một trong những điểm đến ưa thích của rất nhiều quý du khách. Vì vây! Những chương trình tour với điểm đến là Dinh Bảo Đại luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của du khách.

Đặc biệt nhất trong những chương trình tour với điểm đến là Dinh Bảo Đại. Không thể nào không nhắc đến chương trình tour nội thành Đà Lạt 1 ngày giá rẻ với giá 400k/khách.

Với những điểm đến cực kỳ hấp dẫn sau đây:

Đây là chương trình tour ghép đoàn khởi hành hàng ngày. Chương trình tour bắt đầu vào lúc 8 giờ 15 phút và kết thúc vào lúc 16 giờ.

Nếu như quý du khách ưa thích những điểm đến có trong chương trình này. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline: 0961 246 379 để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Lời kết

Với mong muốn mang lại cho quý du khách. Có được cho mình thật nhiều thông tin cần thiết và hữu ích nhất. Để có được cho mình một chuyến du lịch, tham quan tại Đà Lạt trọn vẹn và ý nghĩa. Có thêm được rất nhiều trải nghiệm tại những địa điểm du lịch tại Đà Lạt.

Hy vọng bài viết trên của Hoa Dalat Travel về Dinh Bảo Đại Đà Lạt. Sẽ giúp ích được cho các bạn hiểu thêm được phần nào về địa điểm này.

Ngoài ra, nếu như các bạn đang có ý định đến với Đà Lạt trong thời gian sắp tới. Muốn lựa chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất và hàng đầu tại Đà Lạt. Thì đừng quên lựa chọn Hoa Dalat Travel. Chắc chắn với những dịch vụ của chúng tôi. Sẽ mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất khi đến với Thành phố ngàn hoa xinh đẹp.

Một số câu hỏi liên quan đến Dinh Bảo Đại

Có tour nào đến với Dinh Bảo Đại không vậy?

Hiện tại! Hoa Dalat Travel có chương trình tour nội thành Đà Lạt 1 ngày đến với Dinh Bảo Đại. Với rất nhiều điểm đến hấp dẫn có trong chương trình nhưng giá chỉ có 400.000đ/khách.

Cách đặt tour Dinh Bảo Đại Đà Lạt là như thế nào?

Các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại tour Dinh Bảo Đại Đà Lạt. Thông qua Hotline: 0961246379 để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Nên đến Dinh Bảo Đại nào tại Đà Lạt?

Đây có lẽ là một trong những câu hỏi mà khó ai có thể trả lời chính xác được. Tuy nhiên mỗi dinh thự tại Đà Lạt đều có một nét đẹp riêng, kiến trúc phong cách riêng. Mỗi dinh thự sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều cảm nhận và trải nghiệm hoàn toàn khác nhau.

Đường đến Dinh Bảo Đại Đà Lạt có dễ đi không?

3 Dinh thự tại Đà Lạt gồm có Dinh 1, Dinh 2 và Dinh 3 đều tọa lạc tại những vị trí gần với khu vực trung tâm Thành phố. Đường xá di chuyển khá thuận tiện và dễ dàng.

5/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá bài viết này