Nhà xe Thành Bưởi – Những điều cần phải biết khi lựa chọn nhà xe này!

Nhà xe Thành Bưởi có lẽ là một trong những cái tên cực kỳ quen thuộc đối với rất nhiều quý du khách. Đặc biệt là những du khách lựa chọn đến với Thành phố Đà Lạt ngàn hoa xinh đẹp bằng phương tiện di chuyển là xe khách.

Nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt cũng chính là một trong những nhà xe lớn. Cực kỳ chất lượng và uy tín được rất nhiều quý hành khách tin dùng và lựa chọn mỗi khi có dịp đặt chân đến với Đà Lạt. Hiện tại! Theo như thông tin mà chúng tôi ghi nhận được. Thì xe khách Thành Bưởi hiện đang khai thác những tuyến chính. Đó chính là Sài Gòn – Đà Lạt (bao gồm cả các huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng nằm trên quốc lộ 20). Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ và tuyến Đà Lạt Cần Thơ.

Với nhu cầu tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng đang phát triển cực kỳ mạnh trong thời gian gần đây. Thì chắc có lẽ việc lựa chọn di chuyển đến một địa điểm tham quan du lịch nào đó sẽ khá là thuận tiện và dễ dàng. Tuy nhiên vẫn sẽ có một số băn khoăn và đắn đo trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển cho mình và gia đình. Đặc biệt là khi lựa chọn đến với Thành phố Đà Lạt ngàn hoa.

Nhà xe Thành Bưởi
Nhà xe Thành Bưởi

Chính vì vậy, bài viết sau đây của www.Vietsovpetrohotel.vn sẽ giới thiệu đến quý du khách. Đặc biệt là những du khách đang có ý định lựa chọn đến với Đà Lạt trong thời gian sắp tới. Những thông tin cần thiết và chính xác nhất về nhà xe Thành Bưởi. Để các bạn có thêm cho mình những sự lựa chọn thích hợp và chính xác nhất nhé!

Giới thiệu Nhà xe Thành Bưởi

Nhà xe Thành Bưởi chắc có lẽ là một trong những nhà xe. Được quý du khách tại các tỉnh thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận. Lựa chọn là nhà xe hàng đầu mỗi khi các bạn có dịp đặt chân đến với Thành phố Đà Lạt.

Dịch vụ vận chuyển hành khách của công ty Thành Bưởi đến nay đã trải qua hơn 20 năm. Với một quá trình dài làm việc và phục vụ quý du khách trong lĩnh vực vận tải. Đã đưa rất nhiều quý du khách đến với Thành phố Đà Lạt và ngược lại. Nhận được sự tin tưởng và quý mến của rất nhiều hành khách. Công ty Thành Bưởi lấy phương châm “phục vụ khách hàng từ trái tim tận tình”.

Nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt
Nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt

Trải qua suốt quá trình dài hoạt động (được thành lập từ năm 2000). Với những kinh nghiệm đúc kết sau một quá trình dài trong lĩnh vực vận tải. Công ty Thành Bưởi đã không ngừng cải thiện. Cùng với đó là nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô công ty. Qua đó cũng nhằm mang lại cho quý hành khách những dịch vụ tốt nhất. Những trải nghiệm tốt nhất cùng với đó là những sự lựa chọn hoàn hảo khi lựa chọn đến với Thành phố ngàn hoa xinh đẹp.

Với một sự nổ lực không ngừng nghỉ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như sẽ cung cấp đến quý hành khách những dịch vụ và những trải nghiệm tốt nhất. Chắc chắn lựa chọn công ty Thành Bưởi sẽ là một sự lựa chọn thích hợp và đúng đắn nhất.

Nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt

Hãng xe khách Thành Bưởi có lẽ là một trong những cái tên khá là quen thuộc đối với người dân Đà Lạt. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những quý du khách. Đặc biệt là những du khách tại Sài Gòn hoặc Cần Thơ. Khi muốn lựa chọn tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng tại Thành phố Đà Lạt ngàn hoa xinh đẹp.

Xe khách Thành Bưởi

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thành Bưởi được thành lập vào ngay 08/03/2000. Trải qua một quá trình phát triển đã hơn 20 năm. Tuyến xe khách Thành Bưởi ở Đà Lạt đã nhận được rất nhiều sự tin yêu và tin tưởng từ quý hành khách trong và ngoài nước. Đối với những người dân tại Thành phố Đà Lạt và các huyện khác nằm trên dọc quốc lộ 20. Như là huyện Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lộc. Hay những hành khách tại khu vực Sài Gòn và Cần Thơ. Khi lựa chọn dịch vụ của Nhà xe Thành Bưởi sẽ được miền phí đưa đón tận nơi nữa đấy nhé!

Riêng đối với những du khách khi lần đầu đặt chân đến với Thành phố Đà Lạt ngàn hoa xinh đẹp. Khi lựa chọn dịch vụ của hãng xe khách Thành Bưởi. Các bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ khách sạn ở Đà Lạt mà mình đã đặt phòng trước. Xe trung chuyển của Thành Bưởi sẽ đưa các bạn đến tận nơi luôn đấy nhé!

Đặc biệt, trong năm 2018 nhà xe Thành Bưởi đã đưa vào hoạt động xe phòng VIP. Phục vụ tuyến Đà Lạt – Sài Gòn – Cần Thơ. Nếu như có dịp các bạn đừng bỏ qua dịch vụ tuyệt vời này.

Đôi nét về hãng xe Thành Bưởi

Tính đến thời điểm hiện tại. Thì Nhà xe Thành Bưởi đã có khoảng hơn 200 xe giường nằm và xe ghế nằm chất lượng cao. Cùng với đó là rất nhiều xe 16 chỗ chuyên thực hiện nhiệm vụ trung chuyển quý hành khách đưa đón tận nơi.

Riêng vào những dịp cuối năm 2019 cho đến tận thời điểm hiện tại. Lúc dịch bệnh Covid – 19 tại Việt Nam nói chung và trên toàn thế giới nói riêng có những diễn biến hết sức phức tạp. Hãng xe Thành Bưởi vẫn hoạt động để đáp ứng nhu cầu di chuyển và đi lại của quý hành khách. Nhưng trước tình hình dịch bệnh như hiện nay. Hãng xe vẫn thực hiện đúng các quy định ngăn ngừa và phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt, trước khi lên xe các bạn còn được rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang y tế miễn phí nữa đấy.

Hãng xe Thành Bưởi

Theo như thông tin chúng tôi ghi nhận. Thì hiện tại Nhà xe Thành Bưởi chỉ phục vụ 3 tuyến chính đó là:

 • Tuyến Sài Gòn – Cần Thơ.
 • Tuyến Sài Gòn – Đà Lạt (bao gồm những huyện khác nằm dọc trên quốc lộ 20).
 • Tuyến Đà Lạt – Cần Thơ.

Nếu như quý du khách đã có dịp sử dụng dịch vụ của Nhà xe Thành Bưởi thì cũng đã biết được phần nào về chất lượng và độ uy tín của nhà xe này rồi. Còn đối với những hành khách chưa có dịp sử dụng dịch vụ của Thành Bưởi. Thì hãy thử một lần để có được cho mình những nhận định thích hợp và chính xác nhất nhé!

Thành Bưởi Hello Kitty – một diện mạo hoàn toàn mới

Nếu như quý hành khách để ý. Thì trong thời gian gần đây một số xe của Nhà xe Thành Bưởi đã khoăc lên mình những chiếc áo hoàn toàn mới. Những mẫu xe này đang làm xôn xao cộng đồng mạng với phiên bản Hello Kitty tươi mới. Không những vậy, còn có một vài xe còn có màu xanh cùng với đó là những hình ảnh Đoraemon nữa đấy.

Thành Bưởi Hello Kitty - Diện mạo hoàn toàn mới

Đặc biệt là phiên bản màu hồng thơ mộng của Hello Kitty. Đã làm cho rất nhiều các bạn nữ cảm thấy “phát thèm”, cảm thấy thích thú và trải nghiệm ngay lập tức. Có thể khẳng định rằng “những ai yêu màu hông và ghét sự giã dối” thì lựa chọn di chuyển trên những chiếc xe này. Sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thích thú nhất đấy nhé!

Dù chưa có dịp trải nghiệm những dịch vụ tại những chiếc xe Thành Bưởi Hello Kitty này. Nhưng khi di chuyển trên đường, mà các bạn có vô tình nhìn thấy cũng sẽ lấy điện thoại ra và làm một vài kiểu ảnh liền cho mà xem.

Phiên bản xe Thành Bưởi Hello Kitty được chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 18/09/2019. Những chiếc xe này chủ yếu hoạt động tuyến Sài Gòn – Đà Lạt và ngược lại. Với chất lượng vượt trội cũng như màu sắc cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh. Chắc chắn khi vừa mới bước lên xe thôi các bạn cũng đã cảm nhận được phần nào về chuyến tham quan, du lịch cực kỳ ý nghĩa trong chuyến hành trình sắp đến rồi phải không nào?

Nhà xe Thành Bưởi đưa vào hoạt động xe Cabin VIP (Phòng VIP)

Nếu như các bạn để ý. Thì trong thời gian gần đây Nhà xe Thành Bưởi đã đưa vào hoạt động xe Cabin VIP. Hay còn được mọi người biết đến là xe phòng VIP. Dù chỉ mới được đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây. Giá vé cũng có phần chênh lệch khá cao so với những loại xe khác. Nhưng xe Phòng VIP luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều quý du khách.

Nhà xe Thành Bưởi đưa vào hoạt động dòng xe Cabin VIP

Xe có cấu trúc cũng tương tự như xe 34 giường nằm và xe 34 giường nằm cao cấp. Nhưng thay vì giường nằm, thì xe Cabin VIP đã được thiết kế lại hoàn toàn. Với những căn phòng riêng biệt cực kỳ cao cấp và sang trọng. Không dừng lại ở đó, những vật dụng cũng như những trang thiết bị kèm theo mỗi phòng trên xe. Sẽ mang lại cho quý hành khách có được cho mình một chuyến hành trình tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

Với hệ thống màn hình cảm ứng đa điểm. Hay hệ thồng giải trí hiệu FUNTORO được trang bị kho phim và kho ca nhạc khổng lồ và cực kỳ đặc sắc. Xe được trang bị hệ thống WIFI 4G tốc độ cao. Cổng sạc đa năng được trang bị riêng biệt.Giường da cao cấp, ghế nằm chỉnh điện có thể ngồi hoặc nằm tùy sở thích của từng du khách.

Xe Cabin VIP gồm có 20 phòng riêng biệt. Nếu như có dịp các bạn đừng quên thử một lần trải nghiệm cảm giác khi ngồi trên những chiếc xe này nhé!

Thông tin Nhà xe Thành Bưởi

Để giúp cho quý hành khách có thêm những thông tin cần thiết nhất về Nhà xe Thành Bưởi. Sau đây, Hoa Dalat Travel sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin về hãng xe này. Để nếu như có dịp di chuyển đi đâu đó. Đặc biệt là khi lựa chọn đến với Thành phố Đà Lạt ngàn hoa xinh đẹp. Các bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm về thông tin nhà xe này nữa nhé!

Thông tin Nhà xe Thành Bưởi

Nhân tiện đây chúng tôi cũng xin đính chính lại với quý hành khách. Rằng hiện tại có rất nhiều các nhà xe chuyên phục vụ hành khách tuyến Sài Gòn – Đà Lạt và Đà Lạt – Cần Thơ. Nhưng Nhà xe Thành Bưởi hiện đang được đánh giá là một trong những nhà xe cực kỳ chất lượng và uy tín. Đây cũng là ý kiến và nhận xét của rất nhiều hành khách khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà xe này.

Chúng tôi đã tổng hợp và lấy ý kiến từ rất nhiều nguồn khác nhau. Chỉ với mục đích nhằm chia sẽ kinh nghiệm cũng như mong muốn bất cứ mỗi du khách khi lựa chọn đến với Đà Lạt. Dù với bát cứ mục đích nào đi chăng nữa thì cũng vẫn sẽ có được cho mình một chuyến đi lý tưởng và tuyệt vời nhất.

Giá vé xe Thành Bưởi đi Đà Lạt

Do nhu cầu của từng du khách, cá nhân hay tập thể khác nhau. Cho nên hiện tại Nhà xe Thành Bưởi cũng có rất nhiều các loại xe để phục vụ và đáp ứng tốt nhất cho các bạn. Tùy vào từng loại xe mà sẽ có giá khác nhau. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những loại xe ưng ý và thích hợp nhất nhé!

Hiện tại! Giá vé mà chúng tôi cập nhật tại đây đã bao gồm thuế VAT (giá trị gia tăng). Mỗi một ghế sẽ được các bạn nhân viên phụ xe cung cấp cho 1 chai nước uống + khăn lạnh trong chuyến đi. Giá vé cũng đã bao gồm chi phí bảo hiểm.

Giá cé xe Thành Bưởi đi Đà Lạt

Ngoài ra, hiện nay Nhà xe Thành Bưởi còn có thêm những dịch vụ khác kèm theo trong chuyến đi. Như là phục vụ đồ ăn nhẹ, nước ngọt, cà phê,… Nếu như quý hành khách có nhu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp các bạn nhân viên của Công ty Thành Bưởi.

Lưu ý: những dịch vụ phát sinh bên ngoài không bao gồm trong giá vé đâu nhé! Các bạn có nhu cầu sẽ phải thanh toán trực tiếp cho các bạn nhân viên.

Trong suốt quá trình di chuyển xe sẽ dừng tại ít nhất một điểm dừng chân để quý hành khách đi vệ sinh cũng như ăn uống. Nhưng chi phí này cũng không bao gồm trong giá vé đâu nhé!

Giá vé tuyến Sài Gòn – Đà Lạt (ngược lại)

Theo như thông tin chúng tôi nhận được. Thì tuyến Thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Lạt và ngược lại. Là một trong những tuyến đang được Nhà xe Thành Bưởi khai thác nhiều nhất hiện nay.

Do tình hình dịch bệnh nên có khá ít chuyến xe chạy trong ngày. Tuy nhiên, vào những dịp bình thường, thì cứ mỗi tiếng là Nhà xe Thành Bưởi sẽ có một chuyến xe khởi hành. Cho nên các bạn hãy an tâm về vấn đề di chuyển nhé! Không sợ tình trạng không đặt được vé hoặc không có xe đâu.

Giá vé tuyến Sài Gòn Đà Lạt

Hiện tại! Giá vé Nhà xe Thành Bưởi tuyến Sài Gòn – Đà Lạt được áp dụng như sau:

TP. Hồ Chí Minh <=> TP. Đà Lạt, huyện Đức Trọng
Giường nằm230.000đ/vé
Giường nằm 34270.000đ/vé
Phòng nằm (Phòng VIP)380.000đ/vé
Ghế nằm290.000đ/vé
TP. Hồ Chí Minh <=> Định Quán, Tân Phú, Phương Lâm, Madagui, Bảo Lộc, Di Linh
Giường nằm210.000đ/vé
Giường nằm 34250.000đ/vé
Phòng nằm (Phòng VIP)380.000đ/vé
Ghế nằm250.000đ/vé
TP. Đà Lạt <=> Madagui, Phương Lâm, Định Quán
Giường nằm190.000đ/vé
Giường nằm 34230.000đ/vé
Phòng nằm (Phòng VIP)340.000đ/vé
Ghế nằm230.000đ/vé

Địa điểm xuất phát tại Thành phố Hồ Chí Minh: Bến xe Miền Đông (có xe trung chuyển phục vụ quý hành khách).

Địa điểm xuất phát tại Thành phố Đà Lạt: Bến xe Thành Bưởi (số 06 dường Lữ Gia, Phường 9, Thành phố Đà Lạt).

Lưu ý: Những hành khách lên xe tại các khu vực dọc theo tuyến quốc lộ 20. Như là Huyện Đức Trọng, Huyện Di Linh, Thành Phố Bảo Lộc,… Sẽ có giá vé khác, quý hành khách nên chú ý nhé!

Giá vé tuyến Đà Lạt – Cần Thơ (ngược lại)

Không giống như tuyến Sài Gòn – Đà Lạt. Tuyến Thành phố Đà Lạt – Thành phố Cần Thơ và ngược lại. Nhà xe Thành Bưởi chỉ sử dụng đúng một dòng xe duy nhất. Đó chính là xe giường nằm 34 chỗ. Theo như thông tin mà chúng tôi nhận được. Thì hiện tại mỗi ngày chỉ có 4 chuyến khởi hành mà thôi.

Giá vé xe Thành Bưởi tuyến Đà Lạt - Cần Thơ

Tại Cần Thơ xe khởi hành vào lúc 06: 00; 19: 00; 20: 00 và 20: 30 hàng ngày. Lưu ý: đây là vào thời gian không có dịch bệnh diễn ra. Còn trong thời điểm hiện tại. Nếu như quý du khách muốn di chuyển từ Thành Phố Đà Lạt và những địa điểm khác dọc theo quốc lộ 20 đến Thành phố Cần Thơ. Thì hãy liên hệ trực tiếp đến số tổng đài của Nhà xe Thành Bưởi. Để được biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Giá vé tuyến Cần Thơ – Đà Lạt và ngược lại là:

Cần Thơ <=> TP. Đà Lạt, huyện Đức Trọng
Giường nằm360.000đ/vé

Trường hợp quý du khách khởi hành (xuống xe) tại những khu vực khác như huyện Đức Trọng, huyện Di Linh, Thành phố Bảo Lộc,… Thì sẽ có giá khác. Trước khi quyết định đặt vé các bạn nên hỏi thật kỷ các bạn tổng đài viên cũng như các bạn phụ xe để tránh những trường hợp tranh cải nhé!

Quy định đặt vé của Nhà xe Thành Bưởi

Cũng tương tự như những dịch vụ khác. Đăc biệt là những dịch vụ tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Thì vào những ngày bình thường, quý hành khách chỉ cần đặt vé thông qua điện thoại. Sẽ có các bạn tổng đài viên của Nhà xe Thành Bưởi cập nhật thông tin (thông thường sẽ là số điện thoại). Trước thời gian xe xuất bến sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận lại và cũng để các bạn đến đúng thời gian xe khởi hành. Để quý hành khách cảm thấy thuận tiện và dễ dàng trong việc di chuyển khi sử dụng dịch vụ của nhà xe này.

Quy định đặt vé của Nhà xe Thành Bưởi

Tuy nhiên! Vào những dịp cao điểm, lễ tế hoặc vào những ngày ở Đà Lạt diễn ra các chương trình lễ hội. Thì quý hành khách phải đặt vé trước (có khi là phải đặt trước đến 1 tháng). Còn phải thanh toán toàn bộ số tiền vé và lấy vé thì nhà xe mới giữ chỗ cho các bạn.

Chính vì vậy, nếu như các bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của Nhà xe Thành Bưởi. Thì hãy lưu ý thật kỷ vấn đề này. Để tránh trường hợp không vui xảy ra trong chuyến đi của mình nhé!

Sơ đồ xe của hãng xe Thành Bưởi

Hiện tại! Nhà xe Thành Bưởi hiện đang phục vụ quý hành khác với 3 loại xe. Đó chính là xe giường nằm, xe ghế nằm và xe phòng VIP. Tùy thuộc vào từng nhu cầu, mục đích và đặc biệt là tình trạng khác (say tàu xe, người già khó di chuyển,…). Mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những ghế xe thích hợp nhất nhé!

Các bạn cần phải lưu ý rằng. Trên tất cả các xe đều có đánh số thứ tự các ghế, phòng khác nhau. Thông thường xe giường nằm và xe phòng VIP sẽ có 3 dãy A, B, C. Còn xe ghế ngồi, ghế nằm thì chỉ có 2 dãy A và B. Quý hành khách nên chú ý và ngồi đúng vị trí chỗ ngồi mà mình đã đặt chỗ trước nhé!

Trong trường hợp các bạn không tìm được chỗ của mình. Hoặc vị trí chỗ ngồi mà mình đã đặt trước có người đang sử dụng. Thì hãy liên hệ trực tiếp với các bạn nhân viên phục xe để được giải quyết.

Sơ đồ xe ghế nằm

Xe ghế nằm, ghế ngồi của hãng xe Thành Bưởi gồm có 28 ghế. Đặc biệt còn có thêm xe ghế nằm Thương Gia 25 chỗ. Được đánh số thứ tự từ 1 đến 28 hoặc sẽ có xe đánh số thứ tự theo bảng chữ cái (A1, A2, A3,…). Lợi thế nhất của xe ghế nằm được quý hành khách cực kỳ yêu thích. Đó chính là tất cả 28 ghế đều được thiết kế là ghế máy bay hạng VIP. Không gian trên xe sẽ thoáng và dễ chịu hơn xe giường nằm. Tuy nhiên, ghế chỉ có thể ngã về phía sau được có 1 ít. Cho nên di chuyển 1 quãng đường dài các bạn sẽ khó ngủ ngon như xe giường nằm.

Sơ đồ xe ghế nằm của Nhà xe Thành Bưởi

Những tiện nghi trên xe ghế nằm để các bạn tham khảo:

 • Độ ngã tối đa là 160 độ, một hàng có 3 ghế.
 • Màn hình cảm ứng chạm.
 • Jack cắm tai nghe.
 • Cổng sạc đa năng.
 • Ghế ngả chỉnh điện cao cấp.
 • Sàng lót sổ sang trọng.

Sơ đồ xe giường nằm

Xe giường nằm của Nhà xe Thành Bưởi gồm có 2 tầng. Mỗi tầng gồm có 20 giường riêng biệt. Tổng số giường nằm trên 1 xe là 41. Xe giường nằm của Thành Bưởi hiện đang phục vụ quý hành khách gồm những tiện nghi cực kỳ sang trọng và hiện đại.

Sơ đồ xe giường nằm của Nhà xe Thành Bưởi

Ngoài ra, hiện tại Hãng xe Thành Bưởi hiện mới đưa vào vận hành dòng xe giường nằm 34. Chiều dài xe lớn hơn xe giường nằm bình thường. Mỗi giường được trang bị rèm che kín đáo. Gồm có những tiện nghi như là: cổng sạc đa năng, khay đựng nước và màn hình LCD,…

Hiện tại xe có 3 phiên bản màu chính. Đó là màu hồng Hello Kitty, màu xanh Doreamon và màu trắng đỏ.

Sơ đồ xe phòng VIP, Cabin VIP:

Cũng tương tự như xe giường nằm. Xe phòng VIP của Nhà xe Thành Bưởi phục vụ quý hành khách cũng gồm có 2 tầng. 1 tầng gồm có 1 phòng VIP riêng biệt hoàn toàn. Đây cũng là một trong những dòng xe đang được đánh giá là sang trọng và cao cấp nhất hiện nay.

Sơ đồ xe phòng VIP của Nhà xe Thành Bưởi

Giường nằm êm ái, dễ chịu mang lại cho quý hành khách cảm giác thoải mái nahats trong chuyến đi của mình. Xe gồm có 22 khoang riêng biệt. Chiều dài mỗi khoang là 1.785 cm và ngang là 670 cm. Sử dụng xe phòng VIP quý hành khách sẽ được trang bị Ipad, rèm chè, sạc điện thoại.

Những chi nhánh của Công ty Thành Bưởi

Theo như thông tin mà chúng tôi ghi nhận được. Thì hiện tại hãng xe Thành Bưởi chỉ phục vụ quý hành khách. Tuyến Đà Lạt – TP. Hồ Chí Minh; Đà Lạt – Cần Thơ và Cần Thờ – TP. Hồ Chí Minh. Trên dọc các tỉnh thành và huyện mà Nha xe Thành Bưởi đi qua. Cũng đều có văn phòng cũng là nơi để đón trả khách. Quý hành khách nếu như muốn sử dụng dịch vụ của Thành Bưởi. Thì hãy lựa chọn địa điểm xuất phát và kết thúc thích hợp nhất nhé!

Những chi nhánh của Công ty Thành Bưởi

Như đã nói ở phần trên. Do tình hình dịch bệnh hiện tại đang diễn biến khá là phức tạp. Cho nên, hiện tại một số văn phòng của Nhà xe Thành Bưởi tạm thời đóng cửa. Chỉ nhận việc gửi và nhận hàng hóa. Cho nên nếu như quý khách có nhu cầu gửi và nhận hàng hóa của dịch vụ Thành Bưởi. Thì hãy đến đúng địa điểm để tránh phải mất thời gian.

Nhưng dù có tại văn phòng hay bất cứ chi nhánh nào đi chăng nữa. Thì tổng đài của Nhà xe Thành Bưởi vẫn là 1900 6079. Nếu như muốn đặt vé hay có bất cứ thông tin gì thắc mắc. Quý hành khách có thể liên hệ trực tiếp số tổng đài để được hướng dẫn cụ thể nhé!

Địa chỉ văn phòng Nhà xe Thành Bưởi Sài Gòn

Trụ sở chính của Nhà xe Thành Bưởi được đặt tại số 266 – 268 đường Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Nếu như quý hành khách di chuyển từ Sài Gòn lên Đà Lạt hoặc từ Sài Gòn đi Cần Thơ. Nếu gần với địa chỉ này thì cũng có thể đến với nơi đây đặt vé luôn cho tiện nhé. Hoặc nếu như các bạn không muốn đến trực tiếp văn phòng để đặt vé. Thì cũng có thể đặt vé thông qua số Hotline tổng đài mà chúng tôi đã giới thiệu ở phần trên.

Trong trường hợp quý hành khách có bất cứ thắc mắc hay muốn liên hệ về bất cứ việc gì. Đặc biệt là nếu như cá bạn muốn khiếu nại về tác phong, thái độ của nhân viên. Hoặc muốn phản hổi về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của Thành Bưởi. Thì cũng có thể liên hệ qua MAIL của Thành Bưởi. Thông qua địa chỉ Email: chamsockhachhang@thanhbuoi.com.vn.

Văn phòng Thành Bưởi tại Thủ Đức

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 48C Xa Lộ Hà Nội, tổ 14 khu 3, Phường Hiệp Phú, Quận 9

Số điện thoai: 1900 6079

Phòng bán vé bến xe Miền Tây – ô số 5 – 6 quầy số 26

Nếu như quý du khách di chuyển từ các tỉnh miền Tây lên đến TP. Hồ Chí Minh. Muốn di chuyển lên đến Thành phố Đà Lạt. Thì ngoài việc đặt vé thông qua số tổng đài. Thì các bạn cũng có thể đến trực tiếp quầy bán vé tại bến xe miền Tây để mua vé nhé!

Phòng bán vé bến xe Miền Đông – quầy số 81

Văn phòng Điện Biên Phủ

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 630 đường Điện Biên phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng Nhà xe Thành Bưởi ở Đà Lạt – Lâm Đồng

Văn phòng đường Phan Bội Châu, Thành phố Đà Lạt

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 49 – 55 đường Phan Bội Châu, Phường 1, Thành phố Đà Lạt.

Số điện thoại: 02633 540 540

Bến xe Thành Bưởi tại Thành phố Đà Lạt

Địa chỉ: Bến xe Lữ Gia số 06 đường Lữ Gia, Phường 9, Thành phố Đà Lạt.

Số điện thoại: 1900 1905. Trong trường hợp các bạn muốn tư vấn chi tiết và rỏ hơn về giá vé cũng như số ghế,… Không liên hệ được qua số tổng đài thì các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số 02633 810 177.

Văn phòng Thành Bưởi huyện Đức Trọng

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 735 Quốc lộ 20, Thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Số điện thoại: 02633 648 648

Văn phòng Thành Bưởi huyện Di Linh

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 1180 đường Hùng Vương, Thị trân Di Linh, Huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Số điện thoại: 02633 796 796

Văn phòng Thành Bưởi TP. Bảo Lộc

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 139 đường Trân Phú, Phường Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Số điện thoại: 02633 727 727 – 02633 736 736 – 02633 759 759

Văn phòng giao nhận hàng Nguyễn Du

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 21 đường Nguyễn Du, Phường 9, Thành phố Đà Lạt.

Văn phòng Nhà xe Thành Bưởi tại Cần Thơ

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 29-31 đường Phan Đăng Lưu, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Số điện thoại: 1900 1026

Thời gian mở cửa: 24/24

 • Bến xe 91B cũ, phòng vé 91B số 36 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Hưng Lợi, Quân Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
 • Bến xe trung tâm mới Cần Thơ, Khu đô thị mới Nam Cần Thơ, Quốc lộ 1, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.
 • Văn phòng quốc lộ 91B, đường quốc lộ 91B, qua cầu Rạch Súc 300m.

Kinh nghiệm khi đi xe Thành Bưởi

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp một số kinh nghiệm khi đi xe khách của nhà xe Thành Bưởi. Đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp được từ rất nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt là có sự chọn lọc giữa những hành khách thường xuyên lựa chọn đến với Thành phố Đà Lạt bằng xe khách Thành Bưởi.

Không khẳng định chắc chắn 100% nhưng có thể cam đoan với quý vị một điều. Rằng khi nắm rỏ trong tay những kinh nghiệm hữu ích này. Các bạn sẽ có được cho mình một chuyến đi tuyệt với, ý nghĩa và an toàn nhất đấy nhé!

Kinh nghiệm đi xe Thành Bưởi

Kinh nghiệm đặt vé xe: Thông thường thì vào những ngày thường thì sẽ có khá nhiều chỗ cho các bạn lựa chọn. Nhưng vào những ngày cao điểm hoặc dịp lễ tết. Lượng du khách lựa chọn đến với Thành phố Đà Lạt cực kỳ đông. Cho nên nếu như các bạn muốn lựa chọn cho mình một chỗ ưng ý và thích hợp nhất. Đặc biệt là những hành khách say tàu xe. Thì các bạn nên lựa chọn những chỗ ở tầng dưới và phía trên của xe.

Thời gian đi: Tuyến Đà Lạt – Sài Gòn có chiều dài khoảng 300km. Di chuyển khoảng 6 – 7 giờ đồng hồ. Tuyến Đà Lạt – Cần Thơ có chiều dài khoảng 900km. Di chuyển khoảng 12 – 14 giờ đồng hồ. Thông thường thì thời tiết tại Đà Lạt dù bất cứ thời gian nào trong năm. Ban đêm thường xuống khá là thấp. Cho nên các bạn nên chọn lựa thời gian di chuyển thích hợp nhé!

Vậy! Nên lựa chọn thời gian nào là thích hợp nhất?

Như chúng tôi đã giới thiệu đến với các bạn ở phần trên. Thì quãng đường từ TP. Hồ Chí Minh đến với Đà Lạt có chiều dài là 300km. Di chuyển hết khoảng 6 – 7 giờ đồng hồ. Ban đêm quãng thời gian này có thể được rút ngắn lại. Còn quãng đường di chuyển từ TP. Cần Thơ đến với Đà Lạt là khoảng 900km. Di chuyển hết khoảng 12- 14 giờ đồng hồ.

Nên lựa chọn thời gia nào là thích hợp nhất

Cho nên theo như kinh nghiệm của chính chúng tôi và cũng nhận được sự đồng tình của rất nhiều du khách. Thì các bạn di chuyển từ Sài Gòn lên Đà Lạt. Nên lựa chọn di chuyển vào cung giờ từ 22: 00 – 23: 00. Để khi có mặt tại Đà Lạt đã vào lúc sáng sớm. Các bạn có thể gửi đồ và vệ sinh cá nhân tại những khách sạn 1 sao Đà Lạt gần hồ Xuân Hương. Sau đó có thể tham quan và khám phá trọn vẹn nguyên ngày tại Thành phố ngàn hoa xinh đẹp.

Cũng tương tự như vậy, tuyến Đà Lạt – Cần Thơ các bạn cũng nên lựa chọn di chuyển vào cung giờ từ 18: 00 – 20: 00. Để khi đặt chân đến với Thành phố Đà Lạt ngàn hoa xinh đẹp. Các bạn không bị “sốc nhiệt” mà lại có thể có thêm thật nhiều thời gian để tham quan và khám phá những địa điểm du lịch đẹp và thơ mộng nhất ở Đà Lạt nhé!

Nên lựa chọn Nhà xe Thành Bưởi hay Nhà xe Phương Trang

Xin khẳng định với quý hành khách. Đặc biệt là những hành khách thường xuyên có những chuyến du lịch tham quan và nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Thường xuyên lựa chọn di chuyển bằng xe khách. Rằng bài viết này của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Không có ý so sánh giữa nhà xe này với nhà xe kia. Không có ý khuyên các bạn nên đi nhà xe này và không nên đi nhà xe kia.

Nên chọn Nhà xe Thành Bưởi hay Nhà xe Phương Trang

Nhưng! Hiện tại có 2 nhà xe lớn phục vụ hành khách tuyến Đà Lạt – Sài Gòn, Đà Lạt – Cần Thơ thì Nhà xe Phương Trang và Nhà xe Thành Bưởi. Hai nhà xe này có giá vé tương đương nhau, phong cách phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ cũng giống như nhau. Chỉ khác nhau ở chỗ đó chính là khi đến những trạm dừng chân. Vì vậy theo như đánh giá thì các bạn di chuyển bằng nhà xe nào cũng đều tốt cả. Sẽ có những hành khách đi quen nhà xe nào thì sẽ lựa chọn nhà xe đó mà thôi.

Ngoài ra, tuyến Đà Lạt – Sài Gòn và ngược lại cũng có rất nhiều những nhà xe khác. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những nhà xe ưng ý và thích hợp nhất nhé! Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn hình thức di chuyển bằng xe gia đình. Hoặc thuê xe dịch vụ. Chung quy chỉ với một mục đích đó chính là có được cho mình một chuyến đi an toàn và vui tươi nhất mà thôi.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về Nhà xe Thành Bưởi trong bài viết này. Sẽ giúp cho các bạn có thêm được những lựa chọn thích hợp và chính xác nhất. Góp phần không nhỏ mang lại cho các bạn có được cho mình một chuyến đi đến với Thành phố ngàn hoa xinh đẹp trọng vẹn và tuyệt vời nhất.

Tiện đây chúng tôi cũng xin khẳng định lại rằng. Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Những kinh nghiệm cũng như những thông tin mà chúng tôi cung cấp chưa cập nhật kịp thời và chính xác hết được. Chính vì vậy nếu như các bạn có bất cứ thông tin gì muốn góp ý về Nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt. Thì đừng quên để lại bình luận ở phía bên dưới nhé!

Cuối cùng, xin kính chúc quý hành khách khi lựa chọn đến với Đà Lạt. Sẽ có được cho mình thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời và lý tưởng nhất. Nếu như các bạn muốn lựa chọn tham gia các chương trình tour 1 ngày ở Đà Lạt của Hoa Dalat Travel. Thì có thể tham khảo qua bài viết này hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0971 92 67 92 để được tư vấn và đặt tour một cách nhanh và chính xác nhất nhé!

Một số câu hỏi liên quan đến Nhà xe Thành Bưởi

Theo Hoa Dalat Travel nên lựa chọn ghế nào khi đi xe Thành Bưởi?

Nếu như các bạn là những người say tàu xe. Thì nên lựa chọn những ghế, giường, phòng ở tầng dưới và từ phía nữa trên đầu. Còn nếu như các bạn không bị say tàu xe, muốn không bị làm phiền thì có thể lựa chọn những hàng ghế cuối hoặc những hàng ghế ở phía tầng trên.

Tổng đài đặt vé của Nhà xe Thành Bưởi là số nào?

Tổng đài đặt vé xe của Nhà xe Thành Bưởi là: 1900 6079. Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ theo những số Hotline mà chúng tôi đã giới thiệu ở phần trên.

Nên lựa chọn chuyến xe khởi hành lúc mấy giờ khi đến Đà Lạt?

Nếu như thuận tiện và không có bất cứ việc gì trục trặc. Thì theo như kinh nghiệm của rất nhiều du khách. Thì các bạn nên lựa chọn di chuyển bằng Nhà xe Thành Bưởi đến với Đà Lạt. Tại Sài Gòn thì nên lựa chọn chuyến có thời gian khởi hành từ 22: 00 – 23: 30. Còn tại Cần Thơ thì nên lựa chọn chuyến khởi hành vào lúc 18: 00 – 22: 00 nhé!

Xe Thành Bưởi đi Đà Lạt mất thời gian bao lâu?

Quý hành khách lựa chọn Nhà xe Thành Bưởi để đi Đà Lạt. Từ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ mất thời gian khoảng 7 – 8  giờ. Từ Thành phố Cần Thơ sẽ mất khoảng 12 – 14 giờ. Nếu như các bạn lựa chọn di chuyển vào ban đêm thì khoảng thời gian này có thể sẽ được rút ngắn lại.

Đặt vé xe Thành Bưởi có ưu đãi và khuyến mãi gì không?

Có các bạn nhé! Theo như thông tin mà chúng tôi cập nhật mới nhất. Thì khi lựa chọn Nhà xe Thành Bưởi để đến với Đà Lạt. Các bạn sẽ được ưu đãi đến 10% tối đa lên đến 50.000đ khi thanh toán vé tại quầy bằng QR VNPAY đấy.

3/5 - (5 bình chọn)

Đánh giá bài viết này